เบื้องหลังแฟชั่นโชว์ความสัมพันธ์ไทย-เกาลีของอังเดรคิม ลีจุนกิ เมย์พิชนาฎ

ab22jp

ab22jp

ดู Profileได้มีโอกาสเป็นเบื้องหลัง แฟชั่นโชว์ความสัมพันธ์ไทยเกาหลี ที่เซนทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวอร์ล สดๆร้อน แบบไฟลนก้นกันเลยทีเดียว

มี ลีจุนกิ, จางจีวู, จองดงจิน, คิมดงกอน, โชบงชอล, โอจงฮยอก และ อีวาน ยู

และได้โอกาส ช่วยแต่งตัวให้พี่เมย์ พิชนาฎ ตอนแรกก็ไม่ได้แต่งทีเดียวคะ คือมีช่างเกาหลีแต่งหน้าให้ แล้วไม่ขึ้นไฟ เลยเอาเครื่องสำอางค์ตัวเองที่พกมา เติมหน้พี่เมย์อย่างเมามันมากคะ พี่เมย์ก็เปรี้ยวมากๆ เป็นกันเองแบบสุดๆ ชอบมากจริงๆนะคะ กรี๊ดดดดดด และก็คิดว่าอยากจะร่วมงานกะพี่เมย์ต่อไปเรื่อยๆ

ภาพอาจจะเบลอๆ มันมืดและมือถือคะ รอเพื่อนหนูเอามาอัพเดทเพิ่มอีกทีนะคะ

ต้องขอเล่าเรื่องที่มาทำแบรกเสตทคร่าวๆก่อนนะคะ คือ ทางเกาหลีเค้าติดต่อทางออกกาไนท์มาติดต่อพวกเด็กมหาลัยมศว ช่วยทำแบกเสตท เรื่องการแต่งตัวให้นายแบบนางแบบ วันแรกที่ไปซ้อม เค้าจะให้แบ่งหญิงแบ่งชาย ต้องเล่าก่อนเลยว่าปกติแล้ว แบกเสตท ของฝั่งไทย จะแต่งตัวรวมกันเปลี่ยนเสื้อไม่มีการกั้นห้องนะคะ กระเทยแต่งผู้หญิงได้ เกย์แต่งผู้หญิงได้ ผู้หญิงแต่งผู้ชายได้ ประมาณนี้ แต่ของเกาหลีเนี้ยเค้าแบ่งชายแต่งชาย หญิงแต่งหญิง เราก็งงกันมาก แต่พอรู้ว่ารายชื่อ ผู้ชายนายแบบมาเห็นหน้า คนที่มาจาเกาหลีบอกว่านี้ เป็นเซเล็บเกาหลีนะ เป็นดารา นักร้อง ที่มีชื่อเสียงพอสมควร ก็ถึงบางอ้อ เพื่อนผู้เช ก็เลยได้แต่งผู้ชายกัน ส่วนลีจุนกิ ก็กั้นห้องแยกต่างหาก ส่วนพี่เมย์ก็แยกต่างหาก มีแต่นางแบบ 23ชีวิต ต้องแต่งตัวอยู่รวมกันด้วยความแออัด เพราะไม่มีพื้นที่ แต่ว่าเด็กๆน้องๆที่มาช่วย ก็แต่งตัวด้วยความรวดเร็ว พี่แนทออกาไนท์ก็รับรองเลี้ยงดูพวกเราเป็นอย่างดีเลยคะ วันที่แสดงเมื่อวาน เหนื่อยมากๆคะ มีการซ้อม2รอบติด ไม่ทันได้ทานข้าว พี่เมย์มาวันจริง ก็ได้ลองชุด ซึ่งทีเรกมี8ชุด พี่เมย์อึ้งอย่างแรงคะ แล้วชุดแต่ละชุด ขอบอกว่าหนักมาก ประมาณ5-10โล ผ้าหนามาก แล้วแอนก็ตัวเตี้ย หยิบชุดมาถมแอน ก็ล้มเลยอ่ะคะ พี่เมย์ให้ความร่วมมือดีมากๆเลยคะ นางแบบ นายแบบที่นั่น สูงอย่างต่ำ 178 นะคะ ผู้หญิง สูงกัน185 ก็มี เยอะเลยคะ ขายาวมากๆ พี่เมย์มีสปิริทในการทำงานสูงมาก ซ้อมหลายรอบไม่ได้ทานข้าวไม่บ่นเลยสักคำ แถมบอกว่าถ้าไม่ได้ซ้อม คงจะงง และทำไม่ได้ พี่เมย์เค้าต้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ประมาณ22ครั้งของทั้งหมดนี้ หนูก็ช่วยๆกัน พี่เค้าก็ช่วยกันทำเพื่อนสาวชื่อแดด และก็ช่วยแต่งตัวสาวงามชื่อ แอนนา เค มาจากแอ๊ปเปิ้ลโมเดลลิ่งที่ไทยคะ น่ารักเฟรนลี่มากๆ ถ้าใครยังไม่ได้ชม ขอให้รอเวลาเปิดในเว็บไทยแคทเวอร์ก หรือถ้าอยากดูตอนโชว์ ก็รอชิกชาแนลนะคะเค้าจะมาเปิด ในไทยโฟกัส น่าจะนะคะ  อ่าลืมบอกไปพี่เมย์เป็นสาวไทยคนเดียวที่เดินเวทีนี้ นอกนั้นเป็นสาวเกาหลีกะฝรั่งคะ พี่เมย์เหมือนตัวแทนประเทศ ที่สร้างความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศ กับลีจุนกิคะ

เสื้อผ้าของอังเดรคิม เป็นโอต์กูตูร์ คือ เสื้อผ้าชั้นสูง  อังเดรคิมถือว่าเป็นห้องเสื้อชั้นสูงของเกาหลี มีการใช้ผ้าไหมในการทำชุด อัดพลีท และปักอย่างบรรจง ขึ้นไฟ สวยเหมือนกันคะ แต่ถือว่าชุดแต่งงานหรือชุดพวกชุดงานกลางคืน จะใส่ได้จริงกว่า ชุดของเกาหลีพวกที่เป็นชุดประจำชาติประยุกต์คะ

เสื้อผ้าของลีจุนกิเสื้อผ้าที่พี่เมย์ต้องใส่คะป้ายชื่อ ของพี่เมย์หลังเวทีตอนซ้อมคะภาพการทำงานเล็กๆน้อยๆภาพนางแบบรอซ้อมกันคะแต่งหน้าแล้ว ก่อนทัชอัพคะ บางมาก ขนาดแต่งแล้วนะเนี้ย


กำลังทัชอัพ เกร็งสุดๆ อิอิ แต่ว่า พี่เค้าน่ารักมากเลย อิอิ ชอบมากก มื่อสั่นๆๆ เพราะรู้สึกว่าพี่เค้าหน้าอ่อนใส และบอบบางมากเลย
ขอแชะภาพกันสักตั้ง พี่เมย์ชนะคะแต่งใสๆแบบเกาหลี ใส บาง จนแทบไม่เหลือ พี่เมย์เลยต้องพกขนตาปลอมมาใส่เอง 555+เปรี้ยวมั้ยลีจุนกิ แบบ แดงๆ เพราะว่าเดินเร็วไปหน่อย ไม่ยอมให้ถ่าย ฮือๆ เค้ารีบอ่ะคะ ต้องไปต่อ จุนกิ ก็โอเคนะคะ น่ารักดี
พี่หนุ่มตาโต โชบงชอลคิมดงกอน น่ารักคะพ่อหนุ่มหน้าสวย  อีวานยู

คนนี้จองดงจิน เป็นกันเองแบบสุดคะ
คนนี้ชื่อ จางจีวู

 
หมดแล้วคร้ารูป นอกนั้นก็มีแต่รูปนางแบบที่ไม่รู้จัก อิอิอิ

เข้ามาดูกันแล้ว อย่าคิดมากกันนะคะ 5555+
ดูขำขำ สนุกๆ 555555+บริษัท ธิรวา จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทฯ ได้รับเกียรติอย่างเป็นทางการจากสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทยเป็นผู้ดำเนินการและประสานงานในการจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 50 ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตไทย – สารธารณรัฐเกาหลี

ซึ่งในโอกาสนี้ คุณนัยสันต์ จันทรศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธิรวา จำกัด ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วม “งานแถลงข่าวการเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 50 ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการฑูตระหว่างประเทศไทยและสารธารณรัฐเกาหลี” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งหวังที่จะสานต่อความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศไทยกับสาธารณรัฐเกาหลีที่มีมาอย่างยาวนาน โดยการแถลงข่าวในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ท่านเอกอัครราชทูต สาธารณรัฐเกาหลี ประจำประเทศไทย MR. Chung Hae – Moon เป็นประธานในพิธีเปิดงานแถลงข่าว

ในวันศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2552 เวลา 10.00 - 12.00 น.
ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 17 ร้านอาหาร Zense ฝั่ง ZEN (ลงทะเบียนชั้น 16)

ซึ่งไฮไลท์สำหรับการจัดงาน จะได้พบกับบุคคลสำคัญแห่งวงการแฟชั่นเกาหลี อย่าง “อังเดร คิม” ที่จะมาเปิดคอลเลคชั่นโชว์ในงาน “Andre’Kim Fashion Fantasia in Bangkok” และสุดเซอร์ไพรส์ครั้งแรกในเมืองไทยด้วยการรวมตัวกันของนักแสดงหนุ่มสุดฮอตชั้นนำจากเกาหลี ที่จะยกขบวนความหล่อมาวาดลวดลายบนเวทีแคทวอล์คให้สาวๆ ได้กรี๊ดกันอย่างเต็มอิ่ม อาทิ ลีจุนกิ, จางจีวู, จองดงจิน, คิมดงกอน, โชบงชอล, โอจงฮยอก และ อีวาน ยู และแขกพิเศษซึ่งเป็นตัวแทนฝั่งไทยที่จะมาร่วมเดินแบบในครั้งนี้

และเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมชมแฟชั่นโชว์ ในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2552 ณ Centara Grand and Bangkok Convention Center at CentralWorld โดยติดต่อยืนยันการเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ได้ที่ คุณสิรภพ ฉัตรสิทธิเดช (อาร์ท) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึง วันที่ 2 มีนาคม 2552 ทางบริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านหรือผู้แทนของท่าน ร่วมงานตามวันและเวลาดังกล่าว และใคร่ขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้
__________________
 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย