++Review++Linerต่างๆนานาของสาวนักศึกษา(อีกแล้วหลอ 555+)

namkink

namkink

ดู Profile

น้องขิงมาอีกแล้วค่ะวันนี้อากาศร้อนมาก+เบื่อๆเซงๆ เลยมานั่งเล่นนอนเล่นรีวิวของใช้ให้สาวๆชาวจีบันดูกันนะจ้ะ


เนื่องจากหนูสอบเสร็จแว้ววววววววจิตใจเลยสดใสร่าเริง ฮี่ ๆ ๆ
----------------------------------------------------------*สำหรับคนที่ยังไม่เคยอ่านรีวิวของขิงนะคะ ขิงต้องออกตัวก่อนเลยว่า*1. ขิงเป็นนักศึกษา(จนๆ)อายุ 20 นะจ้ะ ฮี่ ๆ 
2. ขิงเป็นคนหน้าโคตะระะะะะมันค่ะ3. หน้าเคยมีสิวเยอะมากกกกช่วงนึง ตอนนี้แม้จะไม่มีแล้ว แต่ก็มีรอยดำเยอะพอสมควรมารบกวนหัวใจ
4. ขิงเป็นคนชอบลอง ของ ค่ะ!!!(มันเกี่ยวไหม??)เริ่มกันเลยนะเจ้าคะ . . .!!
Revlon Colorstay Liquid Linerสีดำ ด๊ำ ดำ จ้า อันนี้ซื้อชิ้นแรกเนื่องจาก . . .
คุณสมบัติของมันเหมาะกะคนเริ่มเขียนlinerใหม่ๆค่ะ 1 ปี ขิงใช้หมดไป 3 อันนะเออ (สมัยยังเอ๊าะๆ วัยสะรุ่น) ตอนนี้ก็เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาเรื่อยเปื่อยแหละจ้ะ
คุณสมบัติ : ใช้ขีดตา(เอ็งจะบอกทำไมฟร๊า นึกว่าเค้าจาเอาไปเป็นlinerปากกานรึง๊ายยยยยย!!)
ข้อดี : ติดทน ไม่แพนด้าค่ะ ล้างออกง่าย พู่กันแข็งเหมาะสำหรับมือใหม่ที่มือซนเป็นลิง
(มือไม่นิ่งนั่นแหละค่ะ555+)ข้อเสีย : หากท่านเขียนเป็นแล้ว จงรีบไปจากมันโดยไว ไปหาสิ่งใหม่ที่ดีกว่า 5555+
พูดยากนะคะว่ามันไม่ดียังไง เอาเป็นว่าพอขิงเขียนเป็นแล้ว ขิงลองอย่างอื่นมันดีกว่าตัวนี้จริง ๆ 5555+คะแนน : 8/10 นะ เพราะมันเหมาะกะมือใหม่จริงๆ แต่ขิงไม่ซื้อต่อหรอกนะจะบอกให้ เนื่องจาก ขิงไม่ใช่มือใหม่แล้วเด้ออออออ
หึหึ
4U2 Glitz สีทอง+สีน้ำเงิน +ขออภัยที่รูปมันเล็กนะคะ หาได้แค่นี้จริงๆ ขิงขี้เกียจถ่ายรูปเอง -*-อันนี้ซื้อมาเพราะคิดมามันถูกอย่างแร๊งงงงงงงงงง
ตอนลองวิ้งเยอะด้วยค่ะ(อันที่จริงขิงกลัวBAเฉยๆแหละก็เลยซื้อมา555+) BAของร้านนี้ที่ขอนแก่นน่ากลั๊ว น่ากลัว
หนูเลยต้องซื้อมาอ่ะ ไม่รุจาทาไปไหนจิงจิ๊งงงคุณสมบัติ : สีสุดแฟนซี เนรมิตดวงตาของท่านให้เป็นวิ้ง?
(อะไรเนี่ย)ข้อดี : ถูก . . .
ข้อเสีย : ขีดยากโคตร ๆ เลยค่าาาาาาาา อยากจะเอาไปปาหัวหมาที่บ้านนะ แต่สงสารมันเก็บไว้ใช้เองก็ได้ว๊าา
มันวิ้งเยอะค่ะ เวลาขีดทีไรสะดุดวิ้งมันตลอดเลย -*- สงสัยวิ้งใหญ่นะ นี่สินะ!! สื่อให้เห็นว่าของเค้าดีจริง!! วิ้งใหญ่ระเบิดระเบ้อ!! ขีดทีงี้สะดุดไป 40 รอบ กว่าจะได้ตางามๆสัก 1 ข้างคะแนน : 3/10 เออนะ ขิงให้ 3 ก็บุญแล้วเน้ออ ยังดีขิงไม่ติดลบให้มัน -*- ขิงไม่แน่ใจจะซื้อต่อดีไหม ก็มันถูกนินา -*- แต่ไม่รุจาขีดไปไหนด้วยเช่นกัน ไว้วันไหนมีงานวัดแล้วเจอกันนะจ้ะEtude - โอ้วว เอิ่มม อายไลเนอร์จ้ะ (ตรงนั้นจะเอิ่มม หรือ อื้มมม หรือ เหมอะ ม่ะ  ก็ได้ตามแต่จะจินตนาการนะจ้ะ
) หรือบางคนเค้าอ่านว่า เอ็ม -*- โอ้ เอ็ม อาย ไลน์ ใครคือเอ็มฟ่ะ
อันนี้ขิงซื้อมาหลังจากจับจ้องมาพักใหญ่ว่ามันจะดีไหมน๊อออออออ โว้ว . . . ร้านพี่ที่รู้จักเค้าหิ้วมาถูกๆค่ะ ก็เลยซื้อซ๊าาา เอามาลอง ขำๆเนอะ
ฮี่ ๆ ๆคุณสมบัติ : ใช้ขีดตาอีกแระ 555+ สีดำ พู่กันอันเล็กกระจิ๋วหลิว จ้าาาาข้อดี : พู่กันเล็กดี สีดำคมชัด ขีดง่าย ไม่แพนด้า ล้างง่าย ไม่ละลายเมื่อเจอน้ำ แต่จะหลุดเป็นแผ่นๆแทนค่ะ
ข้อเสีย : พู่กันอาจจะเล็กเกินไปสำหรับบางคนเน้อออ . . .
คะแนน : 9/10 แล้วกันนะจ้ะ ช๊อบชอบ เวลาขีดพลาด รีบลบก็ยังทันนะเออ
(พลาดบ่อยซะด้วยสิ 555+) ไม่เลอะนะจ้ะ ซื้อต่อแน่เลยนะ ติดใจจอร์จจริง ๆ . . .
OP- Extra fine eye linerอันนี้ซื้อมาเพราะตอนลองเส้นดีคมชัดมากมาย อยากลองด้วยแหละค่ะขิงไม่ได้คิดอะไรมากกว่านั้นเลย 55555+
คุณสมบัติ : พู่กันเล็กจ้า เอาไว้ขีดตา 555+ข้อดี : เส้นคมชัด
ข้อเสีย : ไม่กันน้ำ ไม่กันเหงื่อ ไม่กันหนังตามันๆของขิง -*- สรุปคือ เยิ้มจนเพื่อนๆนึกว่าเป็นไฝ ปานดำ บอกให้รีบไปรักษาที่โพลี่คลีนิคทันที
คะแนน : 4/10
คนหนังตาไม่มันอยากใช้ก้อใช้นะจ้ะ แต่หน้ามันอย่างขิงขอผ่าน . . . ขอไปเจอสิ่งที่ดีๆข้างหน้าก่อนนะคะ ฮี่ ๆ ๆ
ลืมบอกไป ไม่ซื้อแร้วเน้อออ . . . เราจบกัน!!!(จบตั้งแต่วันแรกที่แกเยิ้มลงมาจนถึงแก้มชั้นนั่นแหละ -*-)
In2it eyeliner *0*ชอบมากจนต้องสอยมาตั้ง 3 อันเลยค่ะ สีสวยมาก โดยเฉพาะสีม่วงสีใหม่ แร๊งงงงงงงงง ซื้อมาไม่ได้ดูเล๊ยยว่าจะทาไปไหนบ้าง -*- แต่ชอบสีน้ำตาลค่ะ ให้ความรู้สึกดีจริงๆ(ยังไงฟ่ะ!!)คุณสมบัติ : เป็นสีล้วนๆกรีดตาค่ะ แอบซ่อนวิ้งนิดหน่อยแต่พองาม กรีดง่ายนะ กันน้ำ ล้างง่ายด้วย ไม่เลอะข้อดี : ไม่เลอะค่ะ กันน้ำ ไม่แพนด้าระหว่างวันด้วยจ้าา
ข้อเสีย : เวลาขีดผิดไม่ว่าจะรีบลบแค่ไหนไม่เคยทันค่ะ 555+ -*- ต้องเอน้ำยาล้างตามาลบนะ เสียเวลาลงครีม+แป้ง+อายแชโดว์ใหม่ตลอดเลย 5555+
คะแนน : 9/10 เนอะ ซื้อต่อแน่นอนจ้ะ ชอบ ชอบ 555+ ต่อไปจะตั้งใจเขียนให้ดีขึ้นนะคะ กรี๊ด ๆ ๆ


Etude - Glitering duoซื้อจากร้านหิ้วอีกแล้ว เนื่องจากเกิดกิเลสกะสีชมพูม๊ากมากค่ะ ข้างนึงจะเป็นดินสอเขียนตานะคะ อีกข้างจะเป็นไลเนอร์น้ำกลิตเตอร์วิ้ง ๆเพิ่มความกิ๊บเก๋
คุณสมบัติ : มี 2 ชิ้นใน 1 แท่ง สะดวกพกพา ดินสอ+ไลเนอร์วิ้ง ๆ ทำให้ดูเหมือนสาววัยรุ่นสุดๆ 555+ข้อดี : อันนี้อย่าไปหวังอะไรมากค่ะ มันน่ารัก
ก็เท่านั้น . . .ข้อเสีย : เ่อ่อ . . . ในเมื่อไม่หวังอะไรมาก ก็อย่าไปคคิดถึงมันละกันค่ะ
คะแนน : 8/10 นะจ้ะ ไม่หวังอะไรมากเลยค่ะ 555+ มันวิ้งดีนะ เวลาทาแล้วรู้สึกว่าวัยรุ่นม๊ากมาก เพื่อนขิงบอกว่า ไอ้วิ้งๆสีชมพูนั่นก็น่ารักดีนะคะ เก๋ไปอีกแบบ . . . อาจจะซื้อต่อค่ะ แต่คิดว่ามันคงไม่หมดง่ายๆ -*-


Missha the style dual eye tip #wh01 สีขาวนะคะอยากลองอายไลเนอร์สีขาวขึ้นมาค่ะ เลยสั่งให้แฟนไปซื้อมาให้จากช๊อป อันที่จริงมันก็ดีนะคะ ใช้ง่าย เลยกลายเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เลยค่ะตอนนี้คุณสมบัติ : มี 2 อย่างใน 1 เดียวอีกแล้วครับท่าน ข้างนึงเป็นไลเนอร์สีขาวเนื้อครีม อีกข้างเป็นอายแชโดว์ฝุนๆ สีขาวนะจ้ะ เขียนง่าย ไม่แพนด้า(ถึงมันจะแพนด้าก็ไม่มีใครดูออกมั้ง
ก๊ะมันเป็นสีขาวนี่จ้ะ) ส่วนอายแชโดว์แบบฝุ่น ๆ ก็ช่วยเพิ่มมิติในดวงตาของเรา จาก 2 มิติเป็น 3 มิติ หรืออย่างได้ 4 มิติ ก็ลองทามันไปเยอะ ๆ ดูนะจ้ะ
ข้อดี : พกง่าย่คะ เขียนง่ายด้วย ถึงเลอะก็ไม่มีใครดูออกเนอะ ก็มันเป็นสีขาวนี่นา ใช้ได้ทุกงานค่ะ แต่งหน้าแบบไหนก็เข้านะคะ ไม่ดูแรงหรืออ่อนเกินไป น่าจะเหมาะสำหรับคนที่ชอบแต่งหน้าอ่อนๆอย่างเป็นธรรมชาติ อ๊าด อ๊าดดดดด (กรุณาทำเสียงแอ๊กโค่)ข้อเสีย : บอบบางค่ะ . . . แตกหักง่าย เหมือนคุณซื้อดูโอของมิสทีนมาแล้วลืมทิ้งไว้ในกระเป๋า พอมาดูอีกวัน โอ้ แม่เจ้า หมวกกันน๊อค(ไอ้ตัวที่ปิดอายแชโดว์แบบฝุ่นน่ะค่ะ)มันหลุดออกมาและแตกหักแบบไม่มีชิ้นดี!!
แย่ ๆ น้องขิงเสียใจ . . .คะแนน : 8.5/10 โดยรวมดีจ้ะ น่าใช้และน่าซื้อหามาเก็บไว้เป็นที่สุด ซื้อต่อนะ (ถ้ามันยังมีรุ่นนี้ขายอยู่555+)

Etude : Tear drop linerไลเนอร์น้ำ สีขาววิ้ง ๆ สะท้อนแสงได้ 555+ ซื้อเพื่อระบายความอยากเท่านั้นค่ะ
เอามาลองเล่นๆ สุขี สโมสร . . .คุณสมบัติ : ไลเนอร์แบบน้ำ วิ้ง ๆ สีขาว เขียนง่าย แต่แห้งยาก . . .
ข้อดี : ชอบสีค่ะ มันวิ้งสวยดี มันเป็นสีขาวแต่แฝงไปด้วยกลิตเตอร์ (ฮา) เวลาทาเป็นinnerจะเหมือนมีหยาดน้ำตาอยู่บนตาค่ะ สวยดีข้อเสีย : บอบบาง(อีกแล้ว) ฝาแตกค่ะหรือขิงซุ่มซ่ามเองก็ไม่รู้นะ ตลอดเลย
เสียดายอ๊ะ เลยเอาหนังยางมารัด ฮี่ ๆ ๆ ยังใช้ต่อได้นะจ้ะ
แห้งช้าด้วยเน้อออ แต่ล้างง่ายจ้าาา หลุดง่ายมาก วันนึง กระพริบตาไม่ถึง 45224545 ครั้ง มันก็หายไปแล้วค่ะ
คะแนน : 7/10 นะจ้ะ อาจจะซื้ออีกดูก่อน แต่คาดว่าน่าจะไม่หมดในเร็ววัน - -* ทางที่ดีพกไว้เติมระหว่างวันค่ะ 555+ ถ้าขยันนะจ้ะ

หมดแล้วนะจ้ะสำหรับรีวิวนี้
หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์แก่ พี่ ๆ เพื่อน ๆ น้อง ๆ สาว ๆ สวย ๆ ชาวจีบันทุกคนนะจ้ะ จุ๊บ ๆ
มีของเล่นใหม่เมื่อไหร่เดี๋ยวจะมารีวิวให้ถึงลูกถึงคนกันต่อนะคะฮี่ ๆ ๆวันนี้ขิงขอลาแล้วจ้า
บะบุย ค่าาาาาาาาา

^^


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย