รีวิว WOONAE COVER SOFT MATTE CUSHION คุชชั่นใหม่ที่มาพร้อมการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50 PA+++

18 11
สวัสดีค่าทุกคนน 👋 วันนี้ปรางจะมาป้ายยาคุชชั่นที่ปรางใช้แล้วชอบมากกกก ตอนแรกก็กะว่าจะซื้อมาลองใช้แก้ขัด ช่วงที่คุชชั่นเดิมหมดไป แล้วยังไม่มีเวลาไปซื้อมาแทน ตัวนี้ไปเจอมาโดยบังเอิญมากๆ ที่เลือกเพราะมันเป็นคุชชั่นที่ปกป้องผิวจากแสงแดด ที่มีค่า SPF สูงสุดถึง 50 PA+++ เลย ตอนที่ลองใช้ครั้งแรก..ว้าวมากกก.. ไม่คิดว่าคุชชั่นตัวนี้จะเนื้อบางเบา ซึมง่าย และปกปิดผิวหน้าได้เนียนสุดๆ แถมผิวหน้าหลังใช้ก็ดูเนียนใสเป็นธรรมชาติมากๆ ไม่วอก ไม่ขาว ไม่ลอย กลายเป็นคุชชั่นลูกรักของปรางไปแล้วค่า ด้วยความที่เราไม่ค่อยชอบแต่งหน้าหลายขั้นตอน คุชชั่นเลยเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ที่สุดสำหรับปรางด้วย ❤️
ก่อนหน้านี้ปรางเคยใช้คุชชั่นตัวนึง….แล้วรู้สึกหนักหน้ามากๆ แถมระหว่างวันยังเป็นคราบอีก เวลาออกไปข้างนอก คือไม่มั่นใจเลย จนมาเจอตัวนี้

คุชชั่น WOONAE COVER SOFT MATTE CUSHION SPF 50 PA+++

บอกเลยว่าชอบมากกกก สบายผิวสุดๆ ระหว่างวันคือ ผิวหน้าไม่เหนอะ ผิวหน้าไม่หนาคุชชั่น ระหว่างวัน ผิวหน้าไม่เป็นคราบเลย  

WOONAE COVER SOFT MATTE CUSHION SPF 50 PA+++ ตัวนี้รหัสเนื้อคุชชั่น #02 ผิวขาวเหลืองใช้ได้ดี ปกปิดผิวได้เนียน แลดูผิวเป็นธรรมชาติ เป็นคุชชั่นเนื้อบางเบาที่ปรางใช้แล้วรู้สึกว่าเกลี่ยง่ายมาก พร้อมคุมมันระหว่างวัน ปกปิดระดับปานกลาง - มาก ติดทนนานตลอดทั้งวัน แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อด้วยและมีกันแดดในตัว SPF 50 PA+++ พร้อมทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง และ 8X HYA, WITCH HAZEL ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น รูขุมขนแลดูกระชับ หลังใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ

ที่ปรางชอบสุดๆ หลังจากใช้คุชชั่นตัวนี้นะ WOONAE COVER SOFT MATTE CUSHION SPF 50 PA+++ แบรนด์เค้าใส่ใจมากๆ เพราะตัวผลิตภัณฑ์แพคเกจของเค้าแถมพัฟมาในซองด้วย คุ้มเกิ๊นนน แล้วทรงพัฟคือดีมาก เวลาลงคุชชั่นตามซอกจมูกหรือใต้ตาใช้งานจริงสะดวกมากๆ เกลี่ยง่ายแถมผิวหน้าหลังเกลี่ยแล้ว ดูเนียนสุดๆ ด้วยค่ะ  
ปรางเป็นคนผิวขาวเหลือง ใช้คุชชั่นตัวนี้แล้ว สีเข้ากับผิวพอดีเลย
เทียบก่อนและหลังให้ดูไปเลยค่ะ หลังจากลงคุชชั่นไปแล้วจะเห็นเลยว่าผิวดูฉ่ำ ผิวสว่างขึ้น ได้งานผิวมากเป็นธรรมชาติมาก ปกปิดดี หน้าเนียนกริบ!  

แต่งหน้าเสร็จแล้วก็จะได้ประมาณนี้เลยค่า


 เนื้อคุชชั่นหลังใช้ ดูไม่หนา ไม่โป๊ะ แล้วคือสบายผิวสุดๆ บอกเลยว่าระหว่างวันเหงื่อออกก็รอด เพราะเค้าคุมมันกันน้ำด้วย ระหว่างวันหน้าไม่หยา ได้ผิวเนียนแบบสุด จากใจคนหน้ามันแบบเรา บอกเลยตัวนี้ช่วยชีวิตมากกก แล้วเราไม่ชอบทาอะไรหลายๆตัว WOONAE COVER SOFT MATTE CUSHION SPF 50 PA+++ คือตอบโจทย์จริงๆ เพราะนอกจากจะได้งานผิวปังๆ ยังมีกันแดดในตัวด้วย เลิฟฟ❤️❤️

ปรางซื้อมาจากร้านเครื่องสำอางใกล้บ้านเลยนะคะ หรือไม่ก็ใน Konvy Online ก็มีเหมือนกัน หรือใครสะดวกสั่งจากเพจ Woonae โดยตรงเลยก็ได้เลยค่า ใครอยากได้งานผิวหน้าเนียนใส แลดูเป็นธรรมชาติแบบปังๆ ต้องตำแล้วค่ะ! บอกเลยว่าถ้าได้ลองใช้แบบปรางแล้ว รับรองต้องติดใจแน่นอน ปรางกล้าการันตรีความพึ่งพอใจได้เลยจ้า
mmaprang56

mmaprang56

FULL PROFILE