lysofficialstore เซตคู่เซรั่มหน้าขาวใส ลดรอยสิวฝ้ากระ จุดด่างดำ ที่ดีที่สุด

Finfirst Kikiz

Finfirst Kikiz

ดู Profile

เซรั่มตัวโปรดของเฟิร์สที่เฟิร์สใช้ประจำตอนเช้าและก่อนนอนต้อง lysofficialstore เลยจ้ามีสารสกัดหลักสำคัญชื่อว่า  4-butylresorcinol มีการศึกษาเปรียบเทียบประสิทธิภาพ ของ 4-butylresorcinol อัลฟาอาร์บูติน 2% วิตามินซี และ โคจิกในหลายประเทศ เยอรมัน เกาหลี 


พบว่าสาร 4-butylresorcinol สามามารถยับยั้งเมลานินได้ดีกว่า และสาร 4-butylresorcinol สามารถช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสอย่างรวดเร็ว ลดปัญหา สิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยสิว รอยดำ ผิวไม่เรียบเนียน ปัญหาผิวมัน กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่า  ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ละเอียดอ่อนเยาว์

วิธีใช้

 ทา LYS resorcinol spot corrector เป็นตัวแรก(ตัวนี้มีความสำคัญที่สุด) เป็นตัวที่มีความเข้มข้นสูง ช่วยลดปัญหา รอยสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็นได้ดี ทาจุดที่มีปัญหาหรือสามารถทาทั่วใบหน้าได้

ตามด้วยการทาเซรั่ม LYS Triple White Serum   และ LYS Triple White Cream และ LYS Sunscreen Primer SPF35
***และเพื่อผลลัพธ์สูงสุด ควรใช้ครบชุดคะ

นอกจากสาร 4-butylresorcinol แบรนด์ลีส ยังมีสารสกัดอื่นๆเข้มข้นลิขสิทธิ์สูตรพิเศษอีกกว่า 10 ชนิด อาทิเช่น

- ลิโคไลซ์ซึ่งก็เป็นสารสกัดที่เป็น The best อีกตัวของสารไวท์เทนนิ่ง 

- Niacinamide เข้มข้น ที่ช่วยลดปัญหาการเกิดสิวและช่วยยับยั้งเมลานินได้ดี

 - Alpha Arbutin ที่ช่วยเสริมประสิทธิ์ภาพใช้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอีก 

-Glutathione ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี 

-Licorice Extract ช่วยลดการบะคายเคือง และเป็นสุดยอดสารสกัดที่ช่วยยังยั้งเมลานินได้ดี -FRAGARIA VESCA FRUIT  EXTRACT(สารสกัดจาดสตอเบอรี่ ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีสูง)

 -VACCINIUM MACROCARPON FRUIT EXTRACT สารสกัดเบอรี่ 7 ชนิด 

- GLYCINE SOJA SEED EXTRACT สารสกัดจากถั่วเหลือง ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก และชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย 

- Tranexamic Acid ที่เป็นสารที่ช่วยรักษาและช่วยยับยั้งเมลานินได้โดยตรง 

- Rosmarinus officinalis leaf extract ที่ช่วยกำจัดสารพิษตกค้างให้กับผิว ลดเลือนริ้วรอยและรักษารอยแผลเป็น และป้องกันการเกิด แผลเป็น แก้ปัญหาหน้ามันได้ เ ให้ผิวตึงเรียบ ลดริ้วรอย 

- Aloe barbadensis leaf extract เข้มข้น ที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ยับยั้งการอักเสบของผิวหนัง ลดอาการระคายเคือง เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว สดใส เต่งตึง 

- Bisabolol ช่วยทำให้ผิวหน้าแลดูขาว ใส และสว่างกระจ่างใสมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยลด Age spot ได้ดีเยี่ยม โดยไปยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการสังเคราะห์เมลานิน จึงทำให้เมลานินลดน้อยลง ช่วยลดฝ้า และลดความหมองคล้ำของผิวหน้า อีกทั้งมีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบและการระคายเคืองได้เป็นอย่าง

 - Alantoin ที่ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ลดการระคายเคือง ต่อต้านการแพ้ต่างๆของผิว

 - Helianthus annuus seed oil ที่มี linleic สูงที่ลดการอักเสบของผิว ลดรอยแดง ซ่อมแซมผิวได้ดีอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นสุขภาพดี


- นอกจากนี้  แบรนด์ลีสได้รับรางวัลสินค้าคุณภาพระดับภูมิภาคอาเซียนอีกด้วย

เฟิร์สนะคะเป็นคนนึงที่มีปัญหาในเรื่องของรอยสิว จุดด่างดำ ใบหน้าโทรม หมองคล้ำไม่เนียนใส แต่พอได้เปิดใจลองใช้ lysofficialstore ตอนนี้ใบหน้าเนียนเรียบขึ้นเยอะเลยจ้า

หลังจากที่ได้ใช้ lysofficialstore ครบ 14 วัน ... ผลออกมาคือใบหน้ากระจ่างใสเรียบเนียนขึ้น ลดรอยสิวกับจุดด่างดำได้ดีมากกกก ใครที่เป็นรอยสิว จุดด่างดำ หรือมีฝ้า กระ เฟิร์สแนะนำเลยจ้า แถมหน้าดูอิ่มฟูขึ้นด้วย เนื้อเซรั่มเข้มข้นนะคะ ไม่เหนอะหนะหน้า ซึมเข้าสู่ผิวไวมากค่ะ

หาซื้อได้ที่ shopee lazada jd central tiktok หรือ พิมพ์ชื่อร้าน Lysofficialstore หรือสั่งโดยตรงกับบริษัท Line@827ivdvs

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย