มาท้าลอง! สบู่ไม่กลัวฝ้า เผยผิวเนียนกระชับไร้จุดด่างดำ ด้วยสบู่ไชเท้า SISTAR

17th

Violenze_DeZeM

Violenze_DeZeM

ดู Profile

ไหนใครเป็นสายชอบเดินดูของใน 7-Eleven กันบ้าง

ขวัญเองรีบยกมือคนแรกเลย


สำหรับไอเทมที่ขวัญจะมารีวิวในวันนี้ 

เห็นบ่อยมากใน 7-Eleven และรีวิวน้องเขาเยอะมาก


สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ

รับรองเลยว่าถ้าได้ลองใช้ จะต้องชอบ “สบู่ไชเท้า” ตัวนี้แน่นอนค่ะ

 Sistar Radish Perfect White & Smooth Soap 

 ซิสต้าร์ แรดิช เพอร์เฟค ไวท์ แอนด์ สมูท โซป 


ตัวนี้เป็นสบู่ไชเท้าสำหรับทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยให้ฝ้า กระแดด จุดด่างดำแลดูจางลง สีผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ริ้วรอยแลดูลดเลือน ผิวแลดูกระชับ เรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะคะ ไม่ว่าจะผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวผสม แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่ายแบบขวัญก็ใช้ได้ไม่มีปัญหาค่ะ

ส่วนผสมสำคัญสำหรับสบู่ไชเท้าก้อนนี้ ประกอบไปด้วย

  • Radish - ช่วยลดเลือนฝ้า กระแดด และจุดด่างดำ

  • Ginseng - ช่วยให้ผิวแลดูกระชับ ริ้วรอยแลดูลดเลือน

  • Arbutin - บำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ

  • Collagen - ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม เรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์

  • Hyaluronic Acid - ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ให้ผิวชุ่มชื้น

 Packaging 


รูปแบบซองมาในสีม่วงตัดเหลือง เมื่อลองฉีกซองออกมาดูก็พบว่า ใน 1 ซอง คุ้มมากเพราะมีสบู่มาให้ ถึง 2 ก้อนสามารถแบ่งใช้ได้อย่างสะดวก ซึ่งสำหรับ 1 ก้อนเราสามารถใช้ได้นานประมาณ 14 วัน ใช้กันยาว ๆ เทียบเท่าก็คือเกือบ 1 เดือนได้สำหรับสบู่ซองนี้ แอบคิดว่าดีที่ทำแบบ 2 ก้อนนะ คือสบู่จะได้แบบไม่ต้องทิ้งค้างไว้นาน เสี่ยงกับการสะสมของเชื้อโรคในห้องน้ำไรงี้ ต้องบอกว่าถ้าเทียบกับราคาถือคุ้มค่ามาก ๆ ยุคนี้อะไรที่ถูกและดีมักจะปังเสมอ ดั่งที่ขวัญคิดเสมอว่า Save me, Save my money 5555

 Texture 


น้องสบู่ไชเท้ามาในรูปก้อนกลมน่ารักสีขาวนวลสะอาดตา ขนาดกำลังพอดีมือไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป ทำให้จับได้ถนัดมือ เมื่อนำสบู่ถูกับน้ำ ตัววิปโฟมนุ่มมาก เนื้อวิปโฟมละเอียด เนียนและนุ่มละมุนไม่บาดผิว ส่วนกลิ่นนั้นเป็นกลิ่นหอมละมุนอ่อน ๆ กลิ่นแนวสดชื่นใช้แล้วรู้สึกเฟรชมาก

 ทีนี้เรามาลองใช้สบู่ไชเท้า Sistar ล้างหน้ากัน 


ส่วนตัวแล้วชอบฟองเยอะ ๆ เพราะชอบคิดว่าฟองเยอะ = สะอาด 555 ก็น้ำสบู่ชโลมน้ำ แล้วถูบนฝ่ามือให้เกิดฟอง หลังจากนั้นลูบไล้ฟองทำความสะอาดให้ทั่วใบหน้า เสร็จแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ อย่างที่บอกไปตัวนี้ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกายเลยนะคะ

 หลังจากล้างหน้าด้วย สบู่ไชเท้า Sistar 


ขวัญชอบวิปโฟมของเขานะ ไม่คิดว่าสบู่จะสามารถตีฟองออกมาได้เนียนนุ่มขนาดนี้ กลิ่นของสบู่ไชเท้าก็คือหอมละมุน ทำให้รู้สึกสะอาดและผ่อนคลาย หลังล้างหน้าผิวนุ่มขึ้น ที่สำคัญคือล้างออกง่ายมาก ไม่ตกค้างที่ผิว และไม่ทำให้ผิวแห้งตึงเลย ยังคงรักษาความชุ่มชื้นของผิวไว้ได้อย่างดี ส่วนตัวขวัญที่ผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วไม่มีอาการแพ้หรือว่าผื่นขึ้นนะคะ สำหรับเรื่องรอยสิวหรือจุดด่างดำดูจางลงกว่าก่อนใช้ ผิวกระจ่างใสขึ้นมาระดับนึง

สรุปหลังใช้สบู่ไชเท้า Sistar โดยรวมผลลัพธ์ที่ได้คือพอใจและคุ้มค่าเกินกว่าราคาที่จ่ายไปมาก ๆ เลย ชอบที่ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง ผิวเนียนนุ่ม มีความชุ่มชื้นอยู่ แล้วนอกจากให้กับผิวหน้าได้แล้ว ยังใช้กับผิวกายอาบน้ำได้อีกด้วย บอกเลยว่าซองเดียวใช้ได้ครบตั้งแต่หน้าจรดตัวเลย ถือว่าเป็นสบู่ที่ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ถ้าจะให้ดีแนะนำใช้คู่กับเซรั่มฝ้าไชเท้าด้วยนะคะ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น เผยผิวสวยใสไร้ฝ้ากันแน่นอนค่ะ

หากใครสนใจอยากลอง สบู่ไชเท้าSistar ก็ก็สามารถหาซื้อได้แล้วที่ 7-Eleven สาขาที่ร่วมรายการ. Watsons, Jiffy, Friday 


หรือจะเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมของสบู่ไชเท้า หรือผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ ของ Sistar ได้ที่

FB: sistarbeautyskin

Line: @sistarbeautyskin

Website: www.sistarbeautyskin.com


แอบกระซิบว่าราคาสบู่ไชเท้าก็คือดีงามมาก ราคาเพียงซองละ 57 บาท ได้ 2 ก้อนด้วยนะ คุ้มมาก ๆ เหมาะกับยุคนี้สุด ๆ เลยค่ะทุกคน
รัก😇✨🌈💘

#violenzedezem

คุณแม่น้องโบอิ้งมารีวิว

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย