แมสก์ซีทัช ฆ่าเชื้อโควิด หายใจสะดวก สิวไม่ขึ้น !!

Patpat ra

Patpat ra

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคนนน วันนี้เราจะมาบอกต่อเเมสก์ที่ใช้เเล้วดีที่สุดในขณะนี้ เป็นเเมสก์ที่ฆ่าเชื้อโควิด!!คือต้องบอกก่อนว่า ก่อนหน้านี้เคยเเต่เห็นพวกเเผ่นฆ่าเชื้อโรคของซีทัช เเต่เดียวนี้เค้ามี นวัตกรรมใหม่ที่เป็นเเมสก์ฆ่าเชื้อโรคเเล้ว !! เวลาใส่ไปไหนเเล้วก็สบายใจกว่าเดิมขึ้นเยอะเลยให้ดูหน้าตาของเเมสก์ซีทัชกัน คือสวยงาม เอาเรื่องอยู่นะ ที่สั่งมาสองสีเพราะตั้งใจใส่คู่กับเเฟนด้วย อิอิ  

ข้อดีของตัวนี้คือเราสามารถใส่เเล้วนำไปซักได้ ผ้าเนื้อดีมากกกกกก หายใจสะดวก ปกติเราใส่เเมสก์ทั่วไปตามท้องตลาด เราจะเเพ้เเล้วเป็นสิว เนื่องจากอับชื้น เลยเป็นคนที่เรื่องมากนิดนึงเวลาจะต้องซื้อเเมสก์ในเเต่ละที เพราะปีที่เเล้วเคยเเพ้เเมสก์หนักมากกกก ไม่อยากมาเสียเงินรักษา เเต่เเมสก์ผ้าซีทัชตัวนี้คือตอบโจทย์เลย ใช้เเล้วไม่เป็นสิว ไม่อับชื้น 

นอกจากเเมสก์จะฆ่าเชื้อโควิดได้เเล้ว ยังใส่สบาย  ปลอดภัย หายห่วงเลย เหมาะกับการซื้อให้คนที่เรารัก เเละครอบครัวมากๆๆ
เเมสก์ซีทัชสามารถฆ่าเชื้อโควิด 99% แถมเพิ่มปริมาณเส้นใย Silver Technology ทำให้ฆ่าเชื้อได้เร็วขึ้นอีกด้วย 

รูปทรงสวย ใส่เเล้วหน้าเรียวยาว
เเมสก์ Z-TOUCH MASK urbanlife 3.0 ออกเเบบมาเข้ากับรูปหน้า ทำให้เวลาใส่เเล้วหน้าเรียวยาว เก็บทรงได้ดี ตอนนี้ใครที่ลังเลว่าครั้งหน้าจะซื้อเเมสก์ยี่ห้อไหนดี เราเเนะนำซีทัชเลย 

ข้อดีของเเมสก์ซีทัช 

+ ขนาดขยายใหญ่ขึ้นเพื่อการป้องกันให้ทั่วถึงทั้งใบหน้า
+ เพิ่มปริมาณเส้นใย Silver Technology ทำให้ฆ่าเชื้อได้เร็วขึ้น 

+ หายใจสะดวกขึ้น 

+ สามารถซักได้มากถึง 90  ครั้ง 

+ สายมีความยืดหยุ่นมาก 


โดยรวมทุกอย่างคือดี เราว่าดีที่สุดเท่าที่เคยใส่เเมสก์มา หายใจสะดวก ใส่เเล้วไม่อึดอัด ไม่อับชื้น ตอนนี้ทั้งเรา เเละครอบครัว ใส่ของซีทัชกันหมด เพราะใส่เเล้วรู้สึกมั่นใจ เวลาต้องไปเจอคนเยอะๆ หรือไปอยู่ที่เเออัด ก็จะสบายใจขึ้นมาเยอะเลยยย  

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนกับหน้ากากอนามัย ฆ่าเชื้อโควิด ของซีทัช เเนะนำให้ซื้อมาลองเเล้วจะติดใจค่า อย่าลืมดูเเลสุขภาพกันด้วยน้าาา บะบายยยยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย