4 Item Skincare Routine ต้องมีติดบ้าน

miin

miin

ดู Profile

สวัสดีค่า อยากมารีวิว 4 ไอเทมนี้มากๆ เป็นตัวช่วยให้ผิวสุขภาพแข็งแรง หลังจากลองใช้มาประมาณ 3 สัปดาห์ จนรู้สึกชอบ เลยรวบรวมมารีวิวให้เพื่อนๆ ฟัง


4 ตัวนี้มินคัดมาให้ช่วงนี้ต้องมี ด้วยสภาพอาการบ้านเรา แดดที่แรงมากๆ แน่นอนว่า มินก็เจอสภาพผิวที่รับไม่ได้เลย หา skincare มาลองใช้ 4 ตัวนี้ รู้สึกมันดีอ่ะ ส่วนตัวก็ลองหลายๆ แบรนด์บางตัวมินใช้ต่อเนื่องหลายเดือนเลย

เริ่มต้นด้วย IPSA ตอบโจทย์คนผิวมันมากก มินใช้ IPSA ME 3 มีส่วนผสม OX-ME เน้นปรับโทนผิว ลดความมันบนผิวหน้าเราด้วย ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เป็นการปรับโทนผิวชั้นนอก รู้สึกแข็งแรงดูสุขภาพดี เติมออกซิเจนให้ผิวอย่างเต็มที่ ผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก จะช่วยให้ระดับออกซิเจนที่เพียงพอต่อผิว ให้ผิวดูมีชีวิตชีวาขึ้น ไม่หมองคล้ำ ตัวนี้เป็นอิมัลชันเช็ดทำความสะอาดผิว บำรุงก่อนนอนก็ได้ แนะนำว่าใช้ 1 ปั๊มก็พอนะ สำหรับผิวมัน

เนื้อก็จะนุ่มๆ เบาๆ เหมือนน้ำนมแบบนี้เลยทุกคน หอมนิดๆ ธรรมชาติ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสารอันตรายต่อผิวเรา สำหรับคนที่แพ้ง่าย สามารถใช้ได้

การใช้งาน กด 1 ปั๊ม ใส่บนสำลี และเช็ดลงบนผิวหน้าให้ทั่ว และลำคอ แบบนี้เลย ใช้ต่อเนื่องสัก 3-4 วัน รู้สึกผิวมันจะนิ่ม ละเอียดขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้นด้วย ใครที่มีปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย แนะนำเลย


ค่าตัวน้อง ราคา 2010 บาท 175ml

ต่อด้วย Eucerin Pro Acne Day Bright Mattifying ชอบมากก สำหรับคนเป็นสิวนะ แนะนำไปหาซื้อมาใช้เลย มอยส์เจอไรเซอร์ให้ความชุ่มชื้น บำรุงผิว สำหรับผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ และยังเป็นกันแดดด้วย นี่ว่ามันดีลงตัว หาแบบนี้ยากมาก


ในช่วงที่รักษาสิว ใช้ยาสิว หน้าแห้งลอกหนักมาก เป็นขุย แถมมีบางจุดแสบ ระคายเคืองง่ายไปเลย เลยต้องหาตัวบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น กลับมาแข็งแรง แต่ว่าต้องไม่อุดตัน ไม่ทำให้สิวกลับมาเป็นซ้ำ

ตัวนี้มี Licochalcone ลดการอักเสบ การระคายเคืองของผิว ตอนเป็นสิวผิวมันลอกหนักมากก แสบและระคายผิวเลย ตัวนี้ก็เข้ามาช่วยให้ผิวหายระคายเคืองขึ้นได้ดีมากๆ และก็ Decanediol สำหรับฆ่าเชื้อแบคทีเรีย P.Acness ลดการเกิดสิวซ้ำด้วย ถ้าใช้ตัวนี้สามารถแต่งหน้าต่อได้สบายเลย

ขวดปั๊มแบบนี้ ใช้งานง่ายมากกก
"ขวดปั๊มแบบนี้ ใช้งานง่ายมากกก"

เกลี่ยง่าย และก็บางมากๆ ซึมไวมากๆ ไม่เหนอะ ไม่เป็นคราบด้วย ดีสุด ใครเป็นสิวเวลาแต่งหน้าลงคุชชั่น รองพื้น หรือแป้ง แล้วเป็นคราบ เพราะผิวบริเวณนั้นมันลอก คือต้องเสริมความชุ่มชื้นดีเลย แล้วก็ต้องดูเทคเจอร์ของสกินแคร์ด้วย อย่างตัวนี้คือไม่กวนเมคอัพเลยค่ะ  

ตัวนี้ใช้ทาเป็นกันแดดบางๆ ได้เลย น้อง SPF30 คือมันไม่เหนอะหนะ ซึมไว อ่อนโยนมากๆ

รู้สึกว่าใช้แล้วผิวแข็งแรงขึ้น รอยแดงรอยดำลดลง ผิวจากที่แห้งลอกหนักๆ ก็กลับมาชุ่มชื้น ไม่ค่อยแสบแล้ว จากที่ใช้มาต่อเนื่อง รู้สึกได้เลยว่า ตัวนี้ช่วยบำรุงผิวแล้วก็คุมสิวดีมาก สิวไม่ค่อยกลับมาขึ้นใหม่ เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุง ที่ตอบโจทย์สำหรับคนเป็นสิวจริงๆ

อยู่บ้านก็แนะนำว่าทาไปเลย เพราะผิวเราต้องเจอมลภาวะต่างๆ รอบตัวไปหมด บางทีเหงื่อออก ก็เริ่มเป็นสิวผดอีกแล้ว รู้สึกว่ามันไม่ยุ่งยาก เหนียวหน้าใดๆ เลย กลางวันทาปกติได้แบบตัวเดียวจบ สบายผิว ชุ่มชื้นด้วย

ราคา 990 บาท 50ml

มาต่อกันด้วย Kiehl's Dark Spot Serum ถ้าเรื่องรอยสิวนะ หรือผิวหมองยกให้เลย เซรั่มที่ถูกจริตสุดละ มินชอบทาก่อนนอนรู้สึกสบายผิวดี ต้องใช้ต่อเนื่อง 7 วันขึ้นไปรอยจางลงเห็นชัดเลย

ตัวนี้ไม่มีซิลิโคน สารกันเสีย สี น้ำหอม และเทคโนโลยีกระจายแสง ส่วนผสมหลักเป็น แอคติเวเต๊ดซี เป็นวิตามินซีที่มีโมเลกุลเล็กมาก


น้องยังช่วยเรื่องผิวใสขึ้นด้วยนะ รอยลดลงไปเยอะมากๆ แล้ว เขายังปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้นด้วย ผิวไหม้แดดนี่หายเลยนะ ถ้าผิวแดงช้ำ เอสเซนส์เบาๆ โบซิน 5% กรดไฮยาลูโรนิกช่วยซ่อมแซมผิวและสร้างคอลลาเจน ผิวหมอง ผิวโทรมฟื้นฟูผิวด้วยตัวนี้เลยเห็นผลไวอยู่ ค่าตัวน้องราคา 19XX บาท 30 ml

บำรุงเข้มข้น ไอเทมสุดท้าย Dii Collagen Time Reversal คอลลาเจนเข้มข้นมากก เนื้อเจลลี่ทาปุ๊ปนางก็จะเป็นครีมซึมเลย Dii คือหอมมากๆ ผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ เติมให้ผิวอิ่มมากขึ้น น้องคือตอบโจทย์มากๆ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวฉ่ำมงมาก ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวด้วย เน้นกระชับรูขุมขนได้ดี แล้วผิวเรายืดหยุ่น นิ่มๆ ฟูๆ ปังมาก มินใช้มาเป็นเดือนๆ นะ ชอบ ไม่ค่อยได้บ่อยเท่าไหร่ เพราะช่วงไหนเป็นสิว รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่ แต่ช่วงไหนผิวแห้งโบกได้เลย

เจลใส เนื้อบางเบา ซึมง่าย ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย เจลหน้าฟู เพื่อผิวใสเด้งเร่งด่วน ส่วนผสม Rich Collagen คอลลาเจนเข้มข้น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น มี สาหร่ายสีแดง Eucheuma Cottonii ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีริ้วรอย มีสารกันแดดจากธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้น้า No Mineral Oil , No Silicone , No Paraben , No Alcohol


ตัวนี้ทาแค่ประมาณนี้ 1 ข้อนิ้วแบบนี้ก็พอน้า สำหรับผิวมัน เพื่อไม่ให้ฉ่ำเกินไปอาจจะเหนอะนะได้ ตัวนี้จะเคลือบผิวเราไปเลย

ราคา 1990 บาท 50 ml

เป็นยังไงบ้างเอ่ยย มีใครใช้ตัวไหนอยู่ เป็นยังไงกันบ้าง หรือ ใครมีไอเทมไหนมาแนะนำต้องมีติดบ้าน มาบอกกันบ้างน้า ไว้เจอกันไปรีวิวหน้านะทุกคนน

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย