แชร์วิธีล้างเครื่องสำอางด้วย Xylitol Micellar Cleansing Water จาก Ainterol สะอาด แบบอ่อนโยน ชุ่มชื้น ไม่ระคายผิว🌸🍀🌷

11th

Sirikulbiot

Sirikulbiot

ดู Profile

​🌸ช่วงนี้ดครื่องสำอางสวย ๆ ออกมาเยอะเลย  สาว ๆ ที่ไม่สนใจก่รแต่งหน้าก็อาจจะเริ่มมาสร้างสีสันบนใบหน้ากัน หรือสาว ๆ ที่แต่งหน้าอยู่แล้ว ก็จะมีตัวเลือกใหม่ ๆ มาให้สร้างสรรรค์ หรือของเดิมที่มีก็ยังสร้างความสวยมั่นใจให้เราได้ทุกวัน...แต่พอหมดวัน สิ่งสำคัญคือการล้างออก เพื่อจะได้บำรุงด้วย skincare ได้อย่างเต็มที่ และไม่ก่อให้เกิดปัญหาสิวตามมา💕    วันนี้เลยอยากแชร์ตัว Cleansing Water ที่เราว่าดีงาม ไม่เพียงแต่สะอาด สะดวก (ไม่ต้องล้างน้ำตามก็ได้) แถมเพิ่มความชุ่มชื้น เนียนนุ่มผิวหลังใช้...ยิ่งถ้าเราล้างหน้าตามจะรู้สึกว่า หน้านุ่ม เนียน ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงจร้า🌷

Ainterol-Xylitol Micellar Cleansing Water ❤ สะอาดล้ำลึก ชุ่มชื้นใบหน้า ลดการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวกระชับขึ้น ช่วยเพิ่มการสร้าง collagen อ่อนโยนสุด ๆ ไม่ระคายเคืองต่อผิว ใบหน้า ดวงตา ริมฝีปาก ลำคอ
"Ainterol-Xylitol Micellar Cleansing Water ❤ สะอาดล้ำลึก ชุ่มชื้นใบหน้า ลดการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวกระชับขึ้น ช่วยเพิ่มการสร้าง collagen อ่อนโยนสุด ๆ ไม่ระคายเคืองต่อผิว ใบหน้า ดวงตา ริมฝีปาก ลำคอ"
​🍀 Ainterol Xylitol Micellar Cleansing Water นอกจากจะล้างสะอาดแล้ว ข้อดีของเค้าคือ
​1. อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ไม่ว่าจะผิวหน้า ผิวบริเวณดวงตา ริมฝีปาก ลำคอ  จึงสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยสบายใจ ไม่แพ้ด้วย เพราะส่วนประกอบหลักมาจากธรรมชาติ ผ่านการทดสอบด้านผิวหนังจาก EU ไม่ทดลองในสัตว์, ได้มาตรฐาน GMP เป็นสินค้าผลิตในไทยแต่มาตรฐาน US ส่งออก US EU (UK)
​2. ไม่มีกลิ่นหรือน้ำหอมฉุนใด ๆ เคลมว่า 100% Vegetable Natural Ingredients 
​3. สะอาดล้ำลึกแบบไม่ต้องล้างน้ำทีหลัง ให้ความชุ่มชื้น ลดริ้้วรอยเล็ก ๆ ผิวกระชับ และช่วยกระตุ้นการสร้าง collagen (ผิวจะฟู ๆ เด้งขึ้น ไม่แห้งกร้านหลังล้างหน้า)
     💕อันนี้คือ แค่อ่านดูอาจจะไม่มั่นใจ  แต่พอใช้แล้วมันใช่จริง ๆ... เอาจริงคือ เราใช้ก่อนอ่าน  ซึ่งตอนใช้ก็เห็นผลที่แตกต่างจากล้างปกติ  ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน เด้ง ๆ ไม่เหี่ยวแห้งกร้านหลังล้างหน้าเหมือนก่อน...พอมาอ่านข้างขวดเลบ อ้อ...มันเพิ่ม collagen ด้วยหรอเนี่ย🌸😊
อ่อนโยน ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง มั่นใจได้
"อ่อนโยน ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง มั่นใจได้"
🌷มาดูผลการทำความสะอาด  เราทดสอบโดยใช้เครื่องสำอางแบบรุ่นกันน้ำกันเหงื่อทั้งหลาย ที่คิดว่าทนสุด สีเข้ม ๆ สุด มา swatch บนแขน  แล้วใช้ wet wipes ชุบ cleansing water ลง ให้ชุ่ม... 1 แผ่น เราพับ 4 ทบ
1. ทบแรก เช็ค 1~รอบ เครื่องสำอางบางอันออกไปเกือบ 90% บางอันเหลือ 50-60% (พวกมาสคาร่ากับ eye liner)
2. ทบ 2 เอาอีกด้านเช็ดรอบ 2-เริ่มออกหมด 100%~เหลือ mascara, eye liner
3. แกะ wet wipe อันเดิม เอาด้านในที่เปื้อนน้อย ๆ คลี่มาเช็ดรอบสุดท้าย เช็ดเครื่องสำอางตัวที่ยังออกไม่หมดประมาณ 6-10 ครั้ง
4. เมื่อเช็ดหมด ปรากฏ สะอาดแบบชุ่มชื้น ผิวดูฉ่ำ ๆ ลื่น ๆ นิด ๆ ไม่มีระคายผิวเลย ไม่แห้งกร้าน ไม่มีความมันตกค้าง
🌸เราไม่ใช้สำลีเพราะ wet wipe ดูอ่อนโยนกว่า แต่หากกังวลราคา ก็ใช้คลี่ไปมาแบบเรา 1-แผ่น  หรือ ไม่ต้องใช้ ใช้เทใส่มือแล้วล้างเลยแบบชุ่ม ๆ แบบหลังจะใช้ตอนอาบน้ำก็จะมีล้างด้วยโฟมล้างหน้าตามหลัง💕 
เครื่องสำอางที่ทดสอบ มีรองพื้น, lipstick, mascara, eye liner, eye brow, eye shadow, blush on
"เครื่องสำอางที่ทดสอบ มีรองพื้น, lipstick, mascara, eye liner, eye brow, eye shadow, blush on"
รูปประกอบผลการทดสอบการใช้ cleansing water จสก Ainterol
"รูปประกอบผลการทดสอบการใช้ cleansing water จสก Ainterol"

BEFORE

AFTER

About This Look!

จากที่ swatch เครื่องสำอางกันน้ำแบบที่ใช้จริง....และหลังเช็ดออกด้วย cleansing water พบว่าสะอาด ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ไม่แพ้ ไม่มีรอยแดง

🌷🌸💕หวังว่าจะเป็นทางเลือกเพื่อช่วยในการทำความสะอาดผิว  ไม่ว่าจะแต่งแค่ไหนก็ไม่หวั่น ล้างออกสะอาด ไม่ตกค้าง แถมบำรุงผิว...หาซื้อได้ผ่าน on line, dm ผ่าน IG, shopee, lazada, All about you...🌸
ลองใช้แล้วจะชอบนะคะ ขอบคุณที่อ่านจร้า🍀

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย