เปิดโต๊ะเครื่องแป้งแล้วมาจอยกัน "รีวิวปาร์ตี้" เริ่มแล้ว แจกพ้อยท์พิเศษ แลกของสุดฟิน !


ปาร์ตี้ปีใหม่ผ่านไป ถึงเวลาของปาร์ตี้จีบัน ขอชวนทุกคนมาเปิดกรุ จัดโต๊ะเครื่องแป้งขนเครื่องสำอางมารีวิวกันแบบจัดเต็มใน " รีวิวปาร์ตี้ " ที่นอกจากจะได้ส่งต่อคอนเท็นต์รีวิวให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันแล้ว ยังมีสิทธิ์แลกของรางวัลไปใช้แบบฟินๆ ถึงบ้าน

ปีใหม่ปีนี้เรามีอะไรใหม่ๆ มาให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกันค่าาา เปิดตัวระบบใหม่ Daisy Point ระบบสะสมคะแนนบนรีวิวแพลตฟอร์มน้องเดซี่ของเรา(daisy.jeban.com)  ที่จะมาช่วยให้ทุกคนสนุกสนานกับการรีวิวเครื่องสำอางมากยิ่งขึ้น กับโจทย์ชาเลนจ์และกิจกรรมต่างๆ ที่จัดเต็มมาให้ทุกคนได้ร่วมเล่นตลอดปาร์ตี้รีวิวนี้เลยค่ะ รีวิวปุ๊ปคะแนนขึ้นปั๊ป ปาร์ตี้นี้มีอะไรน่าสนใจไปดูกันเลย

รีวิวปาร์ตี้

ชวนทุกคนมาสนุกสนานไปกับการรีวิวตลอดระยะเวลา 4 เดือนเต็ม ปาร์ตี้ครั้งนี้มีกิจกรรมแน่นๆ ให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกันตลอดเวลา และแน่นอนค่ะว่างานพิเศษและยาวนานขนาดนี้เรามีตัวช่วยให้ทุกคนได้วางแผนเข้าร่วมกิจกรรมล่วงหน้านั่นก็คือปฏิทินกิจกรรมนั่นเองค่าาา ใครเคยใช้เครื่องสำอางหมวดไหนชิ้นไหน จะรีวิวจัดเต็มตั้งแต่ช่วงเปิดตัวหรือจะรอช่วงเวลาแจกแต้มพิเศษก็ได้ทั้งหมด

เราก็มีข้อจำกัดอยู่นิดนึงนะคะทุกคน คือใน 1 เดือนเราจะคิดคะแนนแค่ รีวิว 100 รีวิวแรก เพลย์ลิสต์ 30 เพลย์ลิสต์ และการกดเลิฟจากเพื่อน 300 เลิฟเท่านั้น ยอดที่เกินจากนี้จะไม่ได้รับคะแนน เพื่อนๆ สามารถวางแผนรีวิวได้ตามตารางกิจกรรมด้านล่างเลยค่า หรือใครจะจัดเต็มแบบไม่รอตารางไม่สนใจลิมิตก็สุดแล้วแต่ใจเลยค่าาา

รายละเอียดปฏิทินกิจกรรม

 • กิจกรรมพิเศษ (สีเหลือง) รีวิวตามหมวดต่างๆ ที่เป็นโจทย์กิจกรรม จะได้ Point x 2
 • Brand Day Point x 3 รีวิวแบรนด์ที่กำหนดภายในวันนั้น 
 • Special Point Point x 2 รีวิวเครื่องสำอางอะไรก็ได้ภายในวันนั้น
 • โหวตของรางวัลที่ต้องการแลก 6-20 JAN 2022 เป็นการสำรวจความต้องการของทุกคน (แต่ตอนแลกจริงๆ สามารถแลกอันไหนก็ได้ที่มี)
 • ช่วงท้ายกิจกรรม 28-30 Apr 2022 แจก Point x 3
 • เปิดให้แลกของรางวัลตั้งแต่ 1 Feb - 30 Apr 2022

ของรางวัลกิจกรรม(Redeem)

กิจกรรมพิเศษขนาดนี้แน่นอนว่าของรางวัลก็จัดเต็มแน่นอน เราคัดมาแล้วว่าตัวนี้เด็ดจริง อยากให้ทุกคนได้ไปครอบลอง แล้วไปลอง และแน่นอนว่าถ้ากลับมารีวิวของรางวัลที่แลกไปจะเป็นอะไรที่ฟินมากค่ะ ของรางวัลที่เราคัดมาในปาร์ตี้แรกมีจำนวน 100 ชิ้นจากแบรนด์ต่างๆ ARgENTUM, BIODERMA, Bella Aura, Benefit, Biotherm, Bobbi Brown, Burberry, CHANEL, CLARINS, Caudalie, Charlotte Tilbury, Clinique, Clé de Peau Beauté, Cosmetics 27, Dior, Drunk Elephant, Endota, Esthemax, Estée Lauder, Giorgio Armani, ZELENS และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย

อย่าลืมโหวตเครื่องสำอางที่อยากแลก !

อยากได้ตัวไหนเป็นพิเศษอย่าลืมเข้าไปโหวตของรางวัลในช่วงวันที่ 6-20 มกราคม 2564 หลังจากรวบรวมเสียงจากทุกคนแล้วระบบจะเปิดให้แลกของรางวัลได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป ใครแต้มถึงก่อนก็มีสิทธิ์แลกของรางวัลก่อนน้าาา

ข้อตกลงและเงื่อนไขในการรีวิว

 1. ต้องเป็นสมาชิกจีบันดอทคอม
 2. การคิดคะแนนจะนับตาม Action แรกของแต่ละวัน(หากเงื่อนไขซ้ำกันจะถือเอาคะแนนที่มากที่สุด เป็นคะแนนสำหรับสมาชิก) โดยอัตราคะแนนจะเป็นไปตามตาราง Point Rates
  • รีวิวโปรดักส์ออกใหม่ 15 pt.
  • รีวิวโปรดักส์ทั่วไป 10 pt.
  • รีวิวโปรดักส์พิเศษ(Boosting) 15 pt.
  • รีวิวโปรดักส์เป็นคนแรก 30 pt.
  • ได้รับ Love Review จากเพื่อนสมาชิก 1 pt.
  • สร้าง Playlist ที่มีโปรดักส์มากกว่า 5 ชิ้น 20 pt.
 3. จำนวน Actions ที่นำมาคิดคะแนนในแต่ละเดือน (Max Month Actions)
  • รีวิวได้สูงสุด 100 รีวิว/เดือน
   • โดยจะต้องมีข้อความรีวิวไม่น้อยกว่า 80 ตัวอักษร/รีวิว
  • Love ที่สมาชิกคนอื่นๆ กดให้กับรีวิวของเรา 300 Loves/เดือน
  • Playlist ที่เราสร้าง 30 เพลย์ลิสต์/เดือน
   • โดยในเพลย์ลิสต์จะต้องมีเครื่องสำอางประกอบไม่น้อยกว่า 5 ชิ้น
 4. รีวิวจากประสบการณ์จริง รีวิว/playlist ต้องเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากประสบการณ์การใช้เครื่องสำอางชิ้นนั้นของผู้รีวิว
 5. หากทีมงานจีบันทราบภายหลังว่ารีวิวที่เกิดขึ้นเป็นการปั่นรีวิว/ไม่ได้เกิดขึ้นจากความบริสุทธิ์ใจของผู้รีวิว ทีมงานขออนุญาตตัดคะแนนในรีวิวนั้นออกและหากพบการกระทำซ้ำอาจจะได้รับโทษแบน
 6. ของรางวัลสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม
 7. สามารถแลกของรางวัลได้ถึงวันที่ 30 เมษายน 2022
 8. ข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรแกรมสะสมคะแนนเดซี่ พ้อยท์ รีวอร์ดส์ (Daisy Point Rewards) อ่านเพิ่มเติมที่ www.jeban.com/go/DaisypointRules
การเข้าสู่หน้าแลกของรางวัลและจัดการคะแนนเพื่อนสามารถเข้าได้ผ่านลิงก์ https://daisy.jeban.com/points หรือเข้าไปหน้าแรกเว็บ Daisy (Desktop Version) และดูที่กล่องข้อมูลส่วนตัวด้านขวามือ จะเจอเมนูที่ชื่อว่า Daisy Point หากเพื่อนๆ เข้าผ่านโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต สามารถเข้าเมนูนี้ได้จากหน้า Profile นะคะ
พร้อมกันหรือยังคะที่จะเริ่มรีวิวกับชาเลนจ์ครั้งใหม่ แล้วหน้าตาของ Daisy Point รีวิวปาร์ตี้จะเป็นยังไง มีอะไรให้แลกหรืออะไรให้ทำบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ


Daisy Point รีวิวปาร์ตี้พิเศษสุดกิจกรรมนี้มีคิดคะแนนย้อนหลังให้กับรีวิวเก่าของทุกคนด้วยนะคะ ใครได้คะแนนเท่าไหร่กันบ้างคอมเม็นต์มาบอกกันหน่อยนะคะ <3

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย