รีวิวกระเป๋าเเละรองเท้า แบรนด์ Marie claire

Patpat ra

Patpat ra

ดู Profile

สวีดัด สวัสดีค่าทุกคนนน ~ วันนี้มารีวิวกระเป๋าเเละรองเท้าที่เเต่งได้ทุกสไตล์ เหมาะกับทุกโอกาส ต้องบอกก่อนว่าที่เราเลือกที่จะมารีวิวเเบรนด์ Marie claire ที่เป็นผู้นำเทรนด์การผสมผสานสไตล์ดั้งเดิมเเละความทันสมัยที่เป็นเอกลักษณ์ของชาวปารีส สินค้าเเต่ละตัวเค้ามีคุณภาพเเละหน้าจับต้อง อะๆไม่พูดมากเเล้ว มาดูพร้อมๆกันเลยดีกว่าาา 

​กระเป๋า Marie Claire รุ่น Dara สีดำ กับ รองเท้า Marie Claire รุ่น Wael สีดำ

กระเป๋าตัวนี้เป็นกระเป๋าสะพาย ที่ตัดเย็บมาอย่างดี ตัวนี้เค้ามีให้ 2 สายปรับรูปแบบการสะพายได้หลายสไตล์สามารถปรับระดับความยาวได้ สวย ชิค เก๋ หรู ครบจบภายในใบเดียวเลย 

ส่วนช่องใส่ของคือเยอะมากกกกกก หาของง่าย เหมาะสำหรับสาวๆที่พกของเยอะ อิอิ ไม่ต้องกังวลเวลาหาของไม่เจอเเล้วค่ะ เเยกเป็นช่องๆให้เลยยย รู้ใจจริงๆๆๆ

ตัวหนังของเค้าเป็นวัสดุสังเคราะห์ เลียนแบบหนังแท้ ทำให้ผิวสัมผัสดีเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย

เราซื้อมาในราคา 1,349 บาท ราคาลดเเล้วจากเว็บ ตอนนี้คือมีโปรโมชั่นเด็ดๆเยอะมากกก ตามไปดูหน้าเว็บเลย ทั้งพวกกระเป๋า รองเท้า ของผู้ใหญ่ของเด็ก ของหนุ่มๆเเละสาวๆ เยอะจริงงงงง ต้องไปโดนน  

หน้าตาของสายที่เค้าเเถมมาให้ คือสวยทั้งสองเลยยย 

ขอเเอบเเปะรูปวันไปเที่ยวสักหน่อยย คือสวยมากกก รองเท้าคือปัง สวยทะลุรูปปปปป    

รองเท้า Marie Claire รุ่น Wael สีดำ
มาต่อด้วยรองเท้ากันค่ะทุกคน ต้องบอกก่อนว่าคู่นี้เราใส่บ่อยมากกกกก เพราะใส่สบาย ความสูงกำลังพอดี 

ความสูงอยู่ที่ 2.5 นิ้ว เเบบรัดส้น ใส่เเล้วกระชับเท้า ไม่ปวดเท้าเลย ใส่ได้ตลอดทั้งวัน เป็นอีกคู่นึงที่เราชอบใส่ไปทำงาน หนึ่งในดวงใจ ณ จุดๆนี้เลย  

เป็นรองเท้าที่ใส่เเล้วสบาย ไม่ปวดส้น ที่สำคัญทรงสวย ใส่ได้ทุกโอกาสเลย คู่นี้เราซื้อมา 949 บาท ราคาลดเเล้วนะคะ จากปกติ 999 บาท ซื้อตอนนี้คือคุ้มมากก เราซื้อผ่านเฟสบุ้ค Marie claire  น้าาา 

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนกับการรีวิว กระเป๋าเเละรองเท้า ของแบรนด์ Marie claire นะค้าา ใครที่อยากดูเเบบอื่นๆสามารถเข้าไปดูหน้าเว็บได้เลยยยย ขอบคุณทุกคนที่ติดตามนะคะ ขอตัวลาไปก่อน บะบายยยยยยย ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าน้าา 

เเปะลิ้งค์ไว้เผื่อใครอยากเข้าไปดูนะค้าา FB :  https://www.facebook.com/marieclairethailandTH


shopee :  https://bit.ly/3oxFOH9


Lazada : https://bit.ly/3DlcE40

Bata 

Official Store : https://www.bata.co.th/collections/marie-claire    

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย