ชวนชาวจีบันมาบรรยายกันแดดตัวโปรดให้เหมือนบรรยายแฟนกันเถอะ!

Alice Kerdplanant

Alice Kerdplanant

ดู Profile

สวัสดีค่าาาา...ช่วงนี้อากาศร้อนอีกแล้ววว และยิ่งร้อนแรงขึ้นไปอีกเมื่อเห็น Miss Grand International ถ่ายชุดว่ายน้ำอวดความแซ่บกันรัวๆ จนเห็นแล้วอยากไปถ่ายรูปชุดว่ายน้ำที่ทะเลเดี๋ยวนี้เลย! แต่เดี๋ยวก่อน...เมื่อไปทะเล สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือคนไปด้วย เอ๊ย! ครีมกันแดดยังไงล่ะ!
Miss Grand International 2021
"Miss Grand International 2021"
ครีมกันแดด เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้จริงๆ เพราะเขาช่วยดูแลปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA UVB ต่างๆ ให้ผิวเราแข็งแรง ไม่ถูกทำร้ายได้ง่ายๆ ซึ่งกันแดดก็มีหลายรูปแบบต่างกันไป เราเลือกตามการใช้งานได้เลย หรือถ้าเพื่อนๆ กำลังเล็งกันแดดไว้ แต่ไม่รู้จะใช้ตัวไหน ลองเข้าไปดู รีวิวผลิตภัณฑ์กันแดดบนเดซี่ ได้นะจ๊ะ หาง่ายมากๆ เพราะเรามี keyword ให้เพื่อนๆ เลือกได้เลย ว่าต้องการกันแดดคุณสมบัติแบบไหน
ด้วยความที่เจ้ากันแดดเนี่ย มันมีเยอะแยะมากมายหลายประเภท ซึ่งเท่าที่เจอมาแต่ละคนก็แทบจะใช้กันแดดไม่เหมือนกันซักคนเดียว เราเลยอยากชวนเพื่อนๆ มาป้ายยากันแดดในดวงใจกันซักกรุบหน่อย แต่.........ป้ายยาเฉยๆ มันธรรมดาเกินไปปปปปปปปปปป :P

งานนี้เราขอชวนชาวจีบัน....มาบรรยายกันแดดตัวโปรด ให้เหมือน บรรยายแฟนกันดีกว่า!

ลองจินตนาการดูค่ะ ว่าถ้ากันแดดลูกรักของเราเนี่ย เป็นแฟนสุดรักของเขา เราจะอวดสรรพคุณเขาว่ายังไงบ้าง อุ๊ยยย! คิดแล้วก็เขินนนน >.< แต่ก็นึกขึ้นได้ว่า อ่อ...เราไม่มีแฟน แหะๆ ไม่เป็นไรค่ะ สำหรับคนไม่มีแฟน ก็คิดซะว่ากันแดดคือแฟนสุดรักของเราแล้วกันนะคะ ต้องมีทุกวัน ขาดเธอไม่ได้แบบนี้ หูยยยยยยยยย ไม่เรียกที่รักแล้วจะเรียกอะไรรรรร~
จงบรรยายกันแดดให้เหมือนบรรยายแฟน : หนุ่มญี่ปุ่นค่ะ ถึงจะพูดแต่ญี่ปุ่น ไม่พูดอังกฤษกับเราเลย แต่เขาก็รักเรามากค่ะ คอยดูแล เข้าใจความต้องการของเราเป็นอย่างดี ใจเย็น เป็นเพื่อนเที่ยวที่ดีมากๆ ไม่บ่น ไม่โวยวาย ไม่ปล่อยให้เราหน้ามันเยิ้ม คบกันมาเกือบสองปีแล้วค่ะ แต่ยังไม่เคยไปทะเลด้วยกันเลย หนุ่มน่าจะสู้ทะเลเมืองไทยไม่ไหว อิอิ
งานนี้ปล่อยใจสนุกๆ ค่ะ ป้ายยากันแดดยังไงให้เพื่อนอิจฉาตาร้อน จนต้องรีบไปสอยมาใช้ให้ชื่นใจเลย มาค่ะ...เรารออ่านคำบรรยายสุดปังจากชาวจีบัน ที่มาอวดแฟน เอ๊ย! อวดกันแดดกันอยู่นะคะ อิอิ :P

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย