รีวิว แป้งที่เข้าได้กับทุกสีผิว เบลอรูขุมขนแบบจึ้ง แบบสับแบบใหม่ . ✦ · .

5th

Aomsin Chaijan

Aomsin Chaijan

ดู Profile


สวัสดีค่ะทุกคน

ใครที่เป็นสาวผิวมันเยิ้มระหว่างวันบ่อยๆ เหมือนออมสินบ้างมั้ยคะ ยิ่งช่วงนี้ต้องใส่แมสด้วยพอหน้ามันก็ทำให้เมคอัพละลายติดแมส เศร้ามากก แต่ตอนนี้ออมสินเจอไอเท็มที่จะมาช่วยล็อคผิวให้สวยและล็อคความมัน เบลอรูขุมขนได้เริ่ด


✧₊˚. 🍓🗒 / 🐰☁️*⋆ฺ࿐


ไอเท็มไม่ลับที่ออมสินอยากจะมาแนะนำนั่นก็คือ 

Chaonang Diamond Translucent Powder

 เป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสงนะคะ ใช้ได้กับทุกสีผิวเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นผิวขาวหรือผิวเข้ม ผิวแทนก็ใช้ได้ค่ะ ไม่ทำให้หน้าลอย หน้าเทา หรือเปลี่ยนสีรองพื้นเลยค่ะ เริ่ดไม่ไหว

อณูแป้งของเจ้านางละเอียดมากกก และบางเบาให้ความรู้สึกโปร่งผิวปรับสภาพใบหน้าให้สว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติช่วยอำพรางริ้วรอย (Wrinkle) ด้วยกระบวนการกระเจิงแสงของเพชร (Diamond Powder)ควบคุมความมันด้วยเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น (Jellification) ซึ่งช่วยให้เนื้อแป้งติดผิวหน้าได้ดียิ่งขึ้นมีสารที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอย่าง Hyaluronic Acid และ PCA Group ที่เป็นอนุพันธ์จากกรดอะมิโนซึ่งเป็น NMF (Natural Moisturizing Factor) ใช้ได้ทุกโทนสีผิวเลยค่าาในส่วนของ Packaging เค้าก็ทำออกมาสวยตามของเจ้านางเหมือนเดิมเลยค่ะ สวย หรูหรา ดูแพง แต่ราคาไม่แพง พัฟที่เค้าให้มาก็นุ่มนิ่มนะคะไม่บาดผิวเลยTexture ของแป้ง เป็นแป้งฝุ่นสีขาวเนียนละเอียดมากๆ เลยค่ะ พอทาไปบนผิวแล้วให้ความรู้สึกที่เบาสบายผิว คุมมันเริ่ดมากค่ะแป้งฝุ่นเจ้านางออมสินจะใช้เซทหลังลงรองพื้นนะคะ จะเห็นได้ว่าผิวออมสินจะแมตต์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ระหว่างวันผิวสวยกำลังดี หน้าไม่มัน ไม่ดรอป ไม่หมอง และไม่เป็นคราบติดแมสด้วยค่ะ⋆⁺₊⋆👨🏻‍🌾ヾ🐄เพื่อนๆ ได้ลองกันรึยังคะ ถ้าใครยังไม่เคยลองสามารถไปลองซื้อมาใช้เหมือนออมสินกันได้ที่


Konvy

Shopee

Facebook : ChaonangthailandJebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย