รีวิวสบู่วิตซีถ่านไม้ไผ่ ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส จาก Charcoalogy

Wannarie Tanaporn

Wannarie Tanaporn

ดู Profile

สวัสดีค่ะ ทุกคนวันนี้มีของดีน่าใช้มารีวิวกันอีกแล้ว ซึ่งในวันนี้เป็นหัวข้อของการรีวิว “สบู่วิตซีถ่านไม้ไผ่” จากแบรนด์ Charcoalogy แบรนด์ที่เราพอคุ้นเคยกันอยู่แล้ว


ขอเริ่มต้นกันที่ตัว Packaging ทีต้องบอกเลยว่าน่าใช้มาก เรียบหรูดูไฮโซโกอินเตอร์สุดๆค่ะแม่
อันนี้จะเป็นตัวสบู่ด้านในทำจากถ่านไม้ไผ่สีดำ
สบู่นี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย
"สบู่นี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย"
คือแค่เอาออกมาก็ได้กลิ่นความหอมสดชื่นแล้ววว
อุดมด้วยวิตามิน C และสารสกัดบำรุงผิว ด้วยพลังจากถ่านไม้ไผ่ที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก สารเคมีตกค้าง และน้ำมันส่วนเกินบนผิว + คุณค่าจากวิตามิน C, B3 สารสกัดมะนาว และชะเอมเทศ ที่ช่วยบำรุงให้ผิวเรียบเนียน ลดเลือน รอยหมองคล้ำ เพื่อผิวแลดูกระจ่างใส ดูมีสุขภาพดีขึ้น
"อุดมด้วยวิตามิน C และสารสกัดบำรุงผิว ด้วยพลังจากถ่านไม้ไผ่ที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก สารเคมีตกค้าง และน้ำมันส่วนเกินบนผิว + คุณค่าจากวิตามิน C, B3 สารสกัดมะนาว และชะเอมเทศ ที่ช่วยบำรุงให้ผิวเรียบเนียน ลดเลือน รอยหมองคล้ำ เพื่อผิวแลดูกระจ่างใส ดูมีสุขภาพดีขึ้น"
เดี๋ยวเราจะมาลองทดลองใช้จริงกันเลยค่ะว่า texture เค้าเป็นยังไง และหลังใช้รู้สึกยังไงบ้าง
ฟองครีมละเอียดเนียนนุ่ม ไม่เหลวเป็นน้ำ รู้สึกเลยว่าเนื้อละเอียดและเข้มข้น  (1 ก้อนน่าจะใช้ได้นานมากเพราะถูไม่นานฟองก็ออกมาเยอะมาก)
"ฟองครีมละเอียดเนียนนุ่ม ไม่เหลวเป็นน้ำ รู้สึกเลยว่าเนื้อละเอียดและเข้มข้น (1 ก้อนน่าจะใช้ได้นานมากเพราะถูไม่นานฟองก็ออกมาเยอะมาก)"

อันนี้เราทดลองใช้ถูตัวจริง ขอสรุปความรู้สึกสั้นๆ คือเรารู้สึกผิวสะอาด สดชื่น ทันทีหลังอาบน้ำเสร็จ ผิวไม่แห้งตึงเมื่อเทียบกับสบู่ก้อนทั่วๆ ไป และที่ชอบมากคือไม่รู้สึกว่ากัดผิวเลยถ้ากับผลิตภัณฑ์สบู่ก้อน Vit C ทั่วไป เหมาะมากสำหรับคนผิวแพ้ง่ายอย่างเรา

จุดเด่นของสบู่ตัวนี้ที่ชอบมาก คือนางมีวิตามินซีที่ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใส และผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ช่วยลดสิวและจุดด่างดำด้วย สาวๆคนไหนที่ต้องพบเจอกับผิวหมองคล้ำเนื่องจากมลภาวะที่ต้องเจอทุกวัน เราแนะนำเจ้าสบู่ตัวนี้เลย ราคาไม่แพงแถมใช้ดีด้วยน้า


สำหรับช่องทางจำหน่าย ใครสนใจสามารถหาซื้อได้ที่:

Central Food Hall, Tops Market, Eve & Boy, KIS Beauty Store, SunCosmate, COSMOBEAUTE และร้านค้าเพื่อสุขภาพชั้นนำทั่วประเทศ


หรือ ช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ที่
Shopee: Charcoalogy Official
Lazada: Charcoalogy Thailand และทางเว็ปไซด์ของแบรนด์ได้เลยน้า


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย