ใจบางไปกับ Dolce & Gabbana Solar Glow Collection ✨☀️

Beauty_Beam13

Beauty_Beam13

ดู Profile

โดยวันนี้เราจะมาพูดถึงความดีงามของตัว Healthy Glow Cushion Foundation และ Translucent Loose Setting Powder ความสวยแบบเมดิเตอร์เรเนียนที่คุณคู่ควร! First impression ที่ต้องชมเขาเลยก็คือแพคเกจจิ้งสวยมากก ทั้งตลับเอย ลวดลายเอย ดึงดูดให้หยิบมาใช้สุดๆ ให้ฟีลซัมเมอร์แม้จะอยู่ในหน้าฝน 😅 เฉดสีก็มีให้เลือกมากถึง 6 เฉดสี ครอบคลุมทุก range สีผิวเลยทีเดียว สีที่บีมเลือกซื้อมาก็คือ Caramel เนื่องจากชอบแต่งหน้าให้ดูแทนๆกว่าผิวจริงนิดนึง


คุชชั่นมีสารสกัดจากต้นมะเดื่อเมดิเตอร์เรเนียนช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น  น้ำมันมะกอกออร์แกนิกจากอิตาลีมอบความนุ่มนวลและความสบาย และกรดไฮยาลูโรนิกช่วยให้ความชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง

ครั้งแรกที่ลอง tap ไปบนผิวหน้าก็รู้สึกถึงความเนียนนน คือเนียนและโกลว์อย่างเห็นได้ชัด เนื้อสัมผัสของคุชชั่นมีความบางเบาแต่ก็ยังสามารถปกปิดรอยดำรอยแดงได้ในระดับนึง ยิ่งเซ็ตด้วย Translucent Loose Setting Powder ก็จะให้ฟินิชลุคที่เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ เหมือนโดนแดดเมดิเตอร์เรเนียนสาดส่องเข้ามาที่หน้าเลยค่ะ

 ลิปสติกที่ใช้ก็คือ The Only One Lumunous Colour Lipstick สี 670 Spicy Touch ลิปเนื้อซาตินที่ให้ลุคแมท แต่แอบบอกว่าน้องเขาไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งเลย  ในขณะที่ให้สีชัดและติดทนนานหลายชั่วโมง


Finish look กับ The Only One Luminous Lipstick สี 670 Spicy Touch
"Finish look กับ The Only One Luminous Lipstick สี 670 Spicy Touch"

ในส่วนของความติดทนและคุมมัน เมื่อวานได้ลองใช้แล้วออกไปทำธุระข้างนอกประมาณ 5 ชั่วโมง แดดเมืองไทยก็คือแรงมากค่ะ แต่ไม่หวั่นเพราะคุชชั่นมี SPF สูงถึง 50 PA+++  และมีสารสกัดจากฝ้ายพร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ กลับมาบ้านลองเช็คดูเจ้าตัวคุชชั่นด็ยังอยู่ดี อาจจะมีความมันออกมาบ้างเป็นปกติ ซับมันออกและตบแป้งนิดหน่อยก็ไปต่อได้ค่ะ


โดยรวมแล้วคือชอบค่ะ เป็นไอเทมที่ควรค่าแก่การมีไว้ ใช้ง่าย ติดทน ตำค่ะ 📌😆🤎


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย