บำรุงผิวด้วย Zelens จากร้านมัลติแบรนด์ Skinlab สายสกินแคร์ต้องโดน!


เมื่อวันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม - วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม ที่ผ่านมา เรามีกิจกรรม Jeban Beauty Airtime ซึ่งทางจีบันได้ชวนแบรนด์ดังต่างๆ มา Live ป้ายยาในกรุ๊ป รีวิวเครื่องสำอางแพง by Jeban.com แต่ละแบรนด์เขาก็จัดหนักจัดเต็ม! ป้ายยากันจนกดตุ่มช็อปไม่ทันเลยทีเดียว! เราเลยแวะมาแปะไฮไลท์เด็ดของแต่ละแบรนด์อีกที เพื่อให้ชาวจีบันไปตำตามกันอย่างฟินนนนนนนนนนนเลยจ้าาาาาาาา
สาย Niche Skincare ต้องเลิฟร้านมัลติแบรนด์สัญชาติไทยอย่าง Skinlab แน่นอน เพราะแต่ละแบรนด์ที่นำเข้ามาขาย คือแบรนด์ที่เจ้าของร้านคอนเฟิร์มแล้วว่าใช้ดี ผลลัพธ์ปัง โดยเฉพาะแบรนด์จากอังกฤษอย่าง Zelens ที่เพิ่งปรับโฉมใหม่ เปลี่ยนลุคให้ดูมินิมอล นอกจากนี้ ไอเท็มทุกตัวไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์แน่นอนจ้า

Zelens Glacier Foam

โฟมล้างหน้าสูตรใหม่ ช่วยทำความสะอาด ให้ผิวสดชื่น สดใส สุขภาพดี เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เพราะเขาไม่มีสารก่อฟอง และที่สำคัญ โฟมเขาล้างเมคอัพออกด้วยนะ ทาง Skinlab กระซิบมาว่า ถ้าอยากให้ผิวหน้าสะอาดยิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้ 2 ครั้ง จ้าา เสร็จแล้วก็ลงบำรุงต่อได้เลย

Zelens Melatonin B12 Advanced Repair Serum

เซรั่มเมลาโทนินตัวดัง ที่ช่วยปรับวงจรผิว ให้ผิวซ่อมแซมตัวเองดียิ่งขึ้น เขามาพร้อมกับสูตรใหม่ ที่มีส่วนผสมของวิตามินบี 12 ช่วยเสริมพลังงานให้ผิว ให้ผิวดูแข็งแรงยิ่งขึ้นอีกด้วยน้า และที่สำคัญ น้องเขาปรับราคาลง จาก 7,850 เหลือ 4,850 บาท จ้า ลดเยอะมาก!

Zelens Hyaluron Intense Hydro-Plumping Serum

เซรั่มที่มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิก ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ริ้วรอยแลดูจางลงด้วยนะ เหมาะสำหรับผิวทุกประเภทเลย

ช่องทางการช็อป

สาย Niche Skincare ห้ามพลาด! เพราะ Zelens เขายังมีไอเท็มเด็ดอีกเพียบ หรือใครที่ยังเลือกไม่ถูก ลองเข้าไปส่องร้าน Skinlab ได้นะ รับรองว่าคัดมาดีแล้วทุกแบรนด์ ถูกใจสายสกินแคร์แน่นอนจ้าา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย