ชี้เป้า! ช่องทางช้อป 15 แบรนด์ดัง Jeban Beauty Airtime กักตัวอยู่บ้าน ห้างปิดก็ช้อปได้สบายๆ


ห้างปิดแบบนี้! สายช้อปทั้งหลายนอกจากจะกระเป๋าตังค์สั่น อยากจะช้อป ก็ช้อปลำบาก อยากได้คำปรึกษาาก็ไม่รู้จะทักถามใครดี? รวมไปถึงเหล่าแบรนด์ทั้งหลาย พี่ๆ น้องๆ Beauty Advisor ก็ได้รับผลกระทบไม่ต่างกัน!

จีบันจึงเปิดโปรเจคสนุกๆ ชวน 15 แบรนด์มาป้ายยา เม้ามอย แนะนำ Hero Item และมากระซิบโปรเด็ดๆ รวมถึงโปร Exclusive ที่เฉพาะชาวจีบันเท่านั้นด้วย! Live ผ่านกรุ้ปเครื่องสำอางแพงไปแล้ว 3 วันรวด! แต่ถ้าใครยังหาช่องทางช้อปต่อไม่เจอวันนี้เรามาชี้เป้าช่องทางช้อปทั้ง 15 แบรนด์ให้เลยยย เกียมกระเป๋าตังให้พร้อม! บัตรเครดิตให้พร้อม แล้วไปลุยเลยยย!! :)

Base & Colors Makeup


5 แบรนด์แรกกับทีมเมคอัพสายแข็ง รวมดาวเด่นตัวท็อปมาไว้ที่นี่แล้ว! ใครเป็นแฟนๆ Dior, Tom Ford, Bobbi Brown, DG Beauty และ Sephora ห้ามพลาด พุ่งตัวไปช้อปตามช่องทางนี้เลยค่าาา (ใครอยากรู้มีโปรอะไรเด็ดๆ จิ้มที่รูปไปดูไลฟ์ย้อนหลังได้เลยค้าา อย่าพลาดเน้อออ)
จิ้มลิงค์ดู Live ย้อนหลังที่นี่เลยจ้าาาา
"จิ้มลิงค์ดู Live ย้อนหลังที่นี่เลยจ้าาาา"

DIOR

เมคอัพงานผิว ไฮไลท์ ลิปสติกต่างๆ ดิออร์เขามีให้ช้อปออนไลน์ทั้งหมดเลยน้าา ไม่ต้องรอห้างเปิด ก็ช้อปได้แล้วค่าา ใครมีข้อสงสัยอะไรก็ทักไปช้อปในช่องทาง M Chat Shop หรือ Line Official ได้เลย


ช่องทางการช้อป

TOM FORD

ทอมฟอร์ดขนช่องทางช้อปมาให้หลายทางม๊ากก! ใครสะดวกช่องทางไหนพุ่งตัวไปด่วน ทั้งรองพื้นเอย คอนทัวร์เอย ต้องรีบฟาดแล้ววว หรือติดตามข่าวสารผ่านทางไลน์ @TOMFORDBEAUTYTH หรือจิ้มลิ้งค์ที่นี่เลย และสามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ช่องทางด้านล่างเลยค่าา จิ้มลิงค์ไปโลดด

ช่องทางการช้อป

Bobbi Brown

จะงานลิปบำรุงมีสีนิดๆ ตะมุตะมิ๊ หรืองานบำรุง & ไพร์มเมอร์ในตัว ต้องยกให้ Bobbi Brown เค้าเลยแหละค้าาา งานนี้ไม่ต้องรอออกจากบ้านค่อยทา เพราะจะอยู่บ้านผิวก็โกลว์สวยได้ และมีปากสีสวยฉ่ำๆ ไปกับ Bobbi Brown กันเลย

ช่องทางการช้อป

SEPHORA

อยากช้อปที่ละหลายๆ แบรนด์พร้อมกัน ก็ต้องพุ่งตัวมาที่ซีโฟร่าเลย! แถมตอนนี้มีแบรนด์ใหม่ล่าสุดของแม่เซเล่น่า โกเมซเข้ามาอย่าง Rare Beauty ที่ราคาดีย์งามไปช้อปกันเลยด่วนๆ ไม่ต้องพรีแล้ว! แถมเค้ายังมีโปรโมชั่นอัดแน่นเต็มๆ เลยด้วยค่า ช่องทางออนไลน์ก็แสนสะดวก!

ช่องทางการช้อป

DG Beauty

ยืนหนึ่งเรื่องแพ็คเกจจิ้งตลอดกาลกับ Dolce & Gabbana ที่แค่เห็นแต่ละลวดลายก็พร้อมยอมเปย์ให้แล้วค่าคุณณณ ล่าสุดยิ่งมาออก 2 ไอเท็มงานผิวใหม่ อ่ะ จะพลาดได้ยังไง! นาทีนี้ต้องเกียมช้อปแล้วน้าาา

ช่องทางการช้อป
 • Line Official : @sbeautyoutletstore คลิกเลย
 • M Online
 • ติดต่อโดยตรงที่เคาน์เตอร์ DG Beauty ตั้งแต่เวลา 10.00- 18.30 น 
  • สาขาพารากอน โทร. 026107696 
  • สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว โทร. 0659869341

Skincare

มาเอาใจสายสกินแคร์กันต่อ อยู่บ้านยาวๆ แบบนี้ก็บำรุงกันวนต่อไปค้าาา ขนมาให้กับ 5 แบรนด์เด็ดๆ ที่พกไอเท็มปังมาเพียบบ!! กักตัวแล้ว ขอกักตุนสกินแคร์ไว้ด้วยนะคะ อิอิ ไอ้ต้าวผิวแห้ง ริ้วรอย เจ้าสิว ไอจะขยี้ยูให้แหลกเลยย!! ใครดูไลฟ์สดไม่ทัน จิ้มที่รูปด้านล่างเพื่อไปดูไลฟ์ย้อนหลังเลยน้าค้าา (กระซิบเลยว่ามีโปรเพียบบบ)

จิ้มลิงค์ดู Live ย้อนหลังที่นี่เลยจ้าาาา
"จิ้มลิงค์ดู Live ย้อนหลังที่นี่เลยจ้าาาา"

Kielh's

บ้านคีลส์นี่เค้ายืนหนึ่งเรื่องสกินแคร์ตลอดกาลนะ ทั้งบนคอมมูนิตี้ Jeban.com หรือกรุ้ปเครื่องสำอางแพงก็ฮิตที่สุด! ที่สำคัญคือช้อปง่ายม๊ากก

ช่องทางการช้อป

Lancôme

ถ้าจะนับว่าเซรั่มตัวท็อปน้องคนนี้จาก Lancôme ไม่พลาดตกขบวนแน่นอนค้าาา Lancôme Advanced Génifique ที่บ้านไหนๆ ก็ต้องหลงรักก แต่คราวนี้ไม่ได้มาแค่สกินแคร์นะ งานเมคอัพ งานลิปรุ่นใหม่ก็ปังม๊ากก!! แถมเป็นไลฟ์เปิดตัวที่แรกกับจีบันด้วยนะเอ้อออ ใครอยากดูสีสวอชลิปรุ่นนี้จิ้มลิงค์ไปด่วนค่าา (กระซิบเลยว่าโปรโมชั่นมีของแถมดีงามมากก)

ช่องทางการช้อป 

Skinlab

สาย Niche Skincare ต้องมาทางนี้เลยค้าาา บรรดาแบรนด์นอกทั้งหลายถูกคัดสรรมาอย่างดีให้มารวมตัวกันไว้ที่นี่แล้ว! โดยเฉพาะโฉมใหม่สูตรใหม่ของ Zelens ห้ามพลาดเลยนะเอ้อออ และตอนนี้เค้ามาอยู่ให้ช้อปง่ายๆ ที่ Lazada สามารถทักหาแอดมินสอบถามข้อมูลได้ตลอดได้ง่ายๆ ด้วยน้าา


ช่องทางการช้อป

Clarins

อีกหนึ่งบ้านสกินแคร์ตัวท็อป Clarins ที่บอกเลยว่าช่วงนี้เค้ามีโปรเพียบบบ!! (ย้อนหลังดูในไลฟ์ได้เลย ทั้งได้ส่วนลด และของแถมคุ้มค่าม๊ากก) ใครที่เป็นแฟนๆ ของ Clarins บอกเลยห้ามพลาด เพราะเค้าจัดเซ็ตมาให้แล้ว ยิ่งช่วงนี้ใกล้เทศกาลวันแม่ มีของขวัญดีย์ๆ ไปฝากคุณแม่ได้เลยนะเนี่ยย :P

ช่องทางการช้อป*ส่วนลด และของขวัญปรับเปลี่ยนไปตามเงื่อนไขของแต่ละช่องทาง

ELEMIS

แบรนด์ที่ยึดครองใจชาวกรุ้ปเครื่องสำอางแพงไปแล้วเรียบร้อยโรงเรียน ELEMIS
เพราะมีไอเท็มขวัญใจที่ชาวกรุ้ปเครื่องสำอางแพงคอนเฟิร์มว่าดีย์เยอะม๊ากก! แถมในไลฟ์ป้ายยากันสุดๆใครที่ยังไม่รู้จะช้อปไอเท็มไหนดีกดดูย้อนหลังในไลฟ์ หรือกดเสิร์ชดูรีวิวในกรุ้ปได้เลย หรือถ้าใครต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็แอดไลน์เค้าเลยโลดดด

ช่องทางการช้อป

New & Interesting

หมวดสุดท้ายที่รวบรวมมาทั้งงานผมเอย งานผิวเอย และกลิ่นหอมใดๆ ที่ครบเครื่องม๊ากก! เป็นการรวมตัวของแบรนด์น้องใหม่ ไอเท็มใหม่ และของสุดปังที่ห้ามพลาดสุดๆ (กระซิบเลยว่า 5 แบรนด์สุดท้ายนี้โปรปังไม่แพ้ใครเลย!) กดดูไลฟ์ย้อนหลังได้ที่รูปด้านล่างน้าาา


จิ้มลิงค์ดู Live ย้อนหลังที่นี่เลยจ้าาาา
"จิ้มลิงค์ดู Live ย้อนหลังที่นี่เลยจ้าาาา"

Dyson

เรื่องงานผมต้องยกให้เค้าแหละ! บอกเลยว่า Dyson ตอนนี้โปรแรงม๊ากก แถมยังมีส่วนลดพิเศษสำหรับชาวจีบันด้วยน้าา ใครที่กำลังเล็งๆ ทั้งไดร์ Supersonic, Airwrap หรือ Corrale นี่คือโอกาสที่จะได้มาในราคาที่คุ้มม๊ากก กระซิบเลยว่าถ้าบอกว่าเป็นชาวจีบันอาจจะได้รับของ หรือส่วนลดพิเศษด้วยน้าา (จำนวนจำกัดจ้าา) สะดวกสาขาไหน จิ้มลิงค์ไปเลยค้าา

ช่องทางการช้อป

Jo Malone London

กักตัวอยู่บ้าน Work From Home แบบนี้ เรื่องกลิ่นก็สำคัญน้าาาเพราะอยู่บ้านฉีดน้ำหอมก็ช่วยสร้างบรรยากาศ หรือจะใช้ Diffuser หรือ Room Spray กลิ่นหอมดีย์ๆ ก็ช่วยให้เราผ่อนคลายขึ้นนะเอ้ออออ ยิ่งตอนนี้ Jo Malone เค้ามี Townhouse Collection ใหม่ที่แพ็คเกจดีมากเป็นเทียนหอมพร้อมกับของแต่งบ้านไปเลยในตัว

สำหรับแฟนๆ ที่โจมาโลนสามารถสอบถามผ่านทาง Jo Malone London Line Official Account แอดไลน์ @jomalonelondonth ได้เลยค้าา

ช่องทางการช้อปหรือช้อปผ่านทางห้างสรรพสินค้า
 • บริการ M Chat&Shop หรือ Call to Order ได้ที่ โจ มาโลน ลอนดอน บูทีค
  • Siam Paragon 02-610-7755
  • Emporium 02-259-9416 | 063-203-8643 
 • บริการ Central Chat & Shop หรือ Call to Chat ได้ที่ โจ มาโลน ลอนดอน บูทีค 
  • Central Chidlom 02-655-7247 | 063-203-8641
  • Central Lardprao 063-203-8642 l 02-937-1772
  • Central @CentralWorld 065-513-0326
  • Central Festival Chiangmai 053-288630 | 065-513-0331
  • Central Festival Phuket 076-368-021 | 065-513-0337
  • Central Pinklao 065-929-0180
  • Central Bangna 065-929-0182 
  • Central Plaza UdonThani 081-139-319

Aveda

มางานผมสวยกันสักหน่อย กับแบรนด์ผมสายออร์แกนิครักษ์ผมรักโลก Aveda ค้าาา
ที่เค้ามีไลน์ผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์คนที่รักผมเยอะมาก รวมไปถึงมี Beauty Tools อย่าง "หวี" ตัวดังที่เป็นมากกว่าหวีธรรมดาเพราะใช้ทั้งหวีผม นวดศีรษะ หรือนวดหลังก็ยังได้ (น้องแทบจะไม่ใช่แค่หวีแล้ววว) บอกเลยว่าในไลฟ์ป้ายยากันแรงมากกๆ ไปดูย้อนหลังกันด่วนเลยย :P

ช่องทางการช้อป หรือเลือกใช้บริการผู้ช่วยช้อปส่วนตัว CHAT AND SHOP ผ่านแอพพลิเคชั่น Line ของห้างสรรพสินค้า
 • Central Chat & Shop
 • M  Chat & Shop
 • Iconsiam Chat & Shop
 • Eveandboy U Chat I Shop 
 • Central Call & Shop 1425
 • The Mall Call to Order สาขาใกล้บ้านคุณ
  • 02-690-1000 (สยามพารากอน)
  • 02-269-1000 (เอ็มโพเรียม/เอ็มควอเทียร์) 
 • ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า วันเวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ ( 10.00-18.00 น.) ได้ที่ 02-624-6099

BFF

อีกหนึ่งร้าน Multi Brand ที่ครบเครื่องมากก เพราะขนมาทั้งเซ็ตสกินแคร์ วิตามินบำรุงผิว รวมไปถึงไอเท็มนวัตกรรมที่ BFF นำมาแอบเปิดให้เรารู้ก่อนใครอย่างที่ตรวจมะเร็งปากมดลูกด้วยตัวเอง Omg! แถมมาพร้อมกับโปรโมชั่นที่ลดหนักมากก!! ใครอยากรู้ว่าเม้ามอยกันสนุกแค่ไหน หรือไอเท็มปังแค่ไหน จิ้มย้อนดูไลฟ์ได้เลยค้าาา

ช่องทางการช้อป

Augustinus Bader

แบรนด์สุดท้าย แบรนด์ใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเข้าไทยมาเลย! มีสกินแคร์ บอดี้แคร์ที่น่าสนใจเยอะมากจริงๆ ที่เชื่อว่าคนรักผิวจะต้องถูกใจแบรนด์นี้แน่นอน! แถมเค้ายังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับชาวจีบันด้วยนะเอ้ออออ ใครอยากได้ไปดูย้อนหลังและแคปเลยค้าา บอกเลยว่าเม้าท์แซ่บเม้าท์เพลินมาก ต้องดูแล้วน้า!

ช่องทางการช้อป
 • Central Chat & Shop 
 • ช้อปผ่านผู้ช่วยช้อปส่วนตัว Central Call & Shop โทร 1425
#ห้างปิด กักตัวอยู่บ้านก็ยังช้อปได้อย่างสะดวกสบายเลยค้าาา แค่กดช้อป จ่ายเงิน และรอข้างมาส่งตรงถึงหน้าบ้านเลย! แต่อย่าลืมฉีดสเปรย์แอลกอฮอล์ให้เรียบร้อยก่อนเอาของเข้าบ้านน้า ยุคนี้ต้องปลอดภัยไว้ก่อน! ใครอยากโดนป้ายยาแรงๆ อย่าลืมกดดูไลฟ์ย้อนหลังในรูปด้านบนของแต่ละหมวดเลยน้าา รับรองว่ากักตัวอยู่บ้านนี้ ผิวดี ผมสวย ตัวหอมแน่นอน~ มาเติมพลังให้ตัวเองด้วยการช้อปผ่อนคลายกันสักหน่อยน้าาา :)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย