ชาวจีบันจ๋า...ช็อปเมคอัพ Rare Beauty ที่ Sephora เท่านั้น!


เมื่อวันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม - วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม ที่ผ่านมา เรามีกิจกรรม Jeban Beauty Airtime ซึ่งทางจีบันได้ชวนแบรนด์ดังต่างๆ มา Live ป้ายยาในกรุ๊ป รีวิวเครื่องสำอางแพง by Jeban.com แต่ละแบรนด์เขาก็จัดหนักจัดเต็ม! ป้ายยากันจนกดตุ่มช็อปไม่ทันเลยทีเดียว! เราเลยแวะมาแปะไฮไลท์เด็ดของแต่ละแบรนด์อีกที เพื่อให้ชาวจีบันไปตำตามกันอย่างฟินนนนนนนนนนนเลยจ้าาาาาาาา
เมื่อพูดถึง Sephora ก็ต้องนึกถึงร้านมัลติแบรนด์ระดับโลก ที่มีไอเท็มบิวตี้แบรนด์ดังมากมาย และแบรนด์น้องใหม่ที่เพิ่งเข้าเซฟอร่าไทยก็คือ Rare Beauty แบรนด์เครื่องสำอางของนักร้องสาว เซเลน่า โกเมซ ที่ออกแบบไอเท็มมาเพื่อทุกคน เพราะเธอเชื่อว่า “ความสวยที่สวยที่สุด คือเป็นตัวของตัวเอง”
Selena Gomez นักร้องสาวเจ้าของแบรนด์ Rare Beauty
"Selena Gomez นักร้องสาวเจ้าของแบรนด์ Rare Beauty"

Rare Beauty มีอะไรน่าตำบ้าง?

  • Always An Optimist Illuminating Primer  ไพร์เมอร์เนื้อเจลที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และดูโกลว์ ราคา 1,050 บาท

  • Liquid Touch Weightless Foundation รองพื้นเนื้อเซรั่ม เบาสบายเหมือนผิวหายใจได้ มาพร้อมกับ 32 เฉดสี เพื่อทุกสีผิวเลยนะ ราคา 1,200 บาท
  • Liquid Touch Brightening Concealer คอนซีลเลอร์เนื้อบางเบา ปกปิดปานกลางถึงสูงสุด แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอีกด้วย ราคา 800 บาท
  • Positive Light Liquid Luminizer ไฮไลท์เนื้อลิควิดที่ช่วยให้ผิวโกลว์สุดๆ ช่วยให้ใบหน้าดูสวยเป็นธรรมชาติเลยนะ ราคา 900 บาท
  • Soft Pinch Liquid Blush บลัชออนเนื้อลิควิดที่ติดทนสุดๆ มี 2 สูตร คือ สูตรแมตต์ ตัวช่วยติดทน และสูตรดิวอี้ ช่วยให้ผิวดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ ราคา 800 บาท
  • With Gratitude Dewy Lip Balm ลิปบาล์มที่ติดทนสุดๆ แถมยังช่วยบำรุงริมฝีปาก ให้ความชุ่มชื้นอีกด้วย ราคา 650 บาท น่ารักสุดๆ

โปรโมชั่นพิเศษ!

  • ลูกค้าใหม่รับส่วนลดทันที! 12% เมื่อช็อปออนไลน์ครั้งแรก เพียงใช้โค้ด ONLYSEP12 (ไม่มีขั้นต่ำ)

  • ลูกค้าประจำรับส่วนลดทันที! 10% เมื่อช็อปออนไลน์ครบ 2,500 บาท ขึ้นไป เพียงใช้โค้ด ONLYSEP10 (จำกัด 1 สิทธิ์ / สมาชิก)

สาวกเซฟอร่าจ๋าา เข้าไปช็อปกันได้น้าาา

โปรเขามีตั้งแต่ วันนี้ - 30 กันยายน 2564 (เวลา 23.59 น.)

ช่องทางการช็อป

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย