Review : คอนแทคลายใหม่ล่าสุดจาก Luxzy สวยไม่ไหว!

aboutsiri

aboutsiri

ดู Profile

ฮายยยยย~ สวัสดีค่ะเพื่อนๆมาอัพเดทคอนแทคเลนส์กันอีกแล้ว แต่รอบนี้คือลายคอนแทคที่ใหม่ล่ามาแรง มาแบบสดๆจุกๆเลยค่ะ ที่สำคัญ สวยไม่ไหว ละมุนสุดดด ลายสวยแบบไม่ต้องหาพรีจากต่างประเทศเลยเด้อ คอนแทคเลนส์ลายใหม่ล่าสุดจาก Luxzy Contact Lens ศิริเลือกแต่ลายสีสวยละมุน ไม่สวยเอาขวดมาปาได้แม่ เพราะมั่นมากว่าลายใหม่และสวยจริง

Luxzy Contact Lens  

//

แนะนำอีกครั้งสำหรับคนที่ไม่เคยรู้จักน้องนะคะ น้องเป็นเลนส์นิ่มเลนส์บาง มีค่าอมน้ำ 42% เลนส์กันยูวี ผลิตจาก Polymacon วัสดุบางพิเศษ ใส่สบายตาตลอดวัน ผลิตจากโรงงานเกาหลีมาตรฐานสูง แอบกระซิบว่าเป็นโรงงานเดียวกับ O-lens เลยค่ะ ศิริลองใส่น้องแล้วสบายตา ไม่หนักไม่เคืองตาระหว่างวัน แม้จะใส่ทำงานติดต่อกัน 6-7 ชั่วโมงค่ะ

วันนี้ศิริคัดมา 6 รุ่น เพื่อนๆแค่เห็นตัวเลนส์ก็รู้เลยค่ะว่าสวย ไม่สวยตรงไหนเอาปากกามาวง 555 เอาใจทั้งสายฝอ สายเกาหลีเกาใจ สายละมุนธรรมชาติ รับประกันว่าใครที่อยากตาสวยๆ ถ่ายรูปปังๆ หรือสายตาสั้นแบบศิริควรต้องตำทุกรุ่นเลยจากใจ เพราะสวยไม่ไหวและใส่สบายตาเว่อร์ ต่อไปเดี๋ยวไปดูเลยว่าใส่แล้วจะปังขนาดไหน ไปโลดดดด~

Baby Rich Brown 

รุ่นนี้สีไม่มีคำว่าซอฟท์นะคะ ถือว่าสีและลายชัดเจนค่ะ ลายนัวขอบเป็นสีน้ำตาลค่อนข้างเข้ม ด้านในเป็นสีน้ำตาลกลางและน้ำตาลอ่อน เป็นน้ำตาลที่ออกโทนสีเหลือง ใส่แล้วเป็นตาน้ำตาลที่ดูละมุน ดูเซ็กซี่นิดๆ ใส่แต่งตาฟาดๆก็สวยแต่งตาหวานๆก็รอดค่ะ เป็นสีน้ำตาลที่ศิริชอบมากเพราะไม่หวานเกินไป ใส่แล้วดูเป็นชะนีที่มั่นหน้านิดๆ ตรงจริตศิริสุดๆ

Baby Rich Gray 

ตาฝรั่งสุดดดด รุ่นนี้สีเทาเค้าทำมาดีมากกก ไม่เทาติ่งฟ้านะคะ แนวเทา Silver เป็นเทาอ่อนผสมกับสีน้ำตาลอ่อน ด้วยความที่ลายเค้าทำดีมากนัวและละมุนมีมิติ ทำให้ตาไม่ดูหลอก ตาดูไม่เป็นต้อกระจกเด้อ ใส่แล้วตาฝรั่งมากดูเซ็กซี่ ใส่ถ่ายรูปขึ้นมากแม่ ศิริชอบมากค่ะสีเทาแบบนี้ เริ่ด!

Costa Chic Black 

สายธรรมชาติต้องเลิฟฟฟ เป็นรุ่นที่ทำลายแบบแนวเกาหลีมากคือ มีสีน้ำตาลกลางออกโทนส้มที่สีชัดผสมอยู่ด้วย คือเลนส์เดียวเห็นสองสี ความเก๋อ่ะเนอะ ซึ่งรุ่นนี้เป็นสีดำ ขอบตัดทำให้ตาดูกลมโตแต่ขอบนอกสุดมีการเบลนลายให้ตาดูแบ๊วเกินไปค่ะ สีดำผสมน้ำตาลสวยมาก ใครที่ชอบโทนสีตาธรรมชาติ ตากลมโตหวานๆแต่มีความเก๋ รุ่นนี้ดีงามค่ะ 

Costa Chic Choco 

สีน้ำตาลช็อคโกแลตสมชื่อค่ะ ลายขอบนอกก็สีช็อคโกแลตหวานๆสวยๆ ศิริว่าสีช็อคโก้จะดูหวานดูซอฟท์กว่าสีดำมานิดนึงค่ะ น้ำตาลช็อคโกแลคผสมกับสีน้ำตาลอมส้ม เก๋ๆสวยๆ ตาหวานแต่ไม่แบ๊วจนเกินไปค่ะ

Costa Chic Gray 

สีเทารุ่นนี้กิ๊บเก๋มาก ศิริชอบมากค่ะ ขอบดำละมุน สีเทาเป็นสีเทากลางๆที่สีค่อยข้างชัดแต่สีไม่แรงมาก ทำให้ตาจริงสีตาซอฟท์ลง อย่างว่าค่ะว่าเก๋ของนางคือสีเทาผสมสีน้ำตาล ทั้งตาหวานทั้งตาแซ่บในเลนส์เดียว สีนี้แต่งตาเบาๆหรือฟาดๆก็รอดค่ะ สวยแต่ดูไม่เอะอะเกินไปจ้าา

Costa Chic Brown 

สีน้ำตาลรุ่นนี้ต่างกับสีช็อคโก้ตรงที่ ขอบน้องเป็นสีดำนัวๆ สีน้ำตาลจะเป็นสีน้ำตาลซีดๆแบบน้ำตาลเปลือกไม้ค่ะ ใส่แล้วอาจจะไม่หวานเท่าช็อคโก้ แต่จะแซ่บดูนัวกว่า เป็นเลนส์น้ำตาลในน้ำตาลไปอีกกกก เหมือนเป็นการไล่สีเลยค่ะ น้ำตาลเข้มมาน้ำตาลอ่อน สวยเก๋ ไม่ซ้ำใครค่ะ

รอบนี้คือสวยหาที่ติไม่ได้จริงๆค่ะทุกคน น่าลองทุกสีเลยค่ะ รุ่น Baby Rich ทั้งสองสีศิริใส่บ่อยมาก แต่งสายฝอเริ่ด หรือตาน้ำตาลแต่ดูแซ่บ รุ่น Costa Chic ศิริของสีเทามาก นัวละมุน ไม่มากไปไม่เบาไป เพราะศิริถือคติใส่ให้รู้ว่าใส่ 5555 สีช็อคโกก็ดี แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนเลยเนอะ แต่รับประกันความสวย ชอบมากทั้งสองรุ่นเลย ใส่สบายดีเลนส์บางนิ่มดีงามจาก Luxzy Contact Lens เพื่อนๆลองไปตำกันดูค่ะ ใครอยากตาสวยๆปังๆ ไปลองเทสน้องเค้าได้

ด้านล่างนี้น้าาา 

//

Line : @luxzylen  

IG : luxzylens_official  

//

วันนี้ศิริจบการรีวิว คอนแทคลายใหม่ล่าสุดจาก Luxzy สวยไม่ไหว! หวังว่าเพื่อนๆจะชอบและเป็นประโยชน์ในการเลือกลายคอนแทคเลนส์นะคะ เจอกันใหม่รอบหน้า รักษาสุขภาพกันด้วยฮะ Have a Nice day นะคะเพื่อนๆ บายยยยย 

#XOXO

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย