ผิวเนียนเหมือนใส่ฟิลเตอร์ KIKO Milano Skin Trainer CC Blur

Parkrop Channel

Parkrop Channel

ดู Profile

สวัสดีค่ะพี่ๆน้องๆบ้านจีบัน วันนี้นี้ตื่นเต้นมากกกก ที่อยากจะมานำเสนอสิ่งนี้

เห็นรีวิวเยอะว่าฉายาเค้าคือ #เบสผิวใสใส่ฟิลเตอร์

ทางเราเพิ่งได้ลองเป็นครั้งแรกและก็ตื่นเต้นกับมันมากๆค่ะ

นั่นก็คือ “KIKO Milano Skin Trainer CC Blur”


เบสปรับสีผิว เบลอทุกสรรพสิ่งบนใบหน้า ให้เรียบเนียนดั่งใส่ฟิลเตอร์เบลอผิวนั่นเองค่ะ และใช่ค่ะ สิ้นสุดการรอคอยแล้ว เพราะแบรนด์ KIKO Milano

แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศอิตาลี 

ได้มาเปิดอย่างเป็นทางการที่ไทยแลนด์แล้วจ้า ปังมากกกก

มาค่ะ เดี๋ยววันนี้จะพามาดูความเริ่ดอลังการของแบรนด์นี้กันนน

“KIKO Milano Skin Trainer CC Blur”


KIKO Milano (คิโค มิลาโน) แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศอิตาลี 

ก่อตั้งมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1997 โดยมีคอนเซ็ปท์ที่เน้นเป็นเครื่องสำอางคุณภาพดีในราคาจับต้องได้ เหมาะกับทั้งเมคอัพอาร์ทิสต์และผู้บริโภคทั่วไป

ชื่นชอบการดูแลตัวเอง โดยแนวคิดคือ “Be What You Want to Be” หรือ “จงเป็นสิ่งที่คุณอยากเป็น ไร้กฎเกณฑ์และไม่มีข้อผูกมัดใดๆ” ปัจจุบัน KIKO Milano มีร้านค้ามากกว่า 900 สาขาใน 30 ประเทศทั่วโลก

บรรจุภัณฑ์

มาในรูปแบบของหลอดทึบแสงสีแดง ตามแบบฉบับของ KIKO Milano

เป็นหลอดพลาสติกคุณภาพดี ขนาดเหมาะมือ บีบใช้ง่าย ที่สำคัญหลอดทึบแสง

ช่วยรักษาคุณภาพของเนื้อผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี 

มีฉลากภาษาไทยมาให้ด้วย บรรจุมาในปริมาณ 30 กรัม

ข้อมูลผลิตภัณฑ์


คอร์เรคเตอร์หรือเบสปรับสีผิวและพื้นผิวหน้าให้เนียนเรียบ โทนสีผิวดูสม่ำเสมอกัน ช่วยเบลอรูขุมขนและริ้วรอยต่างๆ ให้ผิวดูสวยเนียน ดูเล็กลง นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวดูสวยสุขภาพดี เปล่งประกายสุขภาพดี เป็นเนื้อแนว Silly Smooth ที่นุ่มละมุน เกลี่ยง่ายและเนียนเบลอไปกับผิว ช่วยกระจายแสงให้ผิวดูสวยละเอียดกว่าปกติ  ใครผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน เพราะเค้าผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัย ไม่ระคายเคืองต่อผิว อายุสินค้านับจากวันผลิต 3 ปี


 
มีทั้งหมด 3 เฉดสี

  • 01 Light

  • 02 Medium

  • 03 Neutral

เนื้อผลิตภัณฑ์ – วิธีใช้


เนื้อ Silly Smooth นุ่มละมุน เกลี่ยง่าย เท่าที่ลองใช้ควรบำรุงผิวและทากันแดดให้เรียบร้อยก่อนทาตัวนี้ เพราะมีความแห้งเร็วพอสมควร ควรรีบเกลี่ย หากบำรุงผิวไม่ดีอาจจะเป็นขุยหรือคราบตอนลงรองพื้นได้ แนะนำให้ค่อยๆใช้ แล้วห้ามถูวนไปมา เน้นแท็บๆเอา เมื่อลงเสร็จแล้วจะเห็นได้ว่าผิวเบลอสวยมาก รูขุมขนดูละเอียดขึ้นผิวดูกระจายแสงได้ดี ดูเปล่งประกายแต่ก็ยังคงความเป็นธรรมชาติอยู่

วิธีใช้

บีบเนื้อเบสเล็กน้อย เกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนแต่งหน้า ทำเกลี่ยทีละจุด สามารถเพิ่มซ้ำบริเวณที่รูขุมขนลึกได้

ความรู้สึกหลังใช้

-------------------------------------------------


            ใครอ่านมาถึงตรงนี้คงมีอึ้งกันบ้าง ใช่ค่ะ ทางเราใช้ครั้งแรกคืออึ้งไปเลย กล้องก็อึ้งค่ะ ถึงขนาดไม่ยอมโฟกัสกันเลยทีเดียว5555 แบบว่าเบลอนัวไปกับผิวมากๆ ส่วนตัวเป็นคนใช้สกินแคร์เยอะอยู่แล้ว เราเลยไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องรูขุมขน แต่บางทีไปงานสำคัญ หรือไปเจอคนที่ต้องพบปะกันในระยะใกล้ๆ รูขุมขนก็เป็นปัญหาที่ทำให้เราไม่มั่นใจ รู้สึกผิวเราไม่เรียบเนียน เป็นหลุมและจุดชัดเจนมาก ยิ่งเวลาผ่านไปแล้วน้ำมันในผิวเริ่มออกตามประสาคนผิวมัน ยิ่งดูเยิ้ม รองพื้นยิ่งตกร่องน่ากลัวมาก5555 ตัวนี้เลยเหมือนไม้คฑาวิเศษที่มาเสกผิวเราให้เนียนสวยไร้ที่ติดจริงๆค่ะ 


             เท่าที่ลองใช้ยาวๆ 8-9 ชั่วโมง ถือว่าเอาอยู่มากๆ เนื้อจะมีความข้นเล็กๆ เวลาเกลี่ยต้องระวังเป็นก้อนค่ะ ใช้ไม่ต้องเยอะ ค่อยๆบีบเกลี่ยที่ละจุดไปเรื่อยๆ บริเวณที่รูขุมขนกว้างหนัก ก็ค่อยลงเพิ่มได้ เวลาทาเสร็จแล้วเซทตัวจะแห้งสบายเหมือนทาแป้งเลยค่ะ ก็ค่อยลงรองพื้นต่อได้ สำหรับใครที่ไม่แต่งหน้า ก็สามารถลงแป้งฝุ่นปัดแก้มแล้วจบได้เลย และเท่าที่ลองใช้ตัวนี้ช่วยคุมมันได้ดีในระดับนึงเลยค่ะ เพราะฉะนั้นระหว่างวันเราสามารถเติมแป้งทัพได้ หรือฉีดสเปยร์น้ำแร่ก็ไม่ทำให้เป็นคราบเลย ทั้งยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนอีกด้วย ถือว่าเป็นตัวช่วยระดับท็อปก่อนแต่งหน้าเลยค่ะ

สุดท้ายเชื่อว่าต้องมีหลายคนโดยป้ายยาแน่ๆ^^ 

และข่าวดียิ่งกว่า เพราะเค้ามีขายทั้งออนไลน์และหน้าร้าน สามารถซื้อได้ที่หน้าร้านสาขา Siam Center หรือออนไลน์ทาง Central Online และ Lazada 

ได้เลยค่ะ ห่อมาดีมากกกก อ่อลืมบอกราคา ขนาด 30 กรัม 1,099 บาท 

เราสั่งออนไลน์วันนี้พรุ่งนี้ก็ได้เลย รับรองว่าลองแล้วจะหลงรัก 

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน เจอกันกระทู้หน้าค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย