ครั้งแรกกับ HIFU ยกหน้า ยกแก้ม

42 14
เนื่องจากอายุเพิ่มมากขึ้น ผมเป็นคนออกกำลังกายอาทิตย์ละ 3-4 วัน แต่ผิวหน้าไม่กระชับ มีเนื้อแก้เป็นกระเปาะๆ เหมือนคนแก้มตก ฮาาาาๆ เวลาถ่ายรูปกรอบหน้าไม่ชัด มันจะกลืนไปกับคอ
เลยได้มารู้จักตัว HIFU นี้เลย เลยตัดสินใจลอง เป็นครั้งแรกในชีวิตกับ HIFU หรือเครื่องยกหน้า-ยกแก้ม ตื่นเต้นมากเพราะคาดหวังกับเครื่องHIFUจริงๆ
เอ่อออลืมบอกอันนี้จ่ายเองเต็ม 100% ไม่มีสปอนเซอร์นะครับ

Hifu คืออะไรก่อน..คลื่นเสียงความถี่สูง ทำให้เกิดคสามร้อนใต้ชั้นผิวตามความลึกที่กำหนดได้ กระตุ้นให้เกิดการสร้างcollagen โดยพลังงานที่ส่งลงไปในชั้นผิวอย่างสม่ำเสมอ เสมือนการเย็บผิวชั้นcollagen ในรูปแบบ Multi Functional โดยการทำงานนี้จะเกิดขึ้นเฉพาะในชั้น SMAS ใต้ชั้นผิว โดยไม่ส่งผลใดๆ ต่อผิวชั้นบน และในขณะทำจะรู้สึกเพียงอุ่นๆ มีความปลอดภัยสูง

เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปดูรูปหน้าก่อนทำกันดีกว่า
ความรู้สึกตอนยิง จะบอกว่าไม่รู้สึกเลยก็คงโกหก 555+  มันรู้สึกอุ่นๆเมื่อยๆหน้า มันชิวมากทุกคน
ช่วงที่ยิงหน้าเสร็จไปหนึ่งข้าง ส่องกระจกคือแอบตกใจ ทำไมหน้าเบี้ยว อ๋ออออ ที่เบี้ยวเพราะเพิ่งยิงเสร็จไปข้างเดียวครับทุกคน(มันเห็นผลเลยอะ)
เค้าจะถามเราว่า.เอาอีกไหม ถ้าใจเราไหวก็ยิงได้อีกเอาให้ยกจนกว่าเราจะพอใจ ดีมากจริงๆ หลังจากทำเสร็จทั้งสองข้าง หน้ากระชับมากๆ เนื้อผิวมันแน่นๆ หน้าเรียวยก หน้าดูเล็กไปเลย
เห็นกรอบหน้าชัดมาก ประทับใจมากๆๆ ส่องกระจกแล้วยิ้มไม่หุบปากจริงๆ ชอบมากกกก อิอิ แต่มันจะค่อยๆกระชับขึ้นอีกเรื่อยๆนะครับทุกคน
ค่าเสียหาย ผมได้โปรโมชั่นทางคลีนิก 599.-/50ช็อต /โซน ถูกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

ตอนแรกนึกว่าโปรหลอกลูกค้า หรือคุณภาพตามราคา เมื่อได้ปรึกษากับทางคลีกนึกโดยตรงแล้ว รู้สึกมั่นใจมากขึ้น เลยรีบตัดสินใจจองคิวนัดวันเลยครับ
คลีนีกสวย สะอาดมาก ดูหรูหรา ปลอดภัย พนักงานใจดี ดูแลดีมาก
ผลลัพธ์จากการทำ HIFU ออกมาอยางที่ได้รีวิวไว้ข้างต้น คุ้มมากจริงๆกับราคาที่ได้มา คงกลับไปทำอีกเรื่องๆ
ใครอยากทำส่วนไหน ก็บวกๆเป็นโซนๆไปได้เลย แล้วแต่ปัญหาผิวของแต่ละคนabdulrosef

abdulrosef

สวัสดีครับ ชื่อ โจเซฟ
เดิมเป็นคนมีปัญหาเรื่องผิวหน้านักม๊ากๆๆๆๆๆ แพ้ครีมบวกการดูแลสมัยวัยรุ่นแบบผิดๆ
จนทำให้หน้าพัง กลายเป็นรอยแผลเป็น รอยแดง ริ้วรอย หลุมสิวทุกประเภท

เมื่อได้เข้าการรักษาที่เราเคยค้นหาข้อมูล ลองผิดลองถูก จึงได้สร้างบล็กนี้ขึ้นมา เพื่อแชร์เรื่องราวให้เพื่อนๆได้มีโอกาสเข้ามาอ่านข้อมูล

ทุกข้อที่ได้รีวิวลงไป เป็นการรีวิวจริงๆจากความรู้สึก และไม่ได้อิงข้อมูลตามหลักการมากนัก

หากมีข้อมูลที่ต้องการปรึกษา สามารถติดต่อเข้ามาได้เลยนะครับ

TikTok : Joseph-TH
Line : Josafe01

FULL PROFILE