ทริคล็อคหน้าเนียนเป๊ะ! ทั้งวันก็เอาอยู่!

21st

Arigatou Zefanya

Arigatou Zefanya

ดู Profile

คอนนิจิวาค่าทุกโคนนนนนนน!! เบื่อใช่มั้ยคะกับปัญหาแต่งหน้าออกไปข้างนอก มันก็หลุด ก็เยิ้ม แล้วยังต้องพกเครื่องสำอางไปเติมระหว่างวันอีก ปัญหานี้หมดไปได้ค่าาา แต่งหน้ายังไงให้หน้ายังเนียนทั้งวันโดยที่ไม่ต้องเติม?? คำตอบอยู่ที่นี่แล้วค่ะ ง่ายมากไม่ซับซ้อน ทริคนี้ปอทำประจำ ไม่ได้เติมใดๆ เลย คือมันได้ผลกับผิวหน้าเราดีมากๆ พร้อมแล้วไปดูกันค่ะ

เครื่องสำอางที่เราจะใช้ล็อคหน้าเป๊ะในวันนี้คือ แป้งฝุ่น และแป้งพัฟจากแบรนด์เจ้านางค่ะ เป็นแบรนด์ที่ปอเลิฟมากๆ เลย คือดีมากจริงๆ ไม่กล้านอกใจไปใช้ยี่ห้ออื่น โดยเฉพาะแป้งพัฟ ผิดหวังกลับมาให้น้องเจ้านางมาปลอบใจตลอด

ก่อนจะไปเริ่มแต่งเรามาดูคุณสมบัติของแป้งแต่ละตัวกันก่อนนะคะสาวๆ เราจะได้เก็ทว่าทำไมถึงเอามาใช้ล็อคหน้าได้เป๊ะทั้งวัน เริ่มที่แป้งฝุ่นก่อนเลย ตัวนี้เรียกว่า “Chaonang Diamond Translucent Powder” ค่ะ แป้งอะไรไม่รู้มีเทคโนยีกระเจิงแสงเหมือนเพชร เก๋ม้ากกกกก และยังผลิตมาจากเทคโนโลยีของประเทศญี่ปุ่นด้วยทำให้น้องแป้งติดกับผิวเราได้ดีมากๆ ยังไม่พอเค้ามีสารบำรุงอยู่ในเนื้อแป้งด้วย  อย่าง Hyaluronic Acid และ PCA Group ที่เป็นอนุพันธ์จากกรดอะมิโนซึ่งเป็น NMF (Natural Moisturizing Factor) ทำให้หน้าเราไม้แห้งค่าาา!! ใช้ได้ทุกโทนสีผิวด้วย ไม่ต้องกังวล!

อีกตัวที่เราใช้ล็อคหน้าเป๊ะวันนี้ก็คือ แป้งพัฟเจ้านาง “Chaonang Perfect Bright UV 2-way Powder Foundation” มี 4 เฉดสีด้วยกันนะคะ เหมาะกับสาวไทยทั้งหมดไม่ต้องกลัวเลย ของปอใช้เบอร์ 02 น้าาา สรรพคุณของน้องก็เริสมากๆ จะพูดหมดไหมเนี่ยขอไปรัวๆ เลยนะ อะเริ่ม! ปกปิดเนียนกริบ แต่เบาสบายผิว เกลี่ยง่ายมาก ไม่หนักผิว ไม่เป็นคราบ ในนี้น้องเค้าผสมน้ำมันตับปลาฉลามด้วยทั้งบำรุงไปอีก ยังไม่หมดมีสารป้องกันแสงแดด กันน้ำ กันเหงื่อ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าติดทนทั้งวันไม่หลุดแน่ๆ จ้ะ และที่สำคัญผิวยังผ่องขึ้นอีกด้วยเด้อออออ!! กว่าจะพูดจบทำเอาคอแห้งค่ะ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าล็อคหน้าเป๊ะที่ปอทำประจำมีขั้นตอนยังไงบ้าง

กรี๊ดดดดดดดดดด เสร็จแล้วค่ะ เป็นไงคะบอกแล้วว่าง่ายๆ เข้าใจได้ไม่ยากเลยค่า แค่มีไอเท็มดีๆ สองตัวนี้หน้าเนียนเป๊ะทั้งวันแน่นอน สังเกตดูว่าพวกรอยเส้นเลือด สิว จุดด่างดำต่างๆ บนผิวและใบหน้าเบลอหายไปเลย ผิวดูดีขึ้นมามากๆ ค่ะ อยากให้สาวๆ ลองไปแต่งกันดูนะคะ แนะนำจริงๆ แป้งฝุ่นและแป้งพัฟเจ้านางต้องมีติดโต๊ะทุกบ้านนะ! พิกัดบอกตรงนี้เลยละกัน สั่งซื้อที่เพจเฟซบุ้ก Chaonangthailand https://www.facebook.com/chaonangthailand/ หรือใครรีบใช้ตอนนี้ จะเอาตอนนี้ให้ได้ ก็พุ่งไปที่ร้านขายเครื่องสำอางใกล้บ้านได้เลย!

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย