รองพื้นถูกและดีมีจริงหรือ!!

Trakanta Pititossapol

Trakanta Pititossapol

ดู Profile

สวัสดีค่าาา มารีวิวรองพื้นกันหน่อย เราเชื่อว่าสาวๆทุกคนเนี่ยต้องเคยเจอปัญหารองพื้นที่ไม่ดีเช่น สีรองพื้นไม่เข้ากับผิว ปกปิดไม่เนียน เป็นคราบ ทาแล้วหน้าแห้ง หน้ามันหน้าเยิ้ม!!
ต้องบอกก่อนว่ารีวิวนี้ไม่ได้โดนจ้างมาแต่อย่างใด แต่เกิดจากเราไปเจอเครื่องสำอางค์ในแอพช็อปออนไลน์แอพหนึ่งมา เลยลองซื้อเครื่องสำอางเตรียมทำคอนเทนท์ลงยูทูปสักหน่อยละกัน~

เราก็กดสั่งไปเลยจ้าาาาา เครื่องสำอางค์5ชิ้น กับงบ116บาทเท่านั้น 1ในนั้นมีรองพื้นตัวยงที่เราสั่งแบบกลัวใจตัวเองมาก กลัวรองพื้นผิดเบอร์ กลัวของไม่ดี แต่เอาวะสั่งเลย!!

และสิ่งที่ได้ก็คือ~~ รองพื้น LAMEILA BB Gouache Frost

ลองใช้ครั้งแรกว้าวมากๆเพราะถูกมาก ถูกจนกลัวว่าหน้าจะพัง แต่สิ่งที่ได้คือไม่อุดตันผิวเลยจ้า สิวไม่ขึ้นเลย ที่สำคัญติดผิวดีมาก ไม่เหนียวหน้า ปรับหน้าให้สว่างขึ้น ไม่ลอยเลยจ้าาาเนื้อครีมเกลี่ยมาก ใช้มือเกลี่ยยังติดหน้าอะทุกคน ชอบตรงที่ไม่หนักไม่ทำให้หน้าเยิ้ม มันดีจริงทุกคน

ถึงราคาจะถูกจนหน้าใจหายแต่คุณภาพต้องบอกต่อ รีวิวนี้เหมาะกับสาวๆที่งบน้อย อยากประหยัดงบ หรืออยากได้รองพื้นดีๆที่ทำให้หน้าสวย อันนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คิมขอแนะนำให้ทุกคนนะคะสามารถหาซื้อได้ที่แอพช็อปออนไลน์ทุกแอพเลยค่ะและนี่คือลุกที่เราได้จากเครื่องสำอางค์ 5 ชิ้น ฝากกดไลค์กดติดตาม กดซับสไครบ์ ได้ที่ยูทูปนะค้าา
หรือจะเข้าไปกดดูลิงค์ที่ไบโอไอจีได้นะคะ
https://youtu.be/iFHI7W_56t4

เจอกันรีวิวหน้านะคะ❤️
By Sena Beauty

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย