ป้ายยาพาเลทตาสีส้ม Eglips Flash Shadow Palette 03 Little Sunshine | SujarSujarii

SujarSujarii

SujarSujarii

ดู Profile


:-Dสวัสดีค่ะบทความนี้จาแวะมาป้ายยาพาเลทตาสีส้มจากแบรนด์ Eglips รุ่น Flash Shadow Palette เบอร์ 03 Little Sunshine ขอบอกเลยว่าว่าสีในพาเลทนี้น่ารักสดใสเอาใจเยาวรุ่นและเหมาะกับบรรยากาศช่วงซัมเมอร์นี้ที่สุดค่ะEglips

Flash Shadow Palette


// 03 Little Sunshine //สำหรับ Flash Shadow Palette ของ Eglips เบอร์ 03 Little Sunshine นี้เป็นโทนสีใหม่ล่าสุด ดูรวมๆ แล้วสีเค้าจะเป็นสีส้มโทนสดใสที่มาในคอนเซปต์แสงอาทิตย์ในฤดูร้อน มีทั้งหมด 9 สี จาชอบตรงที่มีครบทุกพิกเมนต์เลย แมท ชิมเมอร์ กลิตเตอร์ บอกเลยว่าครบเครื่อง!บางสีในพาเลททีแรกจากมองดูแล้วก็ไม่คาดหวังคิดว่าสีคงไม่แน่นแต่งจริงไม่ได้แน่ๆ แต่พอลองสวอชดูแล้วพิกเมนต์แต่ละสีแน่นทีเดียวสีที่พาเลทเป็นยังไงทาลงเปลือกตาก็สีสวยแบบนั้น คุณภาพสีดี ติดทน โทนสีสามารถใช้แต่งจริงได้ทุกสีค่ะ


ขอซูมให้ดูความวิงค์วาวตอนอายแชโดว์กระทบแสง...ภาพด้านบนทั้ง 2 ภาพจาถ่ายกับแส่งแดดธรรมชาติค่ะ สีกลิตเตอร์/ชิมเมอร์ก็คือวิงค์ตาแตก ลองแต่งกับตาจริงแล้วต้องบอกว่าโทนสีและเนื้อสัมผัสทำให้จารู้สึกประทับใจ ขออนุญาติใช้ภาพเล่าเรื่องค่ะทุกคนดูความดีงามของเนื้อสีบนเปลือกตาจา สีสดใสจึ้งมากสีตรงปกกับที่ตาเห็นในพาเลทเลย เนื้อสัมผัสอายแชโดว์ของ Eglips พาเลทนี้ดีมาก “นุ่มเกลี่ยง่าย สีไม่จับตัวเป็นก้อน” นอกจกนี้สีติดทนดีด้วยค่ะ แต่งเช้าแบบไหนตกเย็นก็ไม่ดรอปจาลองใช้พาเลทนี้แต่งคู่กับเครื่องสำอางชิ้นอื่นที่จามีได้ฟินิชลุคที่สดใส สีดี สีน่ารัก จาชอบพาเลทนี้รู้สึกแต่งหน้าสนุกมากเลยค่ะ ใครสนใจพาเลทนี้ราคาประมาณ 750 มีขายในช่องทางออนไลน์ของแบรนด์ eglips_thailand ทั่วไปไม่ว่าจะเป็น Website Eglips / Lazada / Konvy / Shopee / Sky007 บทความนี้จาแวะมาบอกต่อความดีงามเท่านี้ก่อนน้าาา แล้วเจอกันใหม่รีวิวหน้าสวัสดีค่ะ

#เชื่อน้องลองให้แล้ว


___


Check out my content...

Facebook: เชื่อน้อง ลองให้แล้ว
Twitter: เชื่อน้อง ลองให้แล้ว @sujarsujarii
Youtube: sujarsujarii เชื่อน้อง ลองให้แล้ว
Instagram: @sujarsujarii 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย