ปลุกผิวที่เหนื่อยล้าให้ตื่นด้วย Kiehl's Vital Skin-Strengthening Super Serum

cattysunnyday

cattysunnyday

ดู Profile

ช่วงนี้ใครติดงาน ติดซีรี่ย์ นอนดึก พักผ่อนน้อยกันบ้างค่ะ

เราคือคนหนึ่งในนั้น เพราะว่าในวันธรรมดาเราต้องตื่นเช้าไปทำงาน เลิกงานเย็น บางทีก็ดึก 

กลับบ้านมาเราก็ดูซีรี่ย์ต่อ บางเรื่องดูเพลินก็ดึกดื่น หรือเกือบเช้าก็เคยมีเลยค่ะ 

และ วันหยุดที่เหลือสองวันในสัปดาห์ถามว่านอนเร็วไหมบอกเลยว่าไม่ค่ะ

ดังนั้น ในทุกเช้าจะพบตัวเองในกระจก อย่างแรกที่เห็นแน่ๆอยู่แล้ว คือ ขอบตาที่คล้ำๆมาหนึ่งล่ะ 

ต่อมาขาดไม่ได้เลยตามมาแบบแพ็คเสริม คือ เรื่องของผิวนั่นเองจร้า ยังไงอ่ะหรอ?

 ผิวดูโทรมๆไม่สดใส ณ จุดนี้แม้ฉันจะเป็นคนร่าเริงก็ไม่ช่วย และผิวก็ดูขาดความสมดุลไม่ชุ่มชื้น

ในเมื่อเราเป็นผู้ชอบนอนดึกอย่างเป็นนิสัย และแก้ไม่ได้  ก็ต้องหาตัวช่วยซะหน่อย ตัวช่วยที่ว่านั่นก็คือ

Kiehl's

Vital Skin-Strengthening Super Serum


( ปริมาณ 30 ml. ราคา 2,700 บาท )

ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เซรั่มที่ช่วยดูแลผิวอย่างอ่อนโยน โดยเซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมทรงพลังที่น่าสนใจ ได้แก่

·       11kDa Hyaluronic Acid ขนาด 11 กิโลดัลตัน ที่ช่วยดูแลผิวอย่างล้ำลึก และตรงจุด โดยจะส่งมอบความชุ่มชื้นที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ปราการผิวให้ชั้นผิวที่บอบบางดูแข็งแรงขึ้น

·       ADAPTOGENIC HERBAL COMPLEX ตัวนี้เป็นสมุนไพรที่นิยมใช้ในทางการแพทย์แผนโบราณ มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวจากความเหนื่อยล้า และความเครียด ที่ประกอบด้วยสารสกัดจาก ชิแซนดราเบอร์รี่ (Schisandra Berries), กะเพรา (Holy Basil) และรากโสมแดง(Red Ginseng Root)

แพ็คเกจ : เป็นกล่องกระดาษเมื่อเปิดแล้ว ด้านในจะเป็นขวดแก้วสีแดง และเป็นแบบฝาปั๊มสีขาว ซึ่งส่วนส่วนชอบการใช้แบบปั๊มเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมา เพราะเรารู้สึกว่ามันเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้นิ้วมือเราไม่ไปโดนกับเนื้อผลิตภัณฑ์โดยตรงจึงลดการปนเปื้อนจากสิ่งต่างๆที่อยู่ที่มือได้ และรู้สึกว่าเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ออกมามีความสะอาดพร้อมใช้งานเสมอค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์/สี/กลิ่น : เนื้อผลิตภัณฑ์มีสีขาวขุ่นอมเหลืองนวลๆ มีความเหลว เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว และเมื่อซึมลงผิวแล้วยังคงความชุ่มชื้น นอกจากนี้เวลาทาลงบนผิวจะได้กลิ่นของสมุนไพรอ่อนๆให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายดีค่ะ

วิธีใช้ : ใช้เป็น First Serum ก่อนที่จะใช้เซรั่มตัวอื่นๆและมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ : ก่อนจะฟังความรู้สึกหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ มาทำความรู้จักสภาพผิวของเราสักนิดนึงนะคะ เราอายุ 28 ปี ปลายๆปีนี้จะ 29 แล้ว ซึ่งเป็นเลขสองปลายๆจะเข้าเลข 3 แล้วค่ะ เรามีปัญหาผิวคือผิวขาดน้ำ จะมีผิวแห้งช่วงแก้ม บางครั้งช่วงทีโซนก็มันมาก ซึ่งเป็นผิวที่ขาดสมดุล และเรายังมีผิวแพ้ง่าย ผิวแดงง่าย  ตอนนี้ก็เริ่มมีปัญหาริ้วรอยเล็กน้อยค่ะ เมื่อเราได้ลองใช้ Super Serum ครบสองสัปดาห์ สิ่งแรกคือเมื่อใช้แล้วเราไม่แพ้ผลิตภัณฑ์เนื่องจากผลิตภัณฑ์นั้นค่อนข้างอ่อนโยนกับผิว และเรารู้สึกว่าผิวที่เคยขาดสมดุลไม่ชุ่มชื้นนั้น มันดูมีความฉ่ำและชุ่มชื้นขึ้น และรู้สึกถึงความนุ่มของผิว นอกจากนี้เมื่อจับหน้าแล้วผิวดูความเรียบเนียนกว่าเดิม รวมๆจากที่เราสังเกตผล และเมื่อนำภาพก่อนใช้กับหลังใช้มาเทียบกันเราว่าผิวของเราจากที่ดูเหนื่อยล้า และโทรมๆ มันดูสดใสขึ้น ส่วนเรื่องริ้วรอย เราคิดว่าอาจต้องใช้เวลามากกว่านี้ เพราะจากที่สังเกตดูริ้วรอยตรงระหว่างคิ้วมันตื้นขึ้นเพียงเล็กน้อยค่ะ อีกส่วนที่จะไม่พูดคงไม่ได้คือเรื่องของเนื้อสัมผัสที่เบาสบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นเนื้อที่เหมาะกับสภาพอากาศร้อนๆช่วงนี้ เราชอบมากเลยค่ะ  

หากสนใจ สามารถหาซื้อได้ที่  

·       ร้านคีลส์ทุกสาขา

·       www.kiehls.co.th  

·       LINE OFFICIAL @KiehlsThailand

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย