สุดจะปัง! Nu Formula oil Purifying Cleansing Water จบวงจรสิว ลดผิวมัน แถมปรับสมดุลผิวได้ด้วย

25th

Chanita Simiwanich

Chanita Simiwanich

ดู Profile

ฮัลโหลค่าสาว ๆ มาเจอกันต้อนรับเดือนเมษายนเลยน้า : )

วันนี้ขอมาพูดถึงเรื่องการทำความสะอาดผิวหน้ากันหน่อยดีกว่า เพราะถือว่าเป็นขั้นตอนสำคัญในการดูแลผิวเหมือนกันน้า ยิ่งช่วงนี้มลภาวะ อากาศ ใดใดเอย ร้อนแรงและเป็นพิษมาก แล้วตัวเราเองทำงานทุกวัน ออกจากบ้านทุกวัน ต้องแต่งหน้า แถมต้องใส่แมสก์ตลอดเวลาไปอีก

ความมันเอย สิ่งสกปรกเอย แน่นอนว่าต้องเจอแน่ๆ และปัญหาเหล่านี้แหละเป็นตัวการทำให้เกิดสิวเลยจ้า สิวขึ้นซ้ำซากไม่หยุดหย่อน หายแล้วก็เป็นอีก วนลูปจนเซง ไหนจะประจำเดือนอีก สิวนี่ขึ้นพรึ่บพรั่บไปหมด

เลยอยากจะมาแนะนำคลีนซิ่งตัวนึง ที่บอกได้เลยว่าเป็นเดอะเบสท์คลีนซิ่งในตอนนี้มากๆ เพราะเค้าเป็นมากกว่าคลีนซิ่งอะทุกคน เค้าช่วยลดสิว ลดความมัน คืนความสมดุลผิวได้ด้วย ปังสุดๆ 

อ่ะไม่รอช้า เริ่ม !!

Nu Formula Oil Purifying Cleansing Water

สูตรสีฟ้า สำหรับผิวผสม – ผิวมัน

คลีนซิ่งตัวนี้เค้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นมาจากนักวิทยาศาสตร์ เพื่อช่วยแก้ปัญหาผิว ลดสิวที่เกิดจากความมัน ได้ถึง 3 เท่า รวมถึงทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกด้วย และก็ช่วยปรับความสมดุลผิวจากการคลีนหน้าจนแห้งให้ผิวกลับมาชุ่มชื่น ไม่ผลิตน้ำมันส่วนเกินออกมา เมื่อความมันไม่เกิดสิ่งสกปรกต่างๆก็ไม่เข้ามาอุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้เกิดสิวด้วยน้า

และทีเด็ดคือ ..

นวัตกรรมลดสิวผิวมัน 3 เท่า จบวงจรผิวมันสิวซ้ำซาก

มาเม้าท์จ่ะ ว่านางทำงานยังไง ?

  • คลีน

ช่วยคลีนเมคอัพ และความมันบนใบหน้าได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำร้ายสารเคลือบผิวที่เป็นเกราะช่วยให้ผิวแข็งแรง

  • คืนสมดุล

ช่วยคลีนเมคอัพ และความมันบนใบหน้าได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำร้ายสารเคลือบผิวที่เป็นเกราะช่วยให้ผิวแข็งแรง

  • ควบคุม

ช่วยคุมความมันบนใบหน้า ทำให้หน้ามันน้อยลง และยังช่วยลดสิวอุดตันด้วย ใช้ต่อเนื่องผิวจะใสขึ้นไปอีก

ด้วยสิ่งต่างๆที่บอกมานี้ เลยทำให้เค้าเป็นคลีนซิ่งที่แตกต่างจากคลีนซิ่งธรรมดาทั่วไป 

ประทับใจสุดเท่าที่เคยใช้มา ดีงามมากแม่ !!

T E X T U R E

เนื้อน้ำบางเบามากกก เช็ดแล้วสบายผิวสุดๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตันผิว ผิวชุ่มชื้นด้วยค่ะ แถมเค้ายังปราศจาก น้ำหอม น้ำมัน แอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน สารสบู่ สีเติมแต่ง และสารเซอร์แฟคแทนท์ เรียกได้ว่าอ่อนโยนสุดๆ ดีงามไปหมด

HOW TO USE

จะเห็นได้ว่าใช้เพียงแค่ 3 แผ่นเมคอัพก็ออกหมดเกลี้ยงแล้ว ตอนใช้คือไม่แสบผิว ไม่ระคายเคืองผิวแต่อย่างใดเลยจ่ะ ปกติจะเจอที่แสบตาบ้าง ขมปากบ้างแต่ นูฟอร์มูล่าไม่ให้ความรู้สึกแบบนั้นเลย มันว้าวมากแม่!! พูดแล้วจะหาว่าอวยเกินมาดูผลลัพธ์ของคลีนซิ่งกันเลย 

RESULT AFTER USE

บอกแล้วว่าสิวขึ้นพรึ่บพรั่บจริงๆค่า ช่วงผิวหน้าดีๆมันก็มี แต่บ้งๆก็มีเยอะเช่นกันฮ่าๆ ยิ่งบริเวณคางนะ คือขึ้นซ้ำซากไม่หยุด น่าเบื่อมากกกก แต่ๆน้องคลีนซิ่งตัวนี้เค้าทำได้อะทุกคน สิวเราลดลงไปเลย แถมหน้ามันน้อยลงด้วย ทั้งตอนระหว่างวันหรือหลังเช็ดทำความสะอาดแล้ว ประทับใจสุดไรสุด 

ค ว า ม รู้ สึ ก ห ลั ง ใ ช้

เรื่องของการล้างเมคอัพก็คือแทบจะไม่ต้องพูดเลยว่าสะอาดยังไง ดูจากผิวหน้าได้เลย สดกว่านี้ก็ปลาในตลาดแล้วค่าฮ่าๆ เมคอัพออกหมดเกลี้ยงจริง สะอาดหมดจด แล้วสิวที่เกิดขึ้นซ้ำๆมันลดลงได้อะ ดีใจมาก แล้วรู้สึกได้เลยนะว่าผิวได้รับการปรับความสมดุลจริงๆ ผิวชุ่มชื้น หน้ามันน้อยลงมากๆ เหมือนได้รับการบำรุงไปในตัวด้วย ผิวมันดีขึ้นจริงๆเมื่อเราเลือกคลีนซิ่งที่ดี บอกเลยว่าตุนแล้วตุนอีกแน่นอน

ตามไปตุนกันได้เลยทุกคน เค้ามีด้วยกัน 2 ขนาด

ขนาดใหญ่ 510 Ml. 490 บาท

ขนาดพกพา 100 Ml. 189 บาท

หาซื้อได้ที่ Watsons, Eveandboy, Beautrium และช่องทางออนไลน์ต่างๆ

วันนี้ขอตัวลาไปก่อนละเจ้าาาา มาเจอกันกระทู้หน้าค่า ><

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย