ใครเป็นรอยแผลเป็นฟังทางนี้เลย !!!


เรื่องมีอยู่ว่าช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมานี้ฉันดันหกล้มจ้าและแขนไปฟาดกับฟุตบาทเลยได้แผลมาอย่างที่เห็นน..แล้วแผล ตอนแรกมันดูไม่แรงแต่พอเวลาผ่านไปสักพัก เอออาการเริ่มไม่ดีละมันมีรอยแผลเป็นเกิดขึ้น เป็นสีดำๆคือเวลาถ่ายรูปเวลาไปเที่ยวมันชัดมากและพอเห็นเสียอารมณ์สุดๆ เราก็หายามาทานะกันรอยแผลเป็น ขอไม่บอกยี่ห้อ แต่ว่าดังเลยแหละ ผลสรุปคือไม่หายจ้าให้ความหวังฉันตั้งแต่มกราคมจนถึงเมษายน ในความซวยยังมีความโชคดีเกิดขึ้น เพราะ เราดั๊นนไปเจอตัวนี้ “Puricas Plus Advanced Dragon’s Blood C&E” เลยลองซื้อ มาใช้เพราะเค้าบอกว่ามันช่วยใน เรื่องรอยแผลเป็น ทั้งเป็นมานานและพึ่งเป็นใหม่ๆ ประมาณ 1 สัปดาห์รอยจะจางลงและมันจริงด้วยอะทุกคนนางปังจริง นะว่าไม่ได้

เราก็เลยถือโอกาสนี้ขอเก็บรูปรีวิวเลยละกันเผื่อมันดีเราจะลงรีวิวให้ทุกคนดู ไปดูรูปกันเลยจ้าา ☺️
  • รูปข้างบนวันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมานี้เอง เราใช้ทุกวันนะเช้า-ก่อนนอนสม่ำาเสมอ จนมาถึงรูปด้านล่าง 23 เมษายนที่ผ่านมาความที่อยากรู้ว่ามันจางจริงไหม เพราะอะไรรู้มั้ย? เวลามองด้วยตาเปล่ามันไม่เห็นถึงความชัดเจนเราคิดว่าเราโดนแกงละเว้ย เราเลยเอารูปมาเทียบกัน 1 สัปดาห์สรุปจางจริงๆ ต้องกราบจะซื้อหลอดต่อไปจนกว่าจะหายจ้าาาาา
  • อันนี้จะเป็นเนื้อเจลนะคะ สีจะออกเหลืองๆส้มๆนะ ซึมไวมากไม่เหนอะหนะ ส่วนตัวบิวรู้สึกโอเคนะ และตัวนี้มีส่วนประกอบวิตามินC&Eจะช่วยให้รอยแผลเป็นต่างๆจางลงและอ่อนนุ่มขึ้น ไม่มีกลิ่นค่ะ
  • หน้าตาของ ​Puricas Plus Advanced จะเป็นแบบนี้น้า อย่าซื้อผิดกันล่ะ555 เราใช้ขนาด 9 กรัม ราคา 380 บาท

📍🛒 มีขายที่ watsons นะทุกคนลองดูค่า ใครที่ใช้กี่ตัวก็ไม่หายสักทีบิวแนะนำตัวนี้เลยจ้าา 💖😙

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย