6 อันดับครีมทาฝ้า 2021 บอกลาฝ้า ลดเลือนจุดด่างดำ ใช้ดีจนอยากบอกต่อ l รีวิวง่ายๆ by Nicki


หลายๆคนคงมีปัญหาหนักอกหนักใจเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่ทำยังไงก็ไม่หายสักที ไปเลเซอร์เสียเงินตั้งแพง แต่ฝ้าก็ยังกลับมาอีก ใช้มากี่สูตรก็เป็นๆหายๆ ไม่หายขาดสักที ก็มันเลี่ยงไม่ได้นี่เนอะ เพราะสาเหตุที่ทำให้เกิดฝ้ามันมีหลายปัจจัย ทั้งแสงแดด ทั้งฮอร์โมน วันนี้เราเลยคัดครีมทาฝ้าที่ใช้เองแล้วเห็นผลจริง แบบไม่ทำให้ฝ้ากลับมาอีก ยิ่งใช้ยิ่งมั่นใจว่าเซย์กู้ดบายฝ้าไปได้เลย มีอะไรบ้าง ไปดูกัน
และนี่คือโฉมหน้าครีมทาฝ้า ที่คัดมาแล้วว่าใช้เองแล้วเห็นผล หาซื้อง่าย ในราคาเบาๆ

  1. NIVEA Luminous 630 Spotclear Treatment (นีเวีย ลูมินัส630 สปอตเคลียร์ ทรีตเมนต์)
  2. ProX by Olay Dermatological Brightening Spot Fading Essence (โพรเอ็กซ์ บาย โอเลย์ เดอร์มาโทลอจิคอล ไบรท์เทนนิ่ง สปอต เฟดดิ้ง เอสเซ็นส์)
  3. Smooth E White Babyface Serum Plus SPF44 (สมูท อี ไวท์ เบบี้เฟซ เซรั่ม พลัส SPF44 / PA+++)
  4. KA Expert Anti Melasma Serum (เค.เอ. เอ็กซ์เพิร์ท แอนตี้ เมลาสม่า เซรั่ม)
  5. Provamed Anti Melasma Spot Corrector (โปรวาเมด แอนตี้ เมลาสมา สปอท คอร์เรคเตอร์)
  6. Yanhee Mela Cream (ยันฮี เมล่าครีม)

อันดับที่ 1 NIVEA Luminous 630 Spotclear Treatment (นีเวีย ลูมินัส630 สปอตเคลียร์ ทรีตเมนต์)


ครีมทาฝ้าที่มาในรูปแบบทรีทเม้นท์เซรั่มเข้มข้น สามารถลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำภายในเวลา 4 สัปดาห์* ลองใช้เองแล้วสามารถลดเลือนฝ้า กระ ที่สะสมมาเป็นสิบปี และลดโอกาสที่จะกลับมาเป็นซ้ำได้จริง* มาในรูปแบบ เฟรชลี่ แอคทีเวเตท บูสเตอร์ แยกส่วนผสมออกเป็น 2 ฝั่ง เพื่อส่วนผสมจะได้สดใหม่เสมอ มีสารลูมินัส630 ซึ่งเป็นไวท์เทนนิ่งที่มีประสิทธิภาพลงลึกในการจัดการฝ้า จุดด่างดำ ถึงระดับเซลล์ผิว และยังมีส่วนผสมจากไฮยาลูรอนและวิตามินอี ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น

เนื้อสัมผัสไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่อุดตัน ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังว่าใช้ได้กับทุกสภาพผิว
ใช้บำรุงหน้าเช้าเย็นทุกวัน หลังใช้ 4 สัปดาห์ก็เห็นชัดเลยว่าฝ้า กระ จุดด่างดำ เริ่มแลดูจางลงจริง สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น* เมื่อใช้ต่อเนื่องจะเห็นชัดเจนว่า ฝ้า กระ จุดด่างดำที่สะสมมานาน ดูจางลงจริง จุดดูเล็กลงจริง และผิวรู้สึกเรียบเนียนขึ้น เมื่อเทียบปริมาณกับราคาถือว่าคุ้มค่ามาก ขวดใหญ่ ใช้ได้นาน ใช้ต่อเนื่องได้ไม่ทำลายผิว

สรุปคะแนน 5/5

สามารถหาทางออนไลน์ได้ที่ Watsons Official และทาง Shopee, Lazada
Tips : เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้คู่กับ กันแดด NIVEA LUMINOUS SPOTCLEAR SUN PROTECT SPF 50 PA+++ ใช้ทรีตเมนต์เพื่อลดเลือน พร้อมกับใช้กันแดดตัวนี้ที่มี SPF50 เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดและยังลดการเกิดฝ้าซ้ำด้วย กันแดดตัวนี้เป็นสูตรที่คิดค้นเพื่อคนเอเชียโดยเฉพาะ เนื้อบางเบา ทาแล้วคุมมัน แต่งหน้าได้เลย หน้าไม่มัน ไม่ลอยจ้า

สามารถหาทางออนไลน์ได้ที่ Watsons Official และทาง Shopee, Lazada

อันดับที่ 2 ProX by Olay Dermatological Brightening Spot Fading Essence (โพรเอ็กซ์ บาย โอเลย์ เดอร์มาโทลอจิคอล ไบรท์เทนนิ่ง สปอต เฟดดิ้ง เอสเซ็นส์)

 

เอสเซนต์บำรุงผิวที่ใช้กระบวนการผลัดเซลล์ผิว เพื่อลดเลือนจุดด่างดำ และฝ้า มีส่วนผสมจากสารสกัดสาหร่ายสีน้ำตาล ช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำ และมี Niacinamide ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว
เนื้อสัมผัสบางเบา เมื่อทาเสร็จผิวจะลื่น เรียบเนียน เป็นสูตรไม่มีน้ำหอม เหมาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย สำหรับขวดนี้ ต้องอาศัยเวลาในการใช้งาน เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะค่อยๆ สังเกตเห็นถึงความเปลี่ยนแปลง ผิวจะดูกระจ่างใสขึ้น และสม่ำเสมอกันทั่วใบหน้า จุดด่างดำลดเลือนลง และผิวเรียบเนียนขึ้น

สรุปคะแนน 3/5

สามารถหาทางออนไลน์ได้ที่ Watsons Official และทาง Shopee, Lazada

อันดับที่ 3 Smooth E White Babyface Serum Plus SPF44 (สมูท อี ไวท์ เบบี้เฟซ เซรั่ม พลัส SPF44 / PA+++)


เซรั่มบำรุงหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด มีอัลฟ่าอาร์บูตินคอมเพล็กซ์ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และช่วยลดเลือนปัญหาริ้วรอย ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ เนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้น สีของครีมไม่เปลี่ยนระหว่างวัน แนะนำว่าถ้าออกแดดเป็นเวลานานให้ทาซ้ำได้
ผลการใช้สมูธอี จะเน้นในเรื่องปรับผิวให้ดูกระชับเรียบเนียนขึ้น คือเน้นลดเลือนริ้วรอยเป็นอันดับแรก เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องสามารถลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่ไม่ลึกมาก ได้อย่างชัดเจน  แนะนำให้ใช้คู่กับมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้นไปด้วย เมื่อใช้แล้วผิวจะนุ่ม และกระชับขึ้น ไม่มีจุดด่างดำเกิดใหม่ ไม่ระคายเคืองผิว

สรุปคะแนน 3/5

สามารถหาทางออนไลน์ได้ที่ Watsons Official และทาง Shopee, Lazada

อันดับที่ 4 KA Expert Anti Melasma Serum (เค.เอ. เอ็กซ์เพิร์ท แอนตี้ เมลาสม่า เซรั่ม)


เซรั่มทาฝ้า มีส่วนผสมจาก อัลฟ่าอาร์บูตินจากแบร์เบอรี่ธรรมชาติ 100% เน้นจัดการฝ้า ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวแห้ง แสบ ลอก เนื้อครีมนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ และไม่หนักผิว
ผลการใช้ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องสามารถลดเลือนฝ้าที่ไม่ลึกมากได้แบบรวดเร็วภายใน 2 สัปดาห์* โดยไม่ทำลายผิวจริง ผิวบริเวณที่ทาครีมดูอ่อนนุ่มขึ้น กระจ่างใส และเรียบเนียนขึ้น ผิวบริเวณที่ทาดูเรียบเนียนและชุ่มชื่นขึ้น

สรุปคะแนน 4/5

สามารถหาซื้อได้ที่เซเว่น และทางออนไลน์ได้ที่ Watsons Official

อันดับที่ 5 Provamed Anti Melasma Spot Corrector (โปรวาเมด แอนตี้ เมลาสมา สปอท คอร์เรคเตอร์)


เซรั่มดูแลปัญหาฝ้า จุดด่างดำ ที่เกิดจากมลภาวะ และแสงแดด มี Tyrostat ช่วยลดการผลิตเม็ดสีผิว มีไฮยารูลอนิก แอซิด ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว และมี Allantion ช่วยลดการอักเสบและระคายเคืองผิว เนื้อครีมเข้มข้น เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวอย่างหมดจด ไม่ทำให้ผิวมัน
ผลการใช้ สามารถลดเลือนฝ้าที่ไม่ลึกมากได้จริง* ส่วนฝ้าที่สะสมมานานต้องอาศัยเวลาในการใช้อย่างต่อเนื่องมากกว่า 1 หลอด แนะนำให้ใช้เฉพาะจุดหรือบริเวณที่เป็นฝ้า และจุดด่างดำ นวดให้ครีมซึมลงอย่างหมดจด และใช้บ่อยๆเพื่อผลที่ชัดเจน ผิวบริเวณรอบๆ ดูนุ่มชุ่มชื่นขึ้น ไม่ระคายเคืองผิว

สรุปคะแนน 4/5

สามารถหาซื้อได้ที่เซเว่น และทางออนไลน์ได้ที่ Watsons Official

อันดับที่ 6 Yanhee Mela Cream (ยันฮี เมล่า ครีม)


ครีมทาฝ้าที่คิดค้นโดยโรงพยาบาลยันฮี มีส่วนผสมของ Tranexamic Acid ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้ฝ้า กระ ดูจางลง และมี Glycolic Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวกระจ่างใส เนื้อครีมเข้มข้นมาก แนะนำให้ใช้วันละ 1 ครั้ง ก่อนนอน
ผลการใช้ เนื้อครีมเข้มข้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจนหมดหลอด สามารถลดเลือนฝ้า กระ ที่สะสมมานานได้จริง ฝ้าดูจางลงจริง* และแนะนำให้ทาทั้งใบหน้าเพื่อความสม่ำเสมอของสีผิว แนะนำให้ใช้คู่กับพวกมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น และผู้มีอาการแพ้ง่ายควรทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้ เนื่องจากตัวนี้ค่อนข้างเข้มข้น

สรุปคะแนน 4/5

สามารถหาซื้อได้ที่เซเว่น และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

และนี่ก็คือทั้งหมดของครีมทาฝ้าที่เราได้รวบรวมมา ราคาหลักร้อย หาซื้อได้ง่าย รับรองว่าถ้าใช้อย่างต่อเนื่อง สามารถลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำได้จริง ฝ้าไม่กลับมากวนใจแน่นอน*
ขอบคุณที่รับชมค่ะ

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล เครื่องสำอางไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสภาพสีผิวได้

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย