เซรั่มสำหรับผิวแพ้ง่าย มาดูกันเลยค่าา

Thanyachanok

Thanyachanok

ดู Profile

สวัสดีค่าา พบกับส้มโออีกเช่นเคยนะคะ?
ช่วงนี้ส้มโอหน้าหมองๆ สิวขึ้นเพราะใส่แมสบ่อย แถมยังทำกิจกรรมกลางแจ้งเยอะ เลยมีโอกาสได้ลองใช้ Riya serum ที่คนใกล้ตัวแนะนำมาว่าเป็นเซรั่มสำหรับผิวแพ้ง่าย เน้นเรื่องรักษาสิว ซึ่งส้มโอก็ทดลองใช้มาได้ 2 สัปดาห์แล้ว มาดูข้อมูลกันเลยค่าาา✨
แพคเกจจิ้งเป็นแบบนี้เลยค่า☝? มีความขาวดำ แบ่งเป็นเซรั่มกลางวันและกลางคืน??
"แพคเกจจิ้งเป็นแบบนี้เลยค่า☝? มีความขาวดำ แบ่งเป็นเซรั่มกลางวันและกลางคืน??"
ตัวแรกคือ Riya concentrete serum เป็น Day Cream ทาในช่วงเช้า สูตร Day vit B3 & Zing มีกลิ่นอ่อนๆ สีเซรั่มจะเป็นสี เคลมว่า ลดการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิว ช่วยเรื่องสิว ลดการอักเสบ มีวิตามินบี1และบี3 ค่าา
ตัวที่ 2 นะคะคือ Riya Biotic sleeping Multi-Serum เป็น Night Proliotic and Preliotic ทาบำรุงในตอนกลางคืน เคลมว่าช่วยให้ผิวฉ่ำวาว ลดการเจริญเติบโตของสิว
จากเท่าที่ส้มโอศึกษานะคะ เรื่อง Probio Care คือจริงๆแล้วเป็น Probiotic ที่ช่วยลดการเจริญเติบโตของเชื้อที่เป็นอันตรายต่อผิว✨ เช่น เชื้อสิว ผดผื่น ลดการอักเสบของผิว การติดเชื้อทางผิวหนัง เป็นต้น ซึ่งคือหนึ่งในส่วนผสมหลักของ ริญา เซรั่ม อีกด้วย จากการที่ส้มโอได้ใช้สองตัวนี้เป็นประจำ เช้า-ก่อนนอน มาดูผลกันได้เลยคะ...
รูปบนจะเป็นก่อนใช้ 2 สัปดาห์นะคะ จะเห็นได้ชัดเลยว่าหน้าดูอิ่มน้ำขึ้น และสังเกตได้จากตัวเองคือ สิวไม่ขึ้นที่เดิมเลยค่ะ เพราะปกติจะเป็นแต่ที่เดิม ในรูปจะเห็นได้คือบริเวณแก้มค่ะทุกวัน มันเริ่ดมากกกก?✨
"รูปบนจะเป็นก่อนใช้ 2 สัปดาห์นะคะ จะเห็นได้ชัดเลยว่าหน้าดูอิ่มน้ำขึ้น และสังเกตได้จากตัวเองคือ สิวไม่ขึ้นที่เดิมเลยค่ะ เพราะปกติจะเป็นแต่ที่เดิม ในรูปจะเห็นได้คือบริเวณแก้มค่ะทุกวัน มันเริ่ดมากกกก?✨"
แล้วพบกับใหม่ บทความหน้านะค้าา บ้ายบายย??✨
"แล้วพบกับใหม่ บทความหน้านะค้าา บ้ายบายย??✨"
สำหรับที่สนใจเซรั่มรักษาสิว Riya นะคะ สามารถสั่งซื้อได้ที่ช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้เลยค่ะ
?Facebook Riya Concentrate Serum Officail ?Intragram Riyaserum
? Line @riyab

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย