เปิดกรุ Kiehl’s รวมรีวิวตัวที่ใช้แล้วชอบ 💓

12th

Jayannjan

Jayannjan

ดู Profile

หลังจากที่แจนรีวิวผลิตภัณฑ์ของคีลส์แต่ละตัวมาบ่อยแล้ว

เรียกได้ว่าเป็น “สาวกคีลส์” เลยก็ว่าได้ :)

ที่กล้าพูดแบบนี้เพราะใช้มาแล้วหลากหลายผลิตภัณฑ์ 

และใช้มาตั้งแต่เป็นนักศึกษาจนตอนนี้ก็ใกล้จะเข้าสู่เลข 3 แล้ว   

… 

วันนี้เลยได้ฤกษ์งามยามดีขอมารีวิวรวมผลิตภัณฑ์ตัวเด็ดของ Kiehl’s

ที่ใช้ดี ใช้ซ้ำ และอยากให้ทุกคนได้มาลองกัน

โดยเป็น “ Skincare Routine ทั้ง 4 Step จาก คีลส์ “

 Step : 1

“ โทนเนอร์กลีบดอกคาเลนดูล่าตัวดังช่วยเปลี่ยนผิวพังเป็นผิวปัง 

Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free

250 ml /1,500 บาท

 500 ml /ราคา 2,700 บาท


 โทนเนอร์ตัวดังสูตรคลาสสิคที่มีเอกลักษณ์ด้วยส่วนผสมของกลีบดอกคาเลนดูล่าที่สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวรวมถึงผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย เพราะปราศจากสารสังเคราห์และแอลกอฮอล์ ผ่านการทดสอบทางคลินิกว่าคนที่มีผิวระคายเคืองง่ายก็สามารถใช้ได้ ภายใต้การดูแลของแพทย์ผิวหนังและทีมนักวิจัย นักเคมีของคีลส์ จึงมั่นใจได้ถึงความอ่อนโยนต่อผิว


: ส่วนผสมสำคัญ :

 • Calendula (คาเลนดูล่า) ดาวเรืองฝรั่งหรือดาวเรืองหม้อ ที่ช่วยลดการอักเสบจากสิว ช่วยลดรอยแดงจากสิว ช่วยสมานแผล  เพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวแข็งแรง เร่งการก่อตัวของชั้นผิว ช่วยให้ชั้นผิวแข็งแรงมีสุขภาพดี 

 • Allantoin (อัลลานโทอิน) เป็นสารสกัดธรรมชาติจากรากต้นคัมฟรี (comfrey) มีคุณสมบัติพิเศษซึ่งช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการเพิ่มจำนวนของเซลล์และซ่อมแซมเนื้อเยื้อให้สมบูรณ์ ลดอาการอักเสบของสิวรวมทั้งแผลอักเสบทำให้หายเร็วขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถทำให้รอยสิวจางลง อีกทั้งยังมีคุณสมบัติปกป้องผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นตลอดเวลา พร้อมขจัดเซลล์ผิวที่ตายไป ให้กระตุ้นเกิดเซลล์ผิวใหม่อีกด้วย

 •  Great Burdock หรือโกโบ (Gobo) คุณสมบัติในการปรับสภาพผิวที่แห้ง และบรรเทาอาการระคายเคือง มีสารออกฤทธิ์ในการต้านเชื้อแบคทีเรีย ต้านการอักเสบและยังช่วยควบคุมระดับการสร้างไขมันให้อยู่ในระดับปกติ

: วิธีใช้ :

ใช้ทันทีหลังล้างทำความสะอาดผิวหน้า ใช้เป็นประจำเช้า-เย็นเพื่อเตรียมผิวสำหรับขั้นตอนต่อไป เทลงบนสำลีสำหรับเช็ดโทนเนอร์เพื่อเช็ดทำความสะอาด หรือแปะไว้บนผิวเพื่อทำเป็นมาสก์ก็ได้แล้วแต่ความชอบค่ะ

: เนื้อสัมผัสและความรู้สึกหลังใช้ :

   ตัวนี้ใช้ซ้ำแล้วซ้ำอีก มีใช้มากกว่า 3 ขวด เป็นโทนเนอร์สีชา ที่มีกลีบดอกคาเลนดูลาผสมผสานอยู่ มีกลิ่นหอมกรุ่นให้ความผ่อนคลายคล้ายกินชา เมื่อเช็ดหรือมาสก์ลงบนผิวรู้สึกว่าผิวได้รับการปลอบประโลม ทำให้ผิวสดชื่น เย็นสบาย และชุ่มชื้นมากขึ้นด้วย โทนเนอร์ตัวนี้แจนชอบเอามาใช้ตอนผิวมีสิวอักเสบแดงเห่อๆ  เพราะไม่แพ้แถมยังลดความแดงอักเสบของสิวได้ดีมากๆๆ ตัวนี้ให้  10  คะแนนเต็ม >< 

_____________________________

Step : 2

“Super Serum ช่วยล็อคผิวให้ดูสดใส” 

Vital Skin-Strengthening Super Serum

ขนาด 30 ml ราคา 2,700 บาท 

ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าให้ดูแข็งแรง กระชับ และเรียบเนียน ซึ่งแก้ปัญหาผิวอ่อนแอได้เป็นอย่างดี 


: ส่วนผสมสำคัญ :

 • ไฮยาลูโรนิกแอซิดขนาด 11 กิโลดัลตันที่คีลส์ใช้ในเซรั่มสูตรนี้มีขนาดโมเลกุลขนาดเล็ก ซึ่งจะทำให้ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ล้ำลึกและตรงจุด สูตรผสมนี้ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยเสริมปราการคุ้มกันผิวให้ผิวชั้นนอกระดับบน โดยส่งมอบความชุ่มชื้นทำให้ปราการผิวแข็งแรงส่งไปให้ชั้นที่เปราะบางของผิวที่อ่อนไหวต่อปัจจัยคุกคามภายนอก 

 • อแด็ปโตเจนิก เฮอร์เบิล คอมเพล็กซ์ (ADAPTOGENIC HERBAL COMPLEX) ที่เป็นสูตรผสมของคีลส์ได้ผสานศาสตร์ของสมุนไพรปรับสมดุล (Adaptogenic herb) เข้ามาเป็นส่วนประกอบช่วยฟื้นบำรุงและช่วยดูแลผิว  สมุนไพรนี้นิยมใช้ในทางการแพทย์แผนโบราณเพื่อบรรเทาความอ่อนล้าและภาวะเครียด ช่วยทำให้ผ่อนคลาย และสบายผิว ซึ่งประกอบด้วยสารสกัดจากชิแซนดราเบอร์รี่ (Schisandra Berries) กะเพรา (Holy Basil) และรากโสมแดง (Red Ginseng Root)

: วิธีใช้ :

ใช้เป็นเฟิร์สเซรั่มหรือใช้เป็นขั้นตอนเซรั่มซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน สามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆของ kiehl’s หรือเพิ่มเข้าไปใน Skincare Routine ได้เลย 

: เนื้อสัมผัสและความรู้สึกหลังใช้ :

เซรั่มตัวใหม่ที่เพิ่งออกมาไม่นานแต่รีวิวอื้ออึงมาก  ใครๆก็พูดถึง พอใช้จริงๆก็เข้าใจได้ว่าทำไมใครๆก็บอกว่าดี เพราะเจ้านี้ช่วยทำให้ผิวสดใสแช็งแรงขึ้นจริง ด้วยวัยใกล้เลข 3  คือ MUST HAVE และด้วยความที่ทำงานทุกวันเจอความเครียดสารพัดเมื่อได้สูดดมกลิ่นและทาลงผิวทำให้รู้สึกว่าทั้งผิวและอารมณ์ได้รับความผ่อนคลายดีมาก และเมื่อทาลงผิวแล้วเซรั่มซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว ผิวดูชุ่มชื้น เรียบเนียนและนุ่มฟูขึ้นทันทีหลังใช้ ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น รอยเแดงก็ดูลดเลือนลงดีด้วยฮะ ^^

_____________________________

 Step : 3

Serum ที่ช่วยบอกลารอยสิวให้มีผิวใส

Clearly Corrective™ Dark Spot Solution

ขนาด 30 ml ราคา 2,700 บาท

ขนาด 50 ml ราคา 3,550 บาท


เซรั่มที่มีคุณสมบัติที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและปรับผิวที่มีสีไม่สม่ำเสมอให้สม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น


: ส่วนผสมสำคัญ :

 • Activated C  หรืออนุพันธ์วิตามินซีที่จะช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้น 

 • สารสกัดจากไวท์เบิร์ชซึ่งเป็นส่วนผสมจากสารสกัดจากน้ำตาล ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นและสารอาหารให้แก่ผิว 

 • สารสกัดจากดอกโบตั๋น ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำลายจากปฎิกิริยาออกซิเดชั่

 • ซาลิไซลิกแอชิด (SALYCILIC ACID) ทำงานร่วมกับแอคติเวเต็ดชีในสูตรผสมนี้เพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้น นอก ช่วยลดเลือนรอยสิว จุดด่างดำจากสิวให้ดูจางลงและช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัด  

วิธีใช้ :

หยดเซรั่ม1-2 ดรอปเปอร์โดยที่ไม่ให้โดนผิว แล้วทาทั่วใบหน้าทั้งเช้าและเย็น *เนื่องจากมีส่วนผสมของอนุพันธ์วิตามินซี กรณีใช้ในตอนเช้าให้ใช้ควบคู่กับครีมกันแดด เพื่อปกป้องผิวในระหว่างวันจากแสงแดด*

: เนื้อสัมผัสและความรู้สึกหลังใช้ :

เซรั่มที่ใช้มากกว่า 2 ขวด เนื้อเซรั่มค่อนข้างเหลว ไม่มีสี หยดประมาณ 2 ดรอปเปอร์ก็สามารถใช้ได้ทั่วใบหน้า แต่ส่วนตัวของแจนเองบางทีก็ใช้เพียงดรอปเปอร์เดียวใช้เฉพาะจุดที่มีรอยดำก็ได้เช่นกัน  จึงทำให้ขวดนึงใช้ได้นานเลย ส่วนตัวใช้แล้วแฮปปี้ตรงที่ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ความเริ่ดต่อมาคือรอยดำเป็นจุดหย่อมๆที่มีอยู่ทั่วผิวหน้า ก็แลดูจะกระจ่างใสขึ้นไวกว่าปกติ (ถ้าเทียบกับตอนไม่ใช้) ทำให้ช่วยประหยัดคอนซีลเลอร์ แถมยังอวดผิวใสหน้าสดได้อย่างไม่ต้องกังวลเลยค่ะ  :D

 _____________________________ 

  Step : 4

มอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรใหม่ ผิวไม่มัน ล็อคความชุ่มชื้นยาวนาน ” 

Ultra Facial Oil-Free Gel Cream 

25ml / 790บาท 

50ml / 1400 บาท

125ml / 2300 บาท


ผลิตภัณฑ์เจลครีมมอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรปราศจากน้ำมันสูตรใหม่ ความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชม. โดยไม่ทำให้ผิวเป็นมันเยิ้ม ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ไม่ใช้พาราเบนเป็นวัตถุกันเสีย ไม่ผสมน้ำหอม ไม่อุดตันรูขุมขน ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่ออาการแพ้


: ส่วนผสมสำคัญ :

 •  สารสกัดจากเนื้อแตงกวา (Cucumber Fruit Extract)  ช่วยให้ผิวเย็นและสดชื่น และช่วยรักษาความชื้นในผิวให้สมดุล

 • อะมิโนแอซิดขนาดเล็ก (Micronized Amino Acid)  ช่วยลดน้ำมันส่วนเกินบนผิว จึงทำให้ลดความมันวาวบนใบหน้า และช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิว 

 • Glacial Glycoprotein (Sea Glacier Extract) ช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก 

: วิธีใช้ :

ทาครีมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ในตอนเช้าและก่อนนอน

: เนื้อสัมผัสและความรู้สึกหลังใช้ :

ตัวนี้เพิ่งได้ลองใช้เป็นประปุกแรกแต่ต้องบอกว่าประทับใจมาก เพราะเนื้อเจล ซึมซาบไว ใช้แล้วผิวไม่เยิ้ม แถมยังให้ความรู้สึกผิวสดชื่นเย็นสบายทันทีหลังใช้ แม้จะนอนในห้องแอร์เย็นจัดก็รู้สึกว่าตื่นมาผิวยังชุ่มชื้นอยู่ ถือว่าล็อคความชุ่มชื้นได้ยาวนานดีมาก ไม่รู้สึกมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ในตอนกลางวัยก็ทาลงมาที่บริเวณช่วงคอได้สบายผิวมากกกกก  

.

o

O


TEXTURE

แต่ละผลิตภัณฑ์มีเนื้อสัมผัสที่เบาสบาย ซึมซาบไว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลย~
"แต่ละผลิตภัณฑ์มีเนื้อสัมผัสที่เบาสบาย ซึมซาบไว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลย~"
.

o

O

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วคงไม่แปลกใจว่าใครๆก็ใช้คีลส์ (รวมถึงแจนด้วย) เพราะคุณภาพ ความน่าเชื่อถือของแบรนด์ที่มีมายาวนาน และราคา คือ ดี!

 (ที่สำคัญคือคีลส์มี Free Sample ให้ไปลองก่อนด้วย 
เมคชัวร์ก่อนซื้อได้เลย!) 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย