รวบตึงของดี 5 ชิ้น เติมน้ำให้ผิวให้สวยสุดพลังปังปุริเย่!!

King of Eugenie

King of Eugenie

ดู Profile

คิสรู้ คุณรู้ โลกรู้ กลับมาพบกันอีกแล้วค่ะ


(โพสงานวิจัยผิวดูแพงของคิสที่มีทำเอาไว้ คิสไม่ได้ทิ้งนะคะ อยากโพสในเฟส แต่อิมาร์คชอบผิดใจกันคิสเหมือนเจ้ากรรมนายเวรตลอด pending จนคิสหนีไปซ้อมเต้นโคฟเวอร์เป็นจีนี่ 2002+ผีเสื้อราตรีได้แล้ว โพสยังคาขรี้หักในอยู่ที่เดิม โกดดด ไว้ตั้งสติได้จะเขียนใหม่ค่ะ ???) 


จากที่สาวๆในกรุ๊ปจีบันถามมาว่าใช้อะไรให้ผิวฉ่ำ คิสใช้เยอะมากจนงงไปหมดค่ะ แต่สรุปหลักๆคือ "มาส์ก" และ "สกินแคร์เติมน้ำให้ผิว" เติมมันเข้าไปค่ะ เหมือนน้ำท่อรอการระบายทั่วกทม.วันนี้เลยทีเดียว

อันนี้หน้าดิบ ไม่ได้ลงแม้แต่กันแดดค่ะ รอยสิว รอยสารพัดประปราย แต่ถือว่าผิวตอนนี้ดีขึ้นมากๆ เทียบกับก่อนหน้านี้ที่คิสไปตะลุยเที่ยวทะเลมา ผิวพังมากเพราะโดนแดดเผาทำร้ายสุดๆ
"อันนี้หน้าดิบ ไม่ได้ลงแม้แต่กันแดดค่ะ รอยสิว รอยสารพัดประปราย แต่ถือว่าผิวตอนนี้ดีขึ้นมากๆ เทียบกับก่อนหน้านี้ที่คิสไปตะลุยเที่ยวทะเลมา ผิวพังมากเพราะโดนแดดเผาทำร้ายสุดๆ"

MASK

มาส์กคิสใช้ของถูกเป็นหลัก เพราะต้องอัดหนักทุกวัน เน้นความสม่ำเสมอ ทริคนี้ใช้ได้ทั้งการมาส์กหน้าและเดินหน้าจีบผู้ชายเลยค่ะ ??? อย่าทิ้งจังหวะ เราต้องขยันเหมือนมีกระทิงแดงเป็นสปอนเซอร์** 


**ลีสของถูกและดี คิสสัญญาจะกลับมาตีแผ่ให้ที่นี่ที่เดียว รับประกันความเริ่ด นับ 7 หลัง 7 กันไป ถ้าคิสยังไม่โผล่หัวไป มาจิกตัวกันได้ค่ะ จะรีบมาเขียนให้ แต่!! เนื้อหาคิสอย่ามาคาดหวังภาพสวยๆนะคะ ภาพไม่เน้น รีเครวสกันมาได้ค่ะ แต่คิสไม่มีปัญญาทำให้แค่นั้นเองจริงๆ -  -"

สาบานว่าตั้งใจถ่ายสุดๆละค่ะ 555555555555 ง่วงอะ เข้าใจตรงกันนะ
"สาบานว่าตั้งใจถ่ายสุดๆละค่ะ 555555555555 ง่วงอะ เข้าใจตรงกันนะ"

มา!! กว่าจะเข้าเรื่องหมดเวลาไปดูเมียจำเป็นย้อนหลังอีก 1 ตอน รีบๆอ่าน รีบๆสวยค่ะ


((ที่โพสไม่ได้เรียงตามความชอบนะคะ คัดมาแล้วว่าชอบโคตรๆทุกตัวค่ะ รักทุกตัว))

มี 2 ไซส์ค่ะ ใครสายผิวขาดน้ำ คิสแนะนำว่าฉีดระหว่างวันดีมากๆ ก่อนหน้านี้คิสไปเที่ยวทะเลมา 3 ทริป หอบขวดใหญ่ตุเรงตุเรงไปทุกทริป เพื่อนยังถามเลยว่าทำไมต้องเอามาขนาดนี้ -  -"
"มี 2 ไซส์ค่ะ ใครสายผิวขาดน้ำ คิสแนะนำว่าฉีดระหว่างวันดีมากๆ ก่อนหน้านี้คิสไปเที่ยวทะเลมา 3 ทริป หอบขวดใหญ่ตุเรงตุเรงไปทุกทริป เพื่อนยังถามเลยว่าทำไมต้องเอามาขนาดนี้ - -""1. Curel Deep Moisture Spray

((250 g. 8-900 thb Made in Japan))


เด็ดยิ่งกว่าทุกสเปรย์ที่เคยใช้มาในชีวิตด้วย Ceramide ที่คิสรักที่สุด นี่ขวดที่ 3 แล้ว มีขวดเล็กขายแต่คิสซื้อไม่ลงค่ะ คิสใช้เปลืองมากๆ ที่ใช้ถึงขวด 3 เพราะอีกขวดไว้ที่ทำงาน -  -" คือมันโคตรดี ใครใช้แล้วจะมูฟออนเป็นวงกลม คิสกลับไปใช้ avene แล้วมันบ่คือออ มันบ่คืออออ

อันนี้ขวดใหญ่นะคะ ปริมาณคูณ 3 แต่ขวดเล็กก็ใช้ได้นานมากๆแล้วค่ะ เกิน 4 เดือนแน่ๆ เพราะใช้ต่อครั้งนิดเดียวเอง a little goes long way
"อันนี้ขวดใหญ่นะคะ ปริมาณคูณ 3 แต่ขวดเล็กก็ใช้ได้นานมากๆแล้วค่ะ เกิน 4 เดือนแน่ๆ เพราะใช้ต่อครั้งนิดเดียวเอง a little goes long way"

2. fresh Kombucha Facial Treatment Essence

((50 ml, 13xx thb, Made in France))


เด็ดดวงยิ่งกว่าน้ำตบตัวอื่นที่คิสเคยใช้(คือดียิ่งกว่าสูตร rose จากแบรนด์เดียวกัน ไว้ค่อยอธิบายวันหลังค่ะ) มีคนทักว่าน้ำตบชาเขียว!! ฮัลโหลลลลล นี่มันชาดำนะเฮ้ย!! อย่าสับสนค่ะที่รัก ตัวนี้คิสใช้ขวดที่ 2 เป็นขวดเล็กที่ใช้ได้นานมากกกกก ใช้เหยาะทีละ 3 หยดแล้วตบให้ทั่วหน้า ส่วนตัวคิสชอบกว่า skii, estee micro essence ไฮเดรทผิวดีนี่ยังว่าหาจากตัวอื่นได้ แต่ตัวนี้ใช้แล้วหน้านุ่มเหมือนมาชแมลโลว์เลยค่ะ

เนื้อตัวนี้ไม่เหมือนทุกๆครีมที่เคยใช้มาในชีวิตเลย แนะนำให้ลองก่อนซื้อค่ะ เพราะมีน้ำหอม กลิ่นดีต่อใจ แต่ต้องลุ้นเอาค่ะ ถ้าไม่แพ้คิสว่าตกหลุมรักแน่นอน
"เนื้อตัวนี้ไม่เหมือนทุกๆครีมที่เคยใช้มาในชีวิตเลย แนะนำให้ลองก่อนซื้อค่ะ เพราะมีน้ำหอม กลิ่นดีต่อใจ แต่ต้องลุ้นเอาค่ะ ถ้าไม่แพ้คิสว่าตกหลุมรักแน่นอน"

3. Elemis Pro-collagen Marine Cream

((50 ml, 4400 thb, Made in England))


ตัวนี้เป็นครีมเนื้อที่พูดไม่ออกบอกไม่ถูกว่าเป็นครีมหรือเจล หรือยังไงดี เป็นเนื้อไฮบริทที่คนผิวขาดน้ำใช้แล้วจะสะดุ้งสะเทือนภายใน 2 ซอง (คิสแนะนำให้ลองเทสก่อนซื้อนะ เพราะกลิ่นน้ำหอมค่อนข้างแรง) คิสโชคดีมากที่ไม่แพ้ แต่โชคร้ายที่มันมีไซส์เดียว กระปุกใหญ่มากแม่ ใครมีสามีภรรยา มีคนข้างเคียงจะได้เปรียบมากค่ะ ใช้ร่วมกันได้เลยเพราะคิสว่าใช้นิดเดียวก็เกลี่ยได้ทั้งหน้าแล้ว เนื้อเทพมากๆ แบบซอง sample ปรกติคิสจะใช้ได้ครั้งเดียว แต่ของ elemis ซองนึงคิสใช้ได้ 3 ครั้งแบบเกินพอเลยค่ะ นี่ยังไม่รู้กระปุกนี้จะหมดก่อนอายุมันมั๊ย ตอนนี้คิสอยากมีแฟนมากค่ะ อยากใช้กระปุกนี้ให้คุ้ม  -  -"


ตัวนี้ไม่ได้เคลมเรื่องเติมน้ำให้ผิวด้วยซ้ำ แต่คิสรู้สึกเลยว่าผิวโกลวสวยมาก แต่งหน้าติดทนกว่าเดิมด้วย ลงตัวนี้แล้วใช้รองพื้นแค่นิดเดียวพอ ทุกอย่างนิดๆหมด แบบนิดๆนะ แบบแป่บๆนะ แตะเหมือนมดกัดนิ๊ดดดดเดียว

ตัวนี้คิสต้องระวังทุกครั้งเวลาใช้งานเลยค่ะ เพราะเนื้อมัน runny มากๆ อยากทำคลิปให้ดู แต่ตัดต่อไม่เป็นค่ะ เอาว่าเขย่าทุกครั้ง และระวังปริมาณกันเอาเองนะคะ
"ตัวนี้คิสต้องระวังทุกครั้งเวลาใช้งานเลยค่ะ เพราะเนื้อมัน runny มากๆ อยากทำคลิปให้ดู แต่ตัดต่อไม่เป็นค่ะ เอาว่าเขย่าทุกครั้ง และระวังปริมาณกันเอาเองนะคะ"

4. Panpuri Ricemoss HyaQuench & Calendula Oil**

((30 ml, 1490 thb, Made in Thailand))


**คิสได้รับจากแบรนด์ Panpuri แต่คิสเลือกมาด้วยความชอบของคิสเองล้วนๆค่ะ คิสใช้มาเดือนกว่าแล้วตัวนี้ มีตัวอื่นในไลน์ด้วย แต่ขอยกให้ตัวนี้คือที่สุดในไลน์ nourish เป็นออยล์เช้าที่คิสชอบที่สุดเลย เนื้อ ideal กับผิวเจ้าปัญหาของคิสมาก


ตัวนี้กับ Elemis และ fresh มี 1 ข้อที่เหมือนกันมากๆ คือใช้นิ๊ดดดเดียว ราคาที่สูง คิสบอกเลยว่าเทียบกับคุณภาพที่ได้และการใช้งานนี่คุ้มสุดคุ้มค่ะ คิสเก๊กซิมด้วยว่าจะใช้ทั้ง 3 ตัวนี้ให้หมดได้ยังไงภายใน 6 เดือน เพราะอย่าง Panpuri ตัวนี้คิสใช้แค่ 3 หยดต่อครั้ง และใช้เฉพาะตอนเช้าก่อนแต่งหน้า 


นี่แทบจะเป็นออยล์ที่เนื้อไม่เหมือนออยล์เลย เนื้อเบามากๆ ใครเคยใช้ Bakuchiol ของเค้าใน Revive มาแล้ว คิสบอกเลยว่าสัมผัสตัวนี้เบาพอๆกัน แต่เนื้อไม่เหมือนกัน ไม่ต้องกลัวกาลกิณีในการใช้ออยล์ก่อนแต่งหน้า และรักษาความชุ่มชื้นในผิวให้ดีได้ตลอดทั้งวัน ตัวนี้คิสใช้มาเดือนกว่าๆ น้องแทบจะไม่หดลงไปเลยค่ะ และสมดุลผิวคิสดีขึ้นแบบค่อยเป็นค่อยไป หน้าคิสมันช้าลง และซับหน้าน้อยลงกว่าเดิมด้วย


เรื่องออยล์กับความชุ่มชื้นของผิวคิสคงค่อยมาพูดถึงวันหลังอีกทีนะคะ ใครชอบผิวขาว เน้นผิวขาว ไปใช้ตัวอื่นค่ะ แต่ผิวอิ่มน้ำ สุขภาพดี แต่งหน้าแล้วติดทน ผิวดูไม่โทรม อันนี้คือตอบโจทย์แน่นอน

ตัวนี้มีไซส์เดียวแต่มี 3 สูตรค่ะ คิสแนะนำว่าให้ลองเนื้อแต่ละสูตรก่อนซื้อนะคะ
"ตัวนี้มีไซส์เดียวแต่มี 3 สูตรค่ะ คิสแนะนำว่าให้ลองเนื้อแต่ละสูตรก่อนซื้อนะคะ"

5. Jung Saem Mool Essential Mool Cream

((50 ml, 1900 thb, Made in Korea))


ครีมสายมูจากป้าจองที่คิสผะอืดผะอมจะแนะนำ เพราะมีคน ib มาหาคิสเรื่องใช้แล้วไม่โอเคมา 2 คนแล้ว แต่!! คิสมีวิธีจะมาตีแผ่สำหรับคนผิวมัน แต่อยากให้ผิวโกลวสวย ผิวดีกุศลแรง คิสแค่ขี้เกียจเกินกว่าจะพิมพ์แค่นั้นเอง รีิวิวรอบใหม่ คิสจะบอกทริคที่ค้นพบเหมือนค้นพบทวีปใหม่ให้สาวจีบัน ขอยาบ้าให้คิสขยันทีค่ะ ขี้เกียจมากกกกก


ตัวนี้คิสคอนเฟริมถึงความดีความงามจาก Hya ที่ป้าอัดมาให้สาธุชนอย่างจัดหนักจัดเต็ม ตัวนี้มันกึ่งกลางระหว่าง "สกินแคร์" และ "เบสเมคอัพ" คิสไม่แนะนำให้เอาไปใช้บำรุงผิวแทนครีมบำรุงก่อนนอนเลยค่ะ คิสใช้เองยังไม่รอดเลย แต่ถ้าเอามาใช้ในการ prep สกินก่อนการแต่งหน้าละก็ คุณจะได้ผิวที่ glass skin และสวยสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบกแน่นอน

รูปช่วงนี้แต่งหน้าคิสลงพวกเบสเมคอัพน้อยลงมากๆ ไว้จะมาตีแผ่ให้หมดค่ะ แต่คงค่อยๆมา มาบ้าง หายบ้าง อย่าลืมคิสน้าาาา
"รูปช่วงนี้แต่งหน้าคิสลงพวกเบสเมคอัพน้อยลงมากๆ ไว้จะมาตีแผ่ให้หมดค่ะ แต่คงค่อยๆมา มาบ้าง หายบ้าง อย่าลืมคิสน้าาาา"

คิสรวบตึงมาแบบสั้นๆ เพราะรู้ว่าตัวเองเขียนรีวิวยาวแน่ๆ ใครไม่รีบก็รออ่านรีวิวคิสกันได้ค่ะ จะช้าจะเร็วก็ขึ้นอยู่กับอารมณ์ + ละครเมียจำเป็นค่ะ ติดละครก็อาจจะไม่ได้มา - -" 


ใครใช้ตัวไหนอยู่แล้วมีของดีของเด็ดอะไรที่คนผิวหิวน้ำ หิวแสงต้องมี แนะนำกันได้ค่ะ มีโค้ดลดราคาอะไรก็บอกๆกัน อย่ามางุบงิบเอาไว้นะคะ ใครโพสโปรดีโปรเด็ด คิสพร้อมส่งคลิปโคฟเวอร์จินนี่ 2002 ใครไม่กลัวของเข้าตัวก็ทักมาค่ะ คิสพร้อมส่งให้ทุกคนค่ะ ??? 


#ผิวหิวน้ำหิวแสง #ผิวขาดน้ำรอการระบาย #hydrationiskey #curel #fresh #panpuri #elemis #jungsaemmool #จะสวยชาตินี้ #จะทำดีชาติหน้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย