Panpuri​ เปลี่ยนวิกฤติ​ เป็นโอกาส​ จากพังเป็นปังเฉย​

24th

aiirmoolipis

aiirmoolipis

ดู Profile

🎵ลมหนาวมาเมื่อใด หน้าของฉันนั้นแห้งเสมอ​ คืนวันที่มันเหน็บหนาว ไม่รู้จะทนได้นานเท่าไร​ ลมหนาวมาเมื่อใด ผิวหน้าของฉันแห้งขาดน้ำเสมอ​ ผิวหน้าที่มันอ่อนไหว ไม่รู้จะทนได้นานเท่าใด​🎵


​จนได้มาเจอกับ​คู่หูตัวเทพของ​ Panpuri​ นี่แหละค่าา​ ตัวช่วยสุดเลิฟ​ ทำหน้าที่ปลอบประโลม​ผิวหน้าที่แห้งขาดน้ำ​ กลับมาสู่ผิวหน้าเปล่งปลั่ง​ สดใสได้เหมือนอย่างเคย​ เชื่อว่าชาวจีบันนิสต้าน่าจะรู้จัก​สรรพคุณของเจ้า​ Panpuri​ ArunaYouth™ Complex Probiotic Age Delay SOS Serum​ และ​ Panpuri​ ArunaYouth™ Complex Bakuchiol Age Delay Night Oil​ กันมาบ้างแล้ว​ แต่ถ้าใครยังไม่รู้จัก​ วันนี้แอร์จะพาไปรู้จักเองค่ะ​ 😆 บอกเลยงานนี้มีเสียตัง​แน่​นอน​ อิอิ

ขอเกริ่นนิดนึงนะคะ​ ว่าตอนที่แอร์ใช้ครั้งแรก​ มีความรู้สึกว่าเหมือนจะแพ้​ รู้สึกคันยิบๆ​ บนใบหน้า​ แล้วก็มีอาการแสบร้อน​ เหมือนมีใครเอาน้ำกรดมาราดเลยค่ะ​ แล้วก็หน้าลอกเป็นขุยๆ​  เลยลองไปถามบีเอว่า​ ปรกติเวลาลงออยล์ไปมันจะยิบๆ​ แบบนี้ไหม​ ซึ่งบีเอ​บอกว่าปรกติ​ แอร์เลยทู่ซี้ทดลองใช้อีก​ 2-3​ ครั้ง​ ก็ยังคงแสบหน้าอยู่เหมือนเดิม​ จนคิดว่าจะเลิกใช้แล้ว​แหละ​ ไม่ไหว​เลย​ แพงก็แพง​ แต่ดันใช้แล้วแพ้​ จนกระทั่งไปปรึกษาพี่สาวคนนึง​ ซึ่งนางเก่งด้านส่วนผสม เราก็เลยถึงบางอ้อว่า​ สกินแคร์กลุ่มออแกนิคทั้งหลายจะมีการใช้ essencial oils ที่มากกว่า​ เดาน่าถ้าถึงขั้นแพ้คือส่วนนี้ที่เป็นไปได้สูงสุดค่ะ​ ถ้ารู้สึก​คันหน้า แสบแดง หยุดและรีบเช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์ที่ไม่มีแอลกอฮอล์หรือน้ำเกลือ ทาสกินแคร์ประจำตัวไปก่อน พอหน้าเริ่มดีขึ้นค่อยกลับไปใช้ใหม่​ หลังจากพักหน้า​ 3-4​ วัน​ แอร์ตัดสินใจที่จะกลับมาลองใช้อีกครั้ง​ แต่ครั้งนี้​ แอร์จะลงมอยเจอร์เพิ่มความ​ชุ่มชื้นไปก่อน​ แล้วค่อยลองลงออยล์​อีีกรอบ​ เออ... มันใช้ได้แล้ว​ ไม่มีอาการแพ้แต่อย่างใด​ กรี๊ดดีใจมากค่ะ


🌟ปล. ตอนนั้นด้วยความที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย แอร์ใช้พวกวิตามินซีลงไปก่อน แล้วตามด้วยออยล์ เลยเกิดอาการแพ้ แสบหน้าและลอกเป็นขุยๆ 

WHAT'S INSIDE


ขอขอบคุณข้อมูลจากทางเว็บไซต์​ Panpuri​ ด้วยค่ะ​​ 🙏
"ขอขอบคุณข้อมูลจากทางเว็บไซต์​ Panpuri​ ด้วยค่ะ​​ 🙏"
  • 🌟ArunaYouth™ Complex ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก PANPURI สารสกัดจากดอกมะลิออร์แกนิคพันธุ์ Jasmine Sambac ที่มี antioxidant สูงกว่าวิตามินซีถึง 12 เท่า ช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากริ้วรอยแห่งวัย และเสริมความแข็งแรงให้ผิว

  • 🌟Bakuchiol 1.0% คือ เรตินอลธรรมชาติ ที่มีความอ่อนโยน และมีประสิทธิภาพมากกว่าเรตินอลทั่วไป ช่วยลดเลือนริ้วรอย กระชับผิว โดยไม่ทำให้ผิวไวต่อแสง

  • 🌟น้ำมันธรรมชาติที่มีค่าอุดตันต่ำ เช่น Sunflower, Kahai, Baobab, Jojoba และ Rice Bran ซึ่งแต่ละตัวมีค่า comedogenic rating อยู่ที่ 0-1 เท่านั้น ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าการใช้ ArunaYouth™ Bakuchiol Oil จะทำให้ผิวอุดตันและเป็นสิว

PANPURI​  Revive

ArunaYouth™ Complex Probiotic Age Delay SOS Serum


เซรั่มเนื้อบางเบา สีใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เบาๆ ของดอกมะลิและสารสกัด ย้อนวัยให้ผิวอ่อนเยาว์ เนื้อสัมผัสดีมากตัวช่วยกู้ผิวอย่างเร่งด่วน  ไม่ว่าจะปาร์ตี้หนักขนาดไหน ตัวเดียวเอาอยู่! สามารถลดเลือนริ้วรอย และฝ้ากระอย่างเห็นได้ชัด พร้อมยกกระชับทำให้ผิวเรียบเนียน


​ปริมาณ​และราคา

30ml./2950 บาท


เหมาะสำหรับ

​ผิวธรรมดา​และ​ผิวที่มีริ้วรอย​


คุณสมบัติพิเศษ

กู้ผิวอย่างเร่งด่วนจากสัญญาณแห่งวัยทั้ง 5 ประการ
เซรั่มบำรุงผิวที่ประกอบไปด้วย ArunaYouth™ Complex เพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอย เสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง เพิ่มความยืดหยุ่น และช่วยต้านสัญญาณแห่งวัยทั้ง 5 ประการ

🌟เติมคอลลาเจน
นอกจากสารสกัดจากข้าวหมักญี่ปุ่นที่ช่วยลดการเสื่อมของเซลล์คอลลาเจนอันเป็นสาเหตุของผิวหย่อนคล้อยและการเกิดริ้วรอยแล้ว ผลิตภัณฑ์นี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากสาเกหมัก เพื่อช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและลดการหย่อนคล้อย เผยผิวที่กระชับและแข็งแรงขึ้น


🌟ผิวสว่างกระจ่างใส
Bifida Ferment ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิว ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น และฝ้ากระดูจางลง

เนื้อผลิตภัณฑ์​

​เนื้อเซรั่มสีเหลือง​อำพัน​ เนื้อบางเบา​ แต่ค่อนข้าง​ซึมช้านิดนึงนะคะ​ เหมือนมีอะไรมาเคลือบผิวนิดนึง


​วิธีใช้

​หยดลงฝ่ามือ​ประมาณ​ 2-3​ หยด​ ใช้ฝ่ามือวอร์มเซรั่ม​ แล้วแปะ​ลงบนหน้าและลำคอ​ แล้วค่อยๆนวด​จนเนื้อออยล์ซึมลงผิว​ ลงเป็นประจำก่อนนอนทุกคืน


🌟​แนะนำให้ใช้ก่อน​ Night Oil​ และควรใช้คู่กัน เพื่อป​ระสิทธิภาพ​ที่ดีมากยิ่งขึ้น​ 

Panpuri​ Revive ArunaYouth™ Complex Bakuchiol Age Delay Night Oil​ 


ออยล์บำรุงผิวหน้าสูตรกลางคืนสี Midnight Blue ที่อุดมไปด้วย Bakuchiol เข้มข้นถึง 1.0% ที่มีคุณสมบัติเหมือนเรตินอล แต่ปลอดภัยกว่า อ่อนโยนกว่า และมีประสิทธิภาพมากกว่า ซึ่งจะช่วยลดเลือนริ้วรอย และฝ้ากระ โดยไม่ทำให้ผิวไวต่อแสง และไม่ระคายเคืองผิว


ปริมาณและราคา

​30​ml./2800​ บาท


คุณสมบัติ​พิเศษ​


ด้วยส่วนประกอบของ ArunaYouth™ Complex, Bakuchiol Oil และ น้ำมันบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 3 ชนิด 


🌟ช่วยฟื้นฟูให้เกิดการสร้างเซลล์ใหม่ เร่งกระบวนการซ่อมแซมผิวในเวลากลางคืนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย และเคลือบบำรุงผิวเพื่อเป็นเกราะป้องกันผิวชั้นนอก


🌟เติมคอลลาเจน

ด้วยส่วนผสมจาก Bakuchiol ซึ่งเป็นสารธรรมชาติที่มีคุณสมบัติเหมือนเรตินอล แต่ทรงประสิทธิภาพ และอ่อนโยนต่อผิวมากกว่า ผลิตภัณฑ์นี้จึงช่วยเติมคอลลาเจน และสารแอนติออกซิแดนซ์อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงช่วยลดเลือดริ้วรอย และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว


🌟ชะลอริ้วรอยแห่งวัย

ด้วยสารสกัดที่อุดมไปด้วยน้ำมันบริสุทธิ์จากธรรมชาติถึง 3 ชนิด ประกอบด้วย Columbian Kahai, Organic Baobab และ Bio-Ferment Gromwell Root Red Oils น้ำมัน Night Oil ตัวนี้ช่วยในการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ สัญญาณแห่งวัยทั้ง 5 รวมถึงบำรุงผิวอย่างล้ำลึก


เนื้อผลิตภัณฑ์​

​เนื้อออยล์​สีมิดไนท์บลู น้ำเงินใส​ มีกลิ่นหอมละมุน​ เนื้อค่อนข้างซึมช้านิดนึง​ 


วิธีใช้​

​หยดลงฝ่ามือ​ประมาณ​ 2-3​ หยด​ ใช้ฝ่ามือวอร์มออยล์​ แล้วแปะ​ลงบนหน้าและลำคอ​ แล้วค่อยๆนวด​จนเนื้อออยล์ซึมลงผิว​ ลงเป็นประจำก่อนนอนทุกคืน


🌟แนะนำให้ลงหลังจาก​ SOS Serum​ และควรใช้คู่กัน เพื่อป​ระสิทธิภาพ​ที่ดีมากยิ่งขึ้น


ความรู้​สึกหลังใช้​คู่หูตัวเทพ

จากที่เกริ่นไว้เลยค่ะ​ จากที่แพ้หนักๆ​ แต่ตอนนี้กลายมาเป็นคู่หูคู่บุญ​ไ​ป​ซะแล้ว

แล้วปรกติแอร์จะไม่ค่อยชอบกลิ่นมะลิเท่าไหร่​ แต่ดันชอบสองตัวนี้ซะงั้น ชอบเพราะมีกลิ่นหอมที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ทางบีเอแนะนำว่า ตอนที่เราวอร์มเซรั่ม​ และออยล์ ก่อนใช้ให้เราสูดลมหายใจ ค่อยๆ สูดกลิ่นเข้าไป โอ๊ยยย... คือฟินมากค่ะเพื่อนๆ ยิ่งตอนนวดลงบนผิวหน้า ยิ่งฟิน หลังจากใช้สองตัวนี้มาเกือบปี สัมผัสได้ว่าหน้านุ่ม ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ตื่นขึ้นมารู้สึกหน้าเหมือนได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพอ หน้าดูตึงกระชับ ไม่หย่อนคล้อย​ รูขุมขน​ดูเล็กลง​ คือเริ่ดดดดดมาก หลงรักเลย เป็นสองตัวที่ต้องมีติดไว้ เหมือนเป็นยาสามัญประจำบ้าน 👍😍ปล. ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละบุคคล


พิกัดช่องทางจัดจำหน่าย

Website​ : Panpuri​ 

Lazada​ : Panpuri​ Official

หรือ​สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

FB​ : Panpuri

IG​ : Panpuri


เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ​ อยากได้กันบ้างรึยัง​​เอ่ย​ 😆 กระทู้ยาวไปนิด​ แต่ยังไงก็ขอขอบคุณใครที่อ่านมาจนจบด้วยนะคะ​ วันนี้ขอจบตัวลากันไปก่อนน้าา​ บายยย​ 👋

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย