กลับมารอบนี้ แม่พร้อมโชว์ตัวช่วยผิวนุ๊มนุ่ม | Mimi Loves Luxe

mimirinpoko

mimirinpoko

ดู Profile

Hello ทุกคน สบายดีกันมั้ยคะ? ช่วงนี้มี่มีเวลามา Relax ตัวเองหน่อย
เนื่องจากมีพี่เลี้ยงมาช่วยเลี้ยงเจ้าหนูแล้ว มี่เลยมีเวลาดูแลตัวเองเพิ่มขึ้น ปกติดูแลแต่ผิวหน้า ละเลยผิวกายมานานสักพักแล้ว เลยต้องหาอะไรบำรุงซักหน่อย

ช่วงที่ผ่านมา ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า พ่ายแพ้ให้กับโปรลดๆ แถมๆ ไปหลายอย่าง
หนึ่งในไอเทมบำรุงผิวที่มี่ตำมานั่นก็คือ พวกครีมอาบน้ำและออยล์บำรุงผิวจากปัญญ์ปุริค่ะ

ด้วยความที่เราต้องการกลับมาบำรุงผิวด้วย อยากได้ฟีลสปาบำบัดด้วย ของๆปัญญ์ปุริเลยตอบโจทย์มี่ ไม่ต้องรอช้า มีอะไรบ้างลองมาดูกันเลยค่ะ
 
Awaken
Glow-getter Shower Gel

การบำรุงผิวของมี่เริ่มที่การอาบน้ำค่ะ 5555 เพราะฉะนั้นสบู่เราต้องดี มี่เลือกตัว Awaken นี้มาเพราะ มันมีกลิ่นหอมเบอร์รี่ เป็นกลิ่นแนว Fruity ที่ทำให้การอาบน้ำมันสดใส รีเฟรชตัวเองจากวันที่เหนื่อยๆได้ดี ถ้ามีเวลามากหน่อยมี่จะใช้ร่วมกับฟองน้ำถูๆให้เกิดฟองนุ่มๆ เท่านี้แหละการอาบน้ำของเราก็ฟินแล้ว หรือใครจะตีๆผสมกับน้ำในอ่างอาบน้ำก็ได้นะ

เนื้อครีมอาบน้ำตัวนี้มีชิมเมอร์ละเอียดๆผสมในเนื้อด้วย (ถ้าไม่สังเกต ไม่เพ่ง ก็จะไม่เห็น) คิดว่าคงใส่มาเพื่อช่วยให้ผิวเราหลังอาบน้ำดูโกลว์ ส่วนตัวมี่ยังไม่เห็นความโกลว์ที่เพิ่มขึ้นมาแบบชัดๆ แต่แน่ๆคือความหอมและความชุ่มชื่นของผิวที่ได้ค่ะ
ต่อไปเป็นกลุ่มพวกออยล์ทาตัวนะคะ
ก่อนเข้าเรื่องจะเม้าให้ฟังว่า ตอนมี่อยู่ไฟหลังคลอด มี่ให้หมออยู่ไฟ เอาออยล์พวกเนี้ยะ มานวดตัว แทน ออยล์ปกติที่หมออยู่ไฟเค้าเตรียมมา แม่คุณณณณณ การอยู่ไฟแบบอยู่ในสปาได้เกิดขึ้นในบ้านของเราแล้ว กลิ่นเอย เท็กซ์เจอร์ผิวเอยยย พออยู่ไฟจบ ออยล์พวกนี้มี่ก็มาบำรุงผิวเองหลังอาบน้ำผิวลื่นๆนุ่มๆมันกลับมาแล้ววว แล้วคือกลิ่นดีจนคุณสามีทักว่าใช้อะไร 555 เราบอกเสร็จ ปรากฎนางขอใช้ด้วย!!! เอามาเทในอ่างอาบน้ำอาบน้ำฟินๆกันไป มาดูกันว่ามีกลิ่นไหนบ้าง
กลิ่น Rose Absolute
Awakening Milk Bath & Massage Oil
ตัวนี้คือลูกรักของมี่ มี่ชอบกลิ่มกุหลาบและชอบทาขวดนี้มากสุด
มันให้ความชุ่มชื้น กลิ่นคือกุหลาบนวลๆ ทาไปเคลิ้มไป ตัวนี้ไม่ทิ้งความลื่นไว้ที่ผิวนะคะ ทาไปแล้วมันกลืนไปกับผิวเลย มีเลยชอบทาช่วงเช้าๆ เพราะผิวจะไม่ไม่ลื่น ไม่เหนอะมากระหว่างวัน พวก Milk Bath Oil ของเค้าคือสามารถใช้แช่น้ำก็ได้ เพราะจะเป็นน้ำนม ผิวนุ่มลื่นมาก พอผิวแห้งแล้วก็เอาทาตัวได้ ผิวนุ่มชุ่มชื้นมากๆ
กลิ่น Come Clean
Anti-Oxidant Milk Bath & Body Massage Oil

ขวดนี้น้องมะลิซ้อน กลิ่มมะลิชัดเจน กลิ่นสะอาดและละมุน ความชุ่มชื้นและความลื่นตัวนี้มีมากกว่าตัวกลิ่นกุหลาบค่ะ ตัวนี้มี่ชอบใช้ตอนอยู่ไฟ มันให้อารมณ์ผ่อนคลายได้ดี ตอนหมออยู่ไฟนวดตัวก็จะหลับไปเลย ตัวนี้ทาและผิวนุ่มๆลื่นๆเงาๆด้วย 

กลิ่น Solitude Soothing
Soothing Milk Bath & Body Massage Oil

กลิ่นสุดท้ายอันนี้กลิ่นออกตะไคร้ๆเป็นกลิ่นผ่อนคลาย อารมณ์สมุนไพรเบาๆ ตัวนี้กลิ่นจะชัดและแรงสุดใน3 กลิ่น ซึ่งกลิ่นนี้แหละค่ะที่คุณสามีแอบเอาไปใช้ตอนแช่น้ำ ส่วนตัวแล้วมี่ว่าตัวนี้จะทิ้งความลื่น และความชุ่มชื้นไว้มากสุดเลยผิวจะเงาและนุ่มมากๆ มี่เลยชอบในตัวนี้เวลากลางคืน พออาบน้ำแล้วทาตัวนี้นอน ตื่นมาตอนเช้าผิวยังคงความชุ่มชื้นอยู่เลย ดีงามมากค่ะ


ทิ้งท้ายด้วยภาพระหว่างการทำอยู่ไฟ เอาน้ำมันกลิ่น Come Clean มาใช้ค่ะ ผิวหอม นุ่มลื่น มากกก นึกว่าทำสปาอยู่นะเนี่ยะ นวดๆถูๆกดเส้นไปด้วยสบายเลย เพราะนวดจบปุ๊ปหันมาดูแขนขา โอ้โหหห!!มีความโกลว์

แม่ๆคนไหน กำลังจะอยู่ไฟแล้วอยากได้ความเหนือระดับ เวลาหมออยู่ไฟเค้านวดตัว เชิญเปลี่ยนมาเป็นน้ำมันนวดจาก ปัญญ์ปุริค่ะ มันเวิร์ก มันฟินจริงๆ แม่มีมี่คอนเฟิร์ม
วันนี้ไปก่อนค่าา บายบาย

XOXO

YT : Mimi Loves Luxe

FB : Mimi Loves Luxe

IG : MimiLovesLuxe


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย