รีวิววิธีแก้ปัญหาผิวแห้ง ผิวแตกเป็นขุย (Naka Coconut Nourishing Cream)

nicha_snc

nicha_snc

ดู Profile

สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคน ช่วงนี้เข้าหนาวของประเทศไทยแล้ว ณิชาเชื่อว่าหลายๆคนคงจะต้องเจอกับปัญหาผิวแห้ง ผิวแตกเป็นขุยกันใช่มั้ยคะ หรือใครที่ชอบไปเที่ยวที่มีอากาศหนาวจัด ชอบไปเที่ยวทะเล คงจะต้องการครีมบำรุงผิวเข้มข้นที่จะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นมากๆ ตอนนี้มาถูกทางแล้วค่ะ เพราะว่าวันนี้ณิชาจะมารีวิววิธีแก้ปัญหาผิวแห้ง ผิวแตกเป็นขุยให้ค่า

ไอเท็มเด็ดที่ณิชามีนั่นก็คืออออ Naka Coconut Nourishing Cream ตัวนี้เลยค่า
ครีมบำรุงผิวมะพร้าวสูตรเข้นข้น เสริมคุณค่าด้วยน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ อุดมด้วยวิตามินอี ที่มีส่วนช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ดีขึ้น อีกทั้งช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว และทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น
และยังมีสารสกัดจากคอลลาเจน และ Q10 เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่า
เนื้อครีมสีขาวเข้มข้น หอมกลิ่นมะพร้าวมากกกก
เนื้อครีมซึมซาบเร็ว ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ
สามารถใช้ทาได้ทั้งผิวหน้า และผิวกายเลยค่ะ คุ้มมากเว่อ
ณิชาจะเป็นคนชอบอาบน้ำอุ่นตลอด ยิ่งตอนอากาศหนาวๆก็คือจะแช่น้ำนานมาก จนผิวแห้งไปหมด ทาครีมอะไรลงไปก็คือแสบหน้า รูขุมขนก็กว้าง ผิวแห้งจนรู้สึกคันผิวไปหมด ทั้งผิวหน้า ทั้งผิวตัว แต่พอณิชาใช้ Naka Coconut Nourishing Cream ทาทุกวันเป็นประจำเช้า-เย็น ผิวกลับเรียบเนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวเด้งขึ้นมาก รูขุมขนก็เล็กลง ไม่รู้สึกแสบหน้า ไม่มีอาการคันจากผิวแห้งอีกแล้วค่า
เกิดมาก็เพิ่งจะเคยใช้ครีมมะพร้าว เป็นครีมที่ทำให้ผิวณิชานุ่มมากกก ณิชาชอบมากกก ยิ่งตอนทาได้กลิ่นมะพร้าวไปด้วยยิ่งฟินเว่อ ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้ง ผิวแตกเป็นขุยได้เริ่ดสุดๆ ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนสนใจ สามารถไปสั่งซื้อกันได้นะคะ ยังไงวันนี้ณิชาต้องขอตัวลาไปก่อนค่า บ๊ายบายยย >//<

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย