ลิปใหม่ใน 7-11 (AR MY ID LIP BAR)

Apple Wwis

Apple Wwis

ดู Profile

 สวัสดีค่า สวัสดีทุกคนเลยนะคะ สำหรับวันนี้แอปเปิ้ลก็มี item ใหม่ตัวนึง มาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ วันนี้เอาใจคนชอบแต่งหน้าหน่อยค่ะ ไอเท็มที่จะมาแนะนำในวันนี้ก็เป็นลิปสติกนั่นเอง สำหรับลิปสติกตัวนี้นะคะ ก็ได้ลองใช้แล้วรู้สึกว่าโอเคเลย เลยอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักเหมือนกันค่า
นี้เลย AR MY ID LIP BAR (เอ อาร์ มาย ไอดี ลิป บาร์)
ตัวนี้เป็นลิปสติกเนื้อซอฟท์แมตช์ สีที่ใช้จะให้โทนสีที่นุ่มฟุ้งมากๆเลย
ที่สำคัญนะคะ เกลี่ยง่ายแล้วก็ไม่แห้งเกินไปอีกด้วย
ไม่ตกร่องแน่นอนค่า ลิปสติกตัวนี้สามารถใช้เพิ่มสีสัน ให้พวงแก้มได้ด้วยค่ะ คือครบจบในแท่งเดียวเลยสะดวกมากๆค่า
เนื้อสัมผัสของลิปสติกค่อนข้างที่จะเบาสบายค่ะ และไม่ทำให้ปากแห้งเกินไป ยังคงมีความชุมชื้นและเค้ายังมีวิตามินอีและดอกคาโมมายที่ช่วยบำรุงริมฝีปากด้วยค่า  
สีที่ใช้ก็จะเป็นสี sweet brick ค่า ลิปของเค้าทาค่อนข้างง่ายมากค่ะ เกลียง่าย ไม่ตกร่อง แล้วก็ติดทนมากๆ ขนาดทานขนมอาหารระหว่างวัน ก็ยังคงติดอยู่ค่ะ ถือว่าให้ผ่านเลยค่ะสำหรับคนที่ไม่ชอบเติมหน้าบ่อยบ่อย และชอบความสะดวก คือพกไปแท่งเดียว ทาได้ทั้งแก้ม และปากเลย สะดวกและง่ายมากๆค่า ชอบมากเลย
โดยรวมแล้วคือว่าโอเคเลยค่า แนะนำเลย ควรมีติดกระเป๋ากันไว้นะคะ  สีของเค้าก็จะออกน้ำตาลส้มๆหน่อย คือโทนอุ่นเลย ซอฟละมุนมากๆ เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ไม่ชอบสีลิปที่ฉูดฉาดเกินไป
ยังไงก็ไปตำกันค่า
 สำหรับพิกัดนะคะ ก็สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ร่วมรายการทุกสาขานะคะ ราคาของเค้าอยู่ที่หลักร้อยค่ะประมาณ 99 บาทเองคือไม่แพงเลย ถือว่าคุ้มราคาเลยค่ะ
 ใครที่ใช้อยู่หรือกำลังลองหามาใช้ก็มาแชร์กันได้นะคะ
เจอกันกระทู้หน้าค่า

#ARเข้าถึงทุกความสวย #lipbar #รีวิวเซเว่น

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย