เปิดประสบการณ์กับ Panpuri Luxury Clean Beauty

Bettybew

Bettybew

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้บิวก็มีรีวิวเล็กๆ น้อยๆ มาฝากทุกคนกันจ้า ถือว่าเป็นรีวิวเปิดโลกใหม่ของบิวกับแบรนด์ Panpuri เลยค่ะ 😊


👉🏽 ตัวแรกที่จะพูดถึงในวันนี้ก็คือ Panpuri Awaken Glow-getter Body Lotion เป็นครีมบำรุงผิวเพื่อเติมความชุ่มชื้น และคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว โดยครีมตัวนี้เค้าจะมีส่วนผสมจากเบอร์รี่ 7 ชนิด, สารสกัดดอกบัวที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมพลังของสารสกัดโสมแดงจากเกาหลีที่ช่วยลดจุดด่างดำ, น้ำมันคาเคย์จากอเมซอนที่ผ่านกรรมวิธีสกัดเย็นเพื่อลดริ้วรอยและปัญหาฝ้า ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากเกรปฟรุตนั่นเองค่ะ 

ความรู้สึกหลังจากได้ลองใช้นะคะ เรื่องกลิ่นต้องให้ กลิ่นคือสดชื่นแล้วหอมแบบฟรุตตี้อะทุกคน กลิ่นไม่เลี่ยน ไม่ปวดหัว เป็นความหอมแบบให้อารมณ์สาววัยซุกซน 20 ต้น ๆ ว่าซั่นนนนนนนนน มัน Feel Good มากจริงๆ ค่ะ  


👉🏽 ผลิตภัณฑ์ชิ้นถัดไปถือว่า เป็นการรีวิว เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เชิงนี้ครั้งแรกเลยค่ะ ก็คือ เทียนหอม ค่ะ
 👈🏽

หลังจากที่ได้ลองดมมาหลายกลิ่น บิวเลือกกลิ่น Southern Belle Femme Fatale Perfume Candle มาค่ะ ตอนที่ตัดสินใจซื้อกลิ่นนี้มาเพราะ กลิ่นเค้ามีความ Woody ผสมกับ Vanilla ซึ่งเป็นกลิ่นแนวที่บิวชอบค่ะ  

กลิ่น Southern Belle เนี่ย เค้าจะมีกลิ่นหอมจากดอกโบตั๋น, ไม้จันทน์หอม,วานิลลา และอำพันค่ะ ซึ่งจากที่บิวสัมผัสได้จากกลิ่น มันเป็นกลิ่นหอมจากมวลแมกไม้ผสมกับความหอมของวานิลลาจริง ๆ เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เบาสบาย แบบเหมือนเรากำลังเดินอยู่ในสวนที่มีต้นไม้เยอะๆ และมีน้ำตก แต่อบอวลไปด้วยความหวานของวานิลลา ฟิลนั้นเลยค่ะทุกคน มันแบบเหมือนตกอยู่ในภวังค์ บิวอยากให้ทุกคนได้ไปลองดมดูจริง ๆ ค่ะ

วันนี้ลาไปเท่านี้นะคะ ฝากติดตาม Social Media ทางอื่นของบิวด้วยนะคะ Facebook: Bettybiew 

IG: Betty.biew 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย