มาตามเสียงล่ำลือ Lalil แบรนด์ที่ทุกคนต้องมี💖💖

Pattarin Por

Pattarin Por

ดู Profile

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวจีบัน??? ไม่เจอกันเกือบเดือนแล้วว ปอกลับมาแล้วค่าาาวันนี้จะมาพูดถึง3ไอเท็มหลักที่ปอมีไว้ติดบ้านเสมอนะคะ ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง แต่เพื่อนๆคงรู้อยู่แล้วนะคะ ว่าปอจะมาพูดถึงแบรนด์ Lalil??

FACE CARE

Face cleanser ???

Ultra Gentle Cleansing Water 


ที่ปอชอบ cleansing ตัวนี้ของLalil เพราะว่าน้องอ่อนโยนแต่เช็ดหลังแต่งหน้าคือสะอาดมากกก น้องเช็ดได้ทั้งหน้าเลยทั้งริมฝีปากและดวงตา ไม่แสบตาด้วย เป็นสิ่งแรกที่เลิ้บ?

 

ราคาน้องก็แสนดีมากนะคะ 310ml. อยู่ที่ราคา380฿ คุ้มมากๆ


น้องเป็นสเต็ปแรกในการดูแลผิวนะคะอย่างที่ปอ บอกไปน้องเหมาะมากกับคนผิวบอบบางแพ้ง่ายเพราะน้องอ่อนโยนกับทุกสภาพผิวเนื้อของน้องเป็นเนื้อน้ำใสๆ ปอรูขุมขนกว้าง อุดตันง่าย แต่น้องไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของผิวปอเลยนะคะ เริ่ดมาก เต็มสิบไม่หัก?


มาพูดถึงกลิ่นกันนะคะน้องจะกลิ่นหอมดอกไม้อ่อนๆ ไม่ฉุน ไม่แสบตา ปอว่ามันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์เลยเพราะผลิตภัณฑ์แต่ละตัวคือหอมมากก ❤️❤️

Revitalizing Daily scurb Cleanser

มาถึงสเต็ปที่สองงง ก็คือการสครับผิว อันนี้ปอปลื้มมากเหมือนกัน อย่างแรกเลยคือความหอมจริงๆ


และน้องไม่บาดผิวใดๆเลย แต่ผิวสะอาดมาก หลังล้างหน้าคือหน้าสะอาดแต่ไม่เอี๊ยด ไม่แห้งตึง ผิวกระจ่างใสขึ้นเหมือนกันนะคะ ปอไม่สครับทุกวันนะ ปอสครับวีคละ2-3ครั้ง 


ราคาน่ารักเหมือนเคย 120g. 360฿ ไม่ตำไหวหรออ 


BODY CARE


Body scrub


Detoxifying Ginseng Body Scrub??

นอกจากผิวหน้าแล้วผิวกายก็สำคัญเช่นกันนะคะ ปอเลือกใช้ Lalil เหมือนเคยประทับใจแรกคือกลิ่นหอมแบบติดผิว หอมแบบไม่อยากล้างออก 
และนอกจากความหอม เม็ดบีดของน้องก็ไม่บาดผิวเลย แต่ให้ความกระจ่างใสมากๆๆ ปอสครับ3-4วันต่อสัปดาห์ ประทับใจสองคือหัวเข่าหรือข้อสอกที่คล้ำๆคือกระจ่างขึ้นมากกก มากแบบสังเกตุใด้เลย ผิวก็เนียนขึ้น ปอเคยใช้สครับมาหลายตัวมาก ตัวนี้คือนัมเบอร์วันจริงๆ ปออยากให้การมาบอกต่อของปอครั้งนี้ให้เพื่อนๆเปิดใจ ตัดสินใจเป็นตัวเลือกกับแบรนด์นี้จริงๆ เพราะปอคัดมาแล้วว่าเดอะเบส มากๆๆๆ 


สำหรับวันนี้ปอไปก่อนนะคะ ถ้าใครมีคำถามหรือติชมก็คอมเมนต์กันมาได้เลยน้าาา ปอยินดีรับฟังและปรับค่ะ????

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย