เปิดกล่องeyeliner จาก Shein ราคาไม่ถึงร้อย! แตกแตนมากกกกก

witchworld

witchworld

ดู Profile

 สวัสดีค่ะสาวๆเป็นยังไงกันบ้างคะกับโปร 11.11ที่ผ่านมา วันนี้ witch’s World ก็มีไอเทมเด็ดๆมาแนะนำกันอีกแล้วค่า ไอเทมที่จะแนะนำวันนี้เราก็โดนมาจาก 11.11เหมือนกับหลายๆคนนั่นแหละค่ะ555555
  ก่อนอื่นต้องบอกคร่าวๆก่อนว่า sheglamเนี่ยเค้าเป็นเครื่องสำอางจาก Shein ที่เป็นเว็บขายเสื้อผ้าตั่งต่างๆ ซึ่งเมื่อ 11.11ที่ผ่านมาทางเราเลยไปได้ eyeliner เนื้อครีมของเค้ามาในราคา 40บาท ซื้อ1แถม1เว่อมากกกกก!!! ส่วนจะดีไม่ดีถูกใจไม่ถูกใจยังไงเราไปดูกันเลยดีกว่าค่าสาวว❤️❤️❤️
เปิดกล่องมาแพคเกจก็จะประมาณนี้ เลิศอยู่น้า
"เปิดกล่องมาแพคเกจก็จะประมาณนี้ เลิศอยู่น้า"
สีที่เลือกมาเป็นสีเบอร์ 02 brown สีโอเคมากก เนื้อน้องออกเป็นเนื้อครีมๆนุ่มๆ เขียนง่ายมากก ส่วนตัวเป็นคนที่เขียนอายไลเนอร์ไม่ค่อยได้ยังคิดว่าน้องแบบโอเคคค
"สีที่เลือกมาเป็นสีเบอร์ 02 brown สีโอเคมากก เนื้อน้องออกเป็นเนื้อครีมๆนุ่มๆ เขียนง่ายมากก ส่วนตัวเป็นคนที่เขียนอายไลเนอร์ไม่ค่อยได้ยังคิดว่าน้องแบบโอเคคค"
เขียนออกมาก็ได้ประมาณนี้เลยค่า ดีอยู่ที่แปลว่าเก๋กู๊ด
 ส่วนตัวแล้วคือน้องเนื้อดี เนื้อนุ่มม สีดี ที่สำคัญคือเขียนง่ายย คนเขียนไม่เป็นแบบฉันก็ยังเขียนออกมาได้555555 เอาไปเลยจ้า 5/5
  
  การรีวิวไอเทมของวันนี้ก็ขอจบแต่เพียงเท่านี้ บอกก่อนนะค้าว่าเป็นความคิดเห็นส่วนตัว โนสปอนน้า ส่วนใครสนใจอยากจะลองหามาใช้ก็ เข้าเว็บ sheinเลยจ้า หรือจะโหลดแอพก็ได้น้าเค้ามีแอพให้โหลด สั่งง่าย ค่าส่งแพงหน่อยแต่นางชอบมีโปรส่งฟรี ต้องคอยติดตามนะค้าสาว วันนี้ต้องขอตัวไปก่อนนะคะ .xoxo ??❤️?

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย