Review!!!ของใช้หมด EP.4

totorex

totorex

ดู Profile

ฮาโหล ฮาเหล ทุกคน ♥︎♥︎♥︎♥︎♥︎

รีวิวของหมดกลับมาแล้วค่า EP.4 แน้ว ไม่พิมเยอะพิมแยะ ปวดนิ้ว ไปดูกันเลยค่ะ

1.Lululun Sakura

มาส์กสามัญประจำบ้านที่ทุกคนต้องมี วันไหนนึกไม่ออกจะมาส์กตัวไหน ก็ต้องตัวนี้เลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นมาส์กสิ้นคิด แต่ละสูตรมีความต่างกันบ้างเล็กน้อย บางตัวทิ้งหนึบมากน้อยไม่เท่ากัน แต่ตัวนี้โอเคเลยค่ะ ไม่ทิ้งหนึบมาก 

ข้อเสียของมาส์กนี้คือ หยิบยาก และแผ่นเล็ก โดยเฉพาะช่วงตามันจิ๋วมากกก!!!! ทุกครั้งที่ใช้ต้องดึงให้ยืด (หรือหน้าโตใหญ่หว่า?)

คะแนน
❤️❤️❤️❤️?

2.Biore milk cleansing

ชิ้นที่ได้มาจากจีบันค่ะ โหยยยยยย ใช้ดีมาก นางเช็ดดีมาก เช็ดมาสคาร่ากันน้ำได้เลยค่ะ วันไหนขี้เกียจนะ ใช้ตัวนี้ตัวเดียวอยู่เลย หมดจด!!! แถมราคาก็เป็นมิตรด้วยนะ ใช้ดีซื้อต่อเลยฮับ ขอบคุณจีบันด้วยนะฮับที่มอบสิ่งดีๆให้ลองใช้ (แฮ่ แอบหยอดนิดนึง?)

คะแนน
❤️❤️❤️❤️❤️

3.Biore UV intensive white

กันแดดทาตัวที่โตหยิบใช้บ่อยที่สุดค่ะ เลิกนับหลอดทั้งหลอดเล็กหลอดใหญ่ คือซื้อตลอดค่ะ ชอบมากคือเค้าไม่หนักผิว ใช้แล้วสบายผิวมาก ทั้งๆที่กันแดดเราต้องทาเยอะๆใช่ป่าวแต่ไม่หนักหรือหนึบผิวเลย ตอบโจทย์มากค่ะ ส่วนทำไมต้องใช้สีชมพู สีอื่นก็เคยใช้ค่ะ ชอบมากเหมือนกัน อันรุ่นที่มันเป็นแบบเย็นๆก็ชอบมาก แต่โตชอบสีชมพูเลยจะซื้ออันบ่อยๆงับ? จริงๆจะซื้อสีไหนก็ได้หมดเลย ดีเหมือนกันหมดเลย เยิ๊บจริงๆงับ ของดีราคาถูก

คะแนน
❤️❤️❤️❤️❤️

4.Cathy Doll makeup wipes

ซื้อมาตอนลดราคาเหลือห่อละ9฿ ก็เลยได้ลองใช้ค่ะ ไม่ว๊าว ไม่แย่ค่ะ ถ้า9฿อีกก็จะซื้ออีก เอาไว้พกไปต่างจังหวัด พอได้เลย

คะแนน
❤️❤️❤️??

5.Etude Monster cleansing water (gentle)


ไม่รู้ยังมีขายอยู่รึเปล่านะคะ คือถ้าเจออีกจะซื้อเลย ตัวนี้เช็ดออกค่อนข้างดีเลยค่ะ หมดจด เหมาะกับวันแต่งหน้าไม่เยอะ ไม่แสบตา ดีๆๆๆๆ

คะแนน
❤️❤️❤️❤️❤️

6.Jill Stuart Aqua Chiffon Protector Spf 50+Pa++++

กันแดดอันนี้คืออันรุ่นปกติเลยค่ะ กลิ่นจิลสจ๊วต+แอลกอฮอล์ ใครแพ้น้ำหอมขอให้ข้ามแบรนด์นี้นะคะ คนผิวมันอาจจะไม่ชอบด้วย เพราะเราผิวแห้งก็ยังไม่ชอบเลยค่ะ หลังๆเลยเอามาทาตัวอย่างเดียวเลย 

คะแนน
❤️❤️???

7.Kodomo Head to Toe Wash กลิ่น Fruity Berry

โตใช้ตัวนี้ตลอดงับ ชอบมาก กลิ่นหอมแบบเด็กๆฟรุ๊ตตี้ลูกอมขนมๆ ดีรึเปล่าไม่รู้ ก็แชมพูเด็กอ่ะ แต่ใช้แต่อันนี้ค่ะ กลิ่นถูกจริตโตมากกกกกก

คะแนน
❤️❤️❤️❤️?

8.beWiLD BB CC Aqua Matte

ดีหมดยกเว้นสีเจ้าค่ะ สำหรับโตนะ มันติดเหลืองไปค่ะ ไม่ชอบตรงนี้เลย หน้าเหมือนเป็นดีซ่าน มีให้เลือก2เฉดสีค่ะ โตเลือกอันขาวกว่ามา แต่มันติดเหลืองมากจริงๆ เลยคิดว่าคนขาวไม่ได้จีจีค่ะ
(อดทนใช้จนเกือบ

คะแนน
❤️❤️???

9.Panpuri Lemongrass & Mandarin Bath Salt

เกลืออาบน้ำที่ได้แถมมาทุกรอบเบย? แถมมาเป็นกล่องเลยฮะ ดีใจมากจีจี ก็จะพกไปต่างจังตลอด
ชอบมากค่ะ หอมมาก แบรนด์นี้ไม่ต้องคิดมาก หอมทุกอย่างค่ะ หยิบมั่วๆก็หอม

คะแนน
❤️❤️❤️❤️❤️

10.Jill Stuart hand gel

เจลล้างมือของจิลสจ๊วตที่มีกลิ่นจิลสจ๊วตและแอลกอฮอล์ชัดมากกกกกกก ชอบใช้มากค่ะ เค้าไม่เหนียวมือดี ใช้มาตลอดจนโควิด ก็หาซื้อไม่ได้อีกเลย มุแง๊ แถมร้านในไทยก็ปิดไปอีก มุแง๊? ถ้าโตเจออีกก็จะซื้ออีกแน่นอนค่ะ 

คะแนน 
❤️❤️❤️❤️❤️
?
?
?
?
?
?

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย