💦🛁อาบสนุกทุกวันไม่มีเบื่อ กับ Panpuri Shower Wash Collection ✨

KennyLimited

KennyLimited

ดู Profile

?ในมลภาวะภายนอกที่ทั้งฝุ่นเยอะ สิ่งสกปรกมากมาน กลับถึงบ้านเหนื่อยๆ สิ่งที่ต้องทำความสะอาดนอกจากผิวหน้าแล้ว ผิวตัวก็เป็นอะไรที่สำคัญ อาบน้ำทีนึงเหมือนเติมพลังให้ร่างกายเราได้สดชื่นจริงๆ?  


?ใช้สกินแคร์ดูแลผิวหน้าของ Panpuri มาก็หลายตัว เลยมาลองใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายบ้างกับ ตัวอาบน้ำที่มาในรูปแบบของเนื้อ เจล, ครีม และก็ออยล์ ครับ มี5สูตร 5กลิ่น ที่ทำความสะอาดผิวกายให้สะอาดและช่วยบำรุงดูแลผิวไปในตัวครับ เลยไปซื้อมาครบทั้ง5 แบบ เพราะชอบกลิ่นหอมของเทียน Panpuri เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เลยคิดว่าตัวอาบน้ำก็น่าจะหอมเช่นกัน ไปดูกันครับว่ามีอะไรบ้าง

Awaken สีชมพู?

➢กลิ่นเกรปฟรุตหอมหวานเด่นขึ้นมาเลย ตัวนี้เน้นต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดจากเบอร์รี่ มีสารสกัดโสมแดงที่ช่วยลดจุดด่างดำ และสารสกัดจากดอกบัวช่วยให้ผิวเรากระจ่างใสเนียนนุ่มเนื้อเจลเป็นแบบใส

Nourish สีเขียว?

➢กลิ่นหอมมะลิ กระดังงาชัดเจนมากใครชอบมะลิต้องลองครับ มีส่วนผสมจากจมูกข้าวหอมมะลิและน้ำมันโมนัว เดอ ตาฮิติ เนื้อชาวเวอร์ครีมเป็นสีเขียวอ่อนมรกต

Nalance สีฟ้า?
➢กลิ่นตระไคร้หอมลอยเด่นเลย อาบแล้วสดชื่น มีสารสกัดจากขมิ้นจะช่วยลดการอักเสบของผิว มีกรดไขมันและวิตามินอี ช่วยเติมความชุ่มชื้นและบำรุงผิวด้วย ตัวนี้เป็นเนื้อเจลใส

Shoothe สีเทา?
➢ตัวนี้เราจะได้กลิ่นหอมสดชื่นจากใบเจอราเนียมและยูคาลิปตัส มีโอเมก้า 3 กับ 6 รวมถึงสารสกัดจากดอกกล้วยไม้ แตงกวา และว่านหางจระเข้ จะช่วยช่วยในการปลอบประโลมผิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย หรือระคายเคือง ครับ

Revive สีแดง❤️

➢ตัวนี้เป็น Shower Oil ที่พิเศษในด้านของส่วนผสมที่ใส่มา อุดมคุณค่าไปด้วย 5 น้ำมันบริสุทธิ์จากธรรมชาติ มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง เนื้อออยส์เป็นสีเหลืองอ่อน โดนน้ำแล้วจะกลายเป็นน้ำนม กลิ่นหอมกุหลาบอ่อนๆ ใครสายออยล์จะชอบตัวนี้ครับ

✍︎สรุป:

?หลังจากอาบแล้วความรู้สึกคือไม่ได้ทิ้งความมันหรือลื่นผิวจนรู้สึกว่าล้างออกไม่หมด ตัวนี้ล้างออกง่ายให้ความรู้สึกนุ่มสบายผิว และไม่แห้งตึง ให้ความรู้สึกถึงความความสมดุลของผิวได้ดี มีแค่ตัวสูตรที่เป็นออยล์เราจะได้ความชุ่มชื้นที่พิเศษขึ้นมาหน่อย สำหรับคนที่ผิวแห้งจะชอบครับ โดยส่วนตัวทั้ง5 ตัวนี้ ให้กลิ่นหอมทุกตัว แต่ที่ชอบที่สุดก็จะเป็นสูตร Shoothe (สีเทา) เพราะส่วนตัวชอบยูคาลิปตัสอยู่แล้ว รองลงมาก็จะเป็น Nourish (สีเขียว)กลิ่นมะลิ ความหอมของ5ตัว 5กลิ่นนี้เวลาอาบจะให้ความรู้สึกสดชื่นไม่ซ้ำกันเลย เราสามารถอาบสนุกได้ทุกวัน โดยใช้กลิ่นหอมบำบัดความเหนื่อยล้าจากการทำงาน แถมอาบแล้วยังได้บำรุงผิวไปในตัวด้วยครับ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย