🧏🏻ปรนนิบัติผิวใส สุขภาพดีกับ Guerlain Abeille Royale Collection ✨

KennyLimited

KennyLimited

ดู Profile

?เคยเป็นกันไหมครับ ที่บางช่วงรู้สึกเบื่อการทาสกินแคร์แบบเดิมๆทุกวัน นี่เลยหาอุปกรณ์เสริมที่จะช่วยให้เรารู้สึกเพลินเพลิน บันเทิงใจกับการนวดหน้าเองได้บ้าง เห็นออกใหม่เลยซื้อเจ้าตัวลูกกลิ้งของ Guerlain มาใช้กับผลิตภัณฑ์ในไลน์? Abeille Royale ทั้งหมด ก็ถือว่าดีใช้ได้เลยทีเดียวครับ

☆Orchidee Imperiale The L-Roller
(3,500.-)

•ตัวนี้เป็นเครื่องมือในการช่วยนวดที่เรียกว่า L-Roller เมื่อเราออกแรงกลิ้งตัว L-Roller ลงบนผิวหน้าเค้าจะช่วยเป็นการระบายของเสียออกทางระบบน้ำเหลือง ลดอาการบวมของหน้าได้อีกด้วย ก่อนนวดทาสกินแคร์ทุกสิ่งอย่างของเราให้หมดเพื่อเป็นการเตรียมผิว แล้วค่อยใช้เครื่องนวด ใช้นวดกลิ้งตามกรอบหน้า รอบดวงตา หน้าผาก หว่างคิ้ว ลำคอ (ท่านวดมีหลายแบบสามารถดูได้จาก You Tube) หรือนำท่านวดมาปรับใช้ในแบบฉบับของเราได้ครับ ผมชอบเอาไปแช่ตู้เย็นไม่ก็แช่น้ำแข็งแล้วเอามากลิ้งหน้า เย็นสบายผิวมากๆครับ ตัวลูกกลิ้งทำออกมาแบบไร้รอยต่อไม่คมไม่บาดผิวหัวกลิ้งลื่นสมูท ดูดไปกับผิวเลยครับ วัสดุดีสุดๆสมราคาจริงๆครับ

☆Guerlain Abeille Royale Youth Watery Anti-Aging Oil 

(50ml. / 6,010.-) 

•ตัวนี้เป็นออยล์ตัวดังที่หลายๆคนชอบ มีส่วนผสมของนมผึ้ง? เด่นในเรื่องการซ่อมแซมผิวของเราที่โทรม เช่นโดนแดดมาเยอะนอนน้อย อันนี้ช่วยฟื้นฟูผิวได้ดี รวมถึงริ้วรอย และให้ความชุ่มชื้นได้ดี ตัวนี้สามารถทารอบดวงตาได้ เป็นออยล์ที่ซึมไวเบาสบายไม่หนักผิว ส่วนกลิ่นก็หอมสุดๆเช่นกัน แล้วถ้าใช้คู่กับเซรั่มตัว Double R ละก็จะยิ่งส่งเสริมกันมาก

☆Guerlain Abeille Royale Double R Renew & Repair Serum 

(30ml. / 6,610.- , 50ml. / 9,030.-) 

•ตัวนี้เป็น Serum ที่แบ่งเป็นสองฝั่ง ฝั่งนึงเป็น Oil Gel อีกฝั่งเป็น Serum ที่มีส่วนประกอบกรดที่สำคัญ 3 ชนิด (Lactic, Citric และ Glycolic) ช่วยฟื้นฟูบำรุง ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ผิวสดใส ดูไบร์ท ตัวนี้ทาแล้วให้ความนุ่มชุ่มชื้นได้ดีแถมกลิ่นก็ยังหอมมากอีกเช่นกันครับ หลังจากทา Youth Watery Oil แล้วมาทา Double R ประกบคู่กันผิวอิ่มใสแบบรู้สึกได้เลยครับ

☆Guerlain Abeille Royale Replenishing Eye Cream

(15 ml. / 3,200.- )

•เช่นกันอายครีมตัวนี้มีส่วนผสมจากนมผึ้ง ช่วยในการซ่อมแซมผิวรอบดวงตา ทาลงผิวรอบดวงตาแล้วจะรู้สึกสบายผ่อนคลาย ตัวนี้ไม่ได้ทาแล้วหาบวับ เพราะให้ความชุ่มชื้นได้ดี ดูแลเรื่องของริ้วรอยเล็กๆรอบดวงตา ส่วนกลิ่นก็หอมตามแบบฉบับของ Guerlain เค้าล่ะครับ

✍︎สรุป:

•ผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ของ Guerlain ทั้งหมดที่ใช้มาแล้ว เท่าที่สัมผัสได้คือเค้ามีเรื่องราว และที่มาของส่วนผสมชั้นดีที่ใส่เข้าไป รวมไปถึงการออกแบบแพคเกจที่ดูหรูหราสวยงามน่าหยิบใช้ ในระหว่างที่เราทา เราจะได้กลิ่นหอมที่ชวนฝันและหลงไหล รวมไปถึงการนวดผิวหน้าด้วยเครื่องมือ L-Roller ที่ช่วยผ่อนคลายผิวได้ดีอีกด้วย เชื่อว่าหลายๆคนต้องชอบและมีผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้อย่างน้อย1 ชิ้น อย่างแน่นอนครับ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย