ยอมใจ ไม่ไหว! รีวิวเซ็ท KHAOKHO TALAYPU NEEM AND WITCH HAZEL สกินแคร์ดีๆ ที่มีเพื่อคนเป็นสิว

LlyLoli

LlyLoli

ดู Profile

แค่หน้าใส ไร้สิว ผิวก็สวยไปกว่าครึ่งแล้วป่ะ!


สวัสดีค่ะสาวๆ จีบันนิสต้าทุกคน ช่วงนี้แอลได้ลองใช้สกินแคร์หลายตัวมากเพื่อดูแลผิวหน้าให้ใสไร้สิว เพราะแอลเป็นคนที่เป็นสิวง่ายม๊ากมาก ทั้งสิวฮอร์โมน สิวอุดตัน สิวประจำเดือน คือเป็นมาเกือบหมดทุกประเภทแล้วจ้า สกินแคร์ที่ใช้มาหลายตัวก็ยังไม่ตอบโจทย์ขนาดนั้น คือช่วยเรื่องผิวขาวหน้าใส ลดรอยสิวได้ แต่ถึงอย่างไรแอลเป็นคนแพ้แมสก์แถมแต่งหน้าทุกวัน รักษารอยดำไปสุดท้ายก็เกิดสิวใหม่แล้วทิ้งรอยไว้อีกอยู่ดี และก็ยังเกิดสิวอยู่เรื่อยๆ อีก 


แต่พอได้ลองใช้เซ็ท KHAOKHO TALAYPU NEEM AND WITCH HAZEL  บอกเลยว่าเป็นอะไรที่ตอบโจทย์คนเป็นสิวมากๆ เพราะเขาเป็น Skincare ที่เกิดมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เนื่องจากเป็นส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติ 100%   ปราศจากสารเคมีอันตรายถึง 12 ชนิด สิวหายไว ผิวไม่ลอกไม่แสบ พูดมาถึงขนาดนี้เริ่มสนใจแล้วใช่ไหมล่า


KHAOKHO TALAYPU NEEM AND WITCH HAZEL

ส่วนประกอบสำคัญ

Limonoids จากสะเดา : ลดสาเหตุการเกิดสิว

Witch Hazel ซึ่งมี Tannins : ช่วยสมานผิว ลดการระคายเคือง

Natural Anti Bacterial Ingredients : สารสกัดจากพืชธรรมชาติ 4 ชนิด เพื่อช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว 


รีวิว Package : เพคเกจแต่ละอันออกแบบดูใช้ง่าย เน้นดูธีมธรรมชาติ ให้กลิ่นอายของสกินแคร์สารสกัดธรรมชาติสุดๆ


มีหลายหลอดเล้ย มาดูกันดีกว่าว่า แต่ละหลอดในเซ็ทนี้ เขามีดีอย่างไรบ้าง~


KHAOKHO TALAYPU NEEM AND WITCH HAZEL FACE WASH

เจลล้างหน้าธรรมชาติสูตรเฉพาะของเขาค้อ 

ความรู้สึกหลังใช้ : ใช้ล้างหน้าเป็นนประจำเช้าเย็น เนื้อเจลข้นแต่รู้สึกอ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่มีกลิ่นแรงของสารเคมี หลังล้างออก รู้สึกหน้าลื่น สะอาด ชุ่มชื้น ไม่เอี๊ยด (195 บาท 95 ml)


KHAOKHO TALAYPU NEEM AND WITCH HAZEL TONER

โทนเนอร์ธรรมชาติสูตรเฉพาะของเขาค้อ

ความรู้สึกหลังใช้ : หลังจากหยดโทนเนอร์ลงบนสำลีให้ชุ่มแล้วเช็ดบริเวณทั่วใบหน้าและลำคอหลังล้างหน้า มีกลิ่นสมุนไพร เช็ดบางๆ เบาๆ อ่อนโยน ไม่แสบผิว ใช้แล้วรู้สึกหน้าสะอาด ใช้ทุกเช้าและเย็น ช่วยลดสิว ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน ชอบบบ <3 (249 บาท 125 ml) 


KHAOKHO TALAYPU NEEM AND WITCH HAZEL FACE SERUM

เซรั่มธรรมชาติสูตรเฉพาะของเขาค้อทะเลภู

ความรู้สึกหลังใช้ : ทาให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ ทุกเช้า-เย็น หลีกเลี่ยงบริเวณดวงตา เนื้อเจลสีเขียวอ่อน ไม่มีกลิ่น รู้สึกอ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่แสบ เหนอะเล็กน้อย แต่ทิ้งไว้สักพักก็ดีขึ้น ถึงจะรู้สึกเหนอะๆ หน้าหน่อยหลังทาแต่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันนะจ๊ะ สบายใจได้ อิอิ ตัวนี้เค้าจะช่วยลดสาเหตุการเกิดสิว (349 บาท 45 ml)


KHAOKHO TALAYPU NEEM AND WITCH HAZEL ACNE SPOT GEL

เขาค้อทะเลภูเจลแต้มสิวสะเดาวิชฮาเซล 

ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อเจลใสๆ ทาเจลลงบริเวณที่เป็นสิว เช้า-เย็น หรือทาได้บ่อยตามที่ต้องการ ทาแล้วสบายผิวดี ตัวนี้จะช่วยแก้ปัญหาสิวได้อย่างตรงจุดค่ะ เพราะเค้าจะออกฤทธิ์ยับยั้งการเกิดเชื้อ P.Acne ใน 30 นาที ใช้ตัวนี้แล้วผิวไม่ลอกค่ะ ลดรอยแดงจากสิวได้ด้วย
(219 บาท 12 ml) 


KHAOKHO TALAYPU NEEM AND WITCH HAZEL DARK SPOT SERUM

เขาค้อทะเลภูเซรั่มรอยดำสะเดาวิชฮาเซล 

ความรู้สึกหลังใช้ : ทาลงบริเวณที่เป็นรอยดำรอยแดงจากสิว เนื้อเจลสีออกขาวๆ เนื้อข้น แต่รู้สึกอ่อนโยนต่อผิว เสริมประสิทธิภาพด้วย Natural Arbutin และอนุพันธ์ของวิตามิน C ลดปัญหาจุดด่างดำจากสิว ชอบมาก เพราะเป็นสิวบ่อย เลยมีจุดดำจากสิวทิ้งไว้เยอะมาก แงงง ใช้แล้วรับรองว่ารอยดำหาย ผิวจะดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น
(299 บาท 12 ml) 


หลังใช้ไปได้ 7 วัน


คือแบบ ชอบมากกกก  รู้สึกสิวที่มียุบลง รอยดำจางสิวจางลง คือมันเป็นเซ็ท Skincare เพื่อคนมีสิวจริงๆ อ่ะเธอ  สิวยุบไว ที่ชอบสุดคือความอ่อนโยนของนางเนี่ยแหละ รู้สึกได้เองเลยว่าอ่อนโยนมากๆ ใครอยากรักษาสิวด้วยตัวเองไม่ต้องพึ่งคลินิกแพงๆ บอกเลยว่าเขาค้อทะเลภูคือตอบโจทย์สุดๆ ถูกและดีเลิฟเลยแม่ ❤️ 9.5/10 


สำหรับสาวๆ คนไหนที่สนใจก็ไปตำกันเลยจ้า ที่ Watsons และ Watsons online  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย