ชอบงานผิวเบาสบาย หรืองานผิวแน่นเป๊ะ ก็ใช้แป้งฝุ่นได้ JEBAN POPS x SRICHAND แจก #แป้งม่วงGen2 ไปลองใช้กัน!


Jeban Pops x SRICHAND ผ่านมาเกือบเดือนแล้ว ไหนๆ ใครแวะไปเช็คอิน เติมแป้ง เติมความฟินกันมาแล้วบ้างที่ใจกลางสถานีรถไฟฟ้า BTS อารีย์ กันมาแล้วบ้างน้าา?

โดยเฉพาะตอนนี้ใครอยากลองแป้งฝุ่นโปร่งแสง หรือ #แป้งม่วงGen2 ของศรีจันทร์ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ เพราะเรามีแจกให้ลองไซส์ 1 กรัม เกือบ 1,000 ชิ้นให้ลองใช้เลยทีเดียว แถมมีกิจกรรมสองต่อให้ได้ลุ้นไซส์จริงไปใช้ต่อยาวๆ ด้วย เอ้า ใครรับมาแล้วรีบรีวิวเลยจ้า
เพราะเราเชื่อว่า "แป้งฝุ่นโปร่งแสง" เป็นไอเท็มที่ไม่ว่าสายสกินแคร์ หรือสายเมคอัพจะต้องชอบแน่นอน เพราะเขาให้งานผิวเบาๆ ได้ดี ไม่ว่าจะใช้ซัพความมันออกจากผิว
หรือจะใช้เซ็ตเมคอัพให้ติดทนนานหลังลงรองพื้น แป้งฝุ่นนี่แหละช่วยได้! แต่งหน้าหรือไม่แต่งแค่ทาแป้งฝุ่นตัวเดียวก็จบ ใช้ง่ายๆ 
ใครแวะไป Pops by Jeban มีให้ลองเทสเนื้อแป้งกันได้ด้วยน้าาา
"ใครแวะไป Pops by Jeban มีให้ลองเทสเนื้อแป้งกันได้ด้วยน้าาา"

ชอบหน้าสด หรือเมคอัพจัดเต็มก็ใช้ #แป้งม่วงGen2 ได้!

บางคนอาจจะรู้สึกว่าผิวสวยแล้ว รองพื้นไม่ต้องขอแป้งฝุ่นตัวเดียวพอ! หรือสายเมคอัพบางคนอาจจะขอแป้งฝุ่นเติมหลังทารองพื้น เพื่อเพิ่มความเป๊ะให้เมคอัพติดแน่นทนนานสักหน่อย เพราะถ้าให้ใช้แป้งผสมรองพื้นก็อาจจะดูหนาหนักเกินไป? แป้งฝุ่นนี่แหละคือคำตอบ!
ไซส์ 10 กรัมมีพัฟนุ่มมๆ ให้ด้วย ~
"ไซส์ 10 กรัมมีพัฟนุ่มมๆ ให้ด้วย ~"

ใช้ 'พัฟ' ทาแป้งฝุ่น : งานผิวเป๊ะ

วิธีใช้แป้งฝุ่นแบบง่ายๆ แต่รวดเร็ว และได้งานผิวสวยๆ แต่แน่นในระดับนึง ต้องเลทอกใช้พัฟนี่แหละ เพราะเพียงแค่ใช้พัฟแตะเนื้อแป้งฝุ่น แล้วนำมากดเบาๆ บนผิวหน้า โดยเน้นกดในบริเวณที่น่าจะมันง่ายเป็นพิเศษ อย่างช่วงทีโซน หน้าแก้มก็จะช่วยเพิ่มระดับการคุมมันได้ดี

ใช้แปรงปัดแป้ง : งานผิวเบาสบาย

สำหรับงานผิวที่ไม่ต้องการความเป๊ะมาก ยังอยากได้ความสบายผิว ดูเนียนเรียบเป็นธรรมชาติ แปรงก็เป็นไอเท็มที่เป็นตัวช่วยได้ดี แนะนำให้ใช้แปรงไซส์ใหญ่สุด ขนฟูๆ จะช่วยเบลนด์ตัวแป้งได้ดี ที่สำคัญคือหลังจากจุ่มเนื้อแป้งจากตลับแล้ว ให้เคาะแป้งออกก่อนสักหนึ่งที จะได้ไม่กระจุกอยู่บนหน้าเยอะเกินความต้องการใช้ค่า
และถ้าพูดถึงแป้งฝุ่นโปร่งแสงในตอนนี้ ไม่มีใครคงไม่รู้จัก Srichand Bare to Perfect Translucent Powder หรือ #แป้งม่วงGen2 ที่คุมมันได้ยาวนานถึง 12 ชม. ช่วยกักเก็ยความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมปกป้องผิวจากฝุ่น และมลภาวะ PM 2.5 ด้วยนะ ที่สำคัญคือช่วยเซ็ตเมคอัพให้ติดทน โดยที่ไม่เปลี่ยนสีรองพื้นของเราเลย

บอกเลยว่าเป็นแป้งที่ตอบโจทย์ทั้งสายงานผิวเบาๆ และงานเมคอัพจัดเต็มที่มองหาแป้งฝุ่นที่สามารถให้ทั้งผิวเบาๆ และผิวเป๊ะเนียนละเอียดได้เลย

 คลิกทำความรู้จักแป้งม่วงGen2กัน! 

ไม่ว่าจะชอบงานผิวแบบไหน ทั้งงานผิวเบาสบาย หรืองานผิวแน่นเป๊ะ "แป้งฝุ่น" ก็คือคำตอบที่จะช่วยคุณได้ :)

เหลือเวลาอีกหนึ่งเดือนเท่านั้น - 15 กันยายน 2563 นี้ แต่ถึงแม้จะมีเวลาในการมารับเยอะยังไง แป้งฝุ่น Srichand Bare to Perfect Translucent Powder ก็จำกัดจำนวนในการมารับแค่ 1,000 ชิ้นเท่านั้นนะ (แอบกระซิบว่าตอนนี้เหลือน้อยแล้วนะ แง้) เดี๋ยวจะมาเล่นกิจกรรมต่อสองไม่ทัน อดไซส์ใหญ่ไม่รู้ด้วยนะ!

เล่นเกม ตอบคำถามกับเรา นำ Qr Code มาโชว์ที่บูธ (หรือจะฝากเพื่อนมารับให้ก็ได้นะ) แถมยังมีกิจกรรมให้ฟิน 2 ต่อ แค่รับแล้วมารีวิว ชิงไซส์จริงเพิ่มไปเลย! (ได้กระเป๋าผ้าเก๋ๆ ไปใช้คู่ด้วยอีก) > คลิกดูรายละเอียดกิจกรรม < 

มาเจอกันได้แล้วทุกวันที่  POPS by Jeban.com @BTS อารีย์ ตั้งแต่ 11.00 - 20.00 น. ได้เลยจ้าา

>> คลิกตอบคำถามเพื่อรับแป้งฝุ่นศรีจันทร์เลย <<

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย