ฟิน 2 ต่อ! แค่รับแป้งฝุ่นศรีจันทร์ ฟรี ที่ JEBANPOPS แล้วรีวิว เอาเซ็ตผิวสวยไซส์จริงไปเพิ่มเลย!


ใครมีปัญหาหน้าเยิ้ม หน้ามัน แต่งหน้าแล้วเมคอัพหลุดไว รู้สึกว่าทำไมน้าผิวไม่สวยกริบเหมือนคนอื่นสักที รีบพุ่งตัวไปที่ POPS by Jeban.com ที่ BTS อารีย์ด่วนๆ

เพราะตอนนี้ เรามีตัวช่วยเซ็ตผิวสวย ไอเท็มใหม่ล่าสุดจากศรีจันทร์ แป้งฝุ่น Srichand Bare to Perfect Translucent Powder ไซส์มินิ พกพาง่ายๆ ให้เม็มเบอร์จีบันไปรับได้ฟรีๆ เพื่อลองก่อนใครอยู่น้า ~
ใครติดตามอัพเดทกิจกรรมดีๆ จากบ้านจีบันก็จะรู้ว่าตอนนี้ เรามีช็อปน่ารักๆ ที่ BTS อารีย์ ที่ชื่อว่า POPS by Jeban.com บูธนี้มีแต่ให้! เพราะในทุกๆ วัน ทุกคนสามารถชวนเพื่อนๆ แวะมา Check in ตอบคำถามประจำวัน แล้วรับบิวตี้ไอเท็มใหม่ๆ ไปลองกันได้ตลอด 2 เดือน ใครไม่สะดวกมารับ จะเล่นเกมเอง แล้วให้คนอื่นมารับของให้ก็ยังได้

และตอนนี้เรามีแจก แป้งฝุ่นรุ่นใหม่ล่าสุดจากศรีจันทร์ Srichand Bare to Perfect Translucent Powder ไอเท็มคุมมัน เสกผิวสวย หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ #แป้งม่วงGen2 ขนาดทดลอง 1 g. ให้พกติดกระเป๋าเอาไว้ทัชอัพระหว่างวัน หรือพกไปเที่ยวกันแบบง่ายๆ กันอยู่ด้วย ใครยังไม่ได้รับ รีบไป BTS อารีย์ตอนนี้ยังทันนะจ๊ะ :D
แวะมาหาเราที่ BTS อารีย์ แค่ร่วมตอบคำถามเช็คอินก็มีของใหม่ให้ลองตลอด 2 เดือนเลยน้า :D  ให้เพื่อน แฟน มารับของแทนก็ได้น้า
"แวะมาหาเราที่ BTS อารีย์ แค่ร่วมตอบคำถามเช็คอินก็มีของใหม่ให้ลองตลอด 2 เดือนเลยน้า :D ให้เพื่อน แฟน มารับของแทนก็ได้น้า"

อยากให้ได้ลอง #แป้งม่วงGen2

แอบกระซิบความดีงามของไอเท็มนี้ ศรีจันทร์เค้าบอกว่าคุมมันได้สูงสุดถึง 12 ชม. ช่วยเบลอรูมขน เบลอผิวสวยฟุ้งละมุนแบบ Soft Focus แถมยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและฝุ่น PM2.5 แล้วช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวดูสวยเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่แห้งแคร็ก ไม่ดูแป้งด้วยนะ

จะจริงอย่างที่เค้าบอกมั้ย....ใครยังไม่ได้ไปรับ ต้องรีบเอามาลองแล้วน้า :D

รับความฟิน 2 ต่อกับ Jeban x Srichand


แต่ของรางวัลดีๆ ยังไม่จบแค่นี้ เป็น Jebanista ทั้งที ยังฟินเพิ่มได้อีก!!!

เพราะทาง ศรีจันทร์ สุดแสนจะใจดี แจกฟรีแป้งม่วง Gen 2 ขนาด 10 กรัม ไซส์จริงมาแจกเพิ่มให้อีก! พร้อมกระเป๋าสวยๆ ชิคๆ อีก 1 ใบไว้ช่วยกันลดโลกร้อน  กิจกรรมดีๆ ที่เพื่อนๆ จะได้ทั้งแป้งม่วง Gen 2 ไซส์มินิไว้ทดลอง และไซส์จริงไว้ใช้ให้ผิวสวยตลอดวัน :D

กติกาการร่วมสนุก

  • เพียงร่วมกิจกรรมตอบคำถามเช็คอินกับ POPS by Jeban.com รับบิวตี้ไอเท็มใหม่ๆ ไปลองในแต่ละวันตลอด 2 เดือน
    >>> หรือ คลิกที่นี่เพื่อเล่นได้เลย 
  • เมื่อถึงวันที่ได้แป้งฝุ่น Srichand Bare to Perfect Translucent Powder ไซส์มินิ 1 g. ก็แวะไปรับที่ BTS อารีย์ได้เลย
  • หลังจากได้ลองแล้ว แค่มารีวิวบอกต่อที่ Daisy at Jeban.com กันหน่อยว่าใช้แล้วเป็นยังไง ผิวสวยมั้ย คุมมันเด็ดจริงอย่างที่ใครๆ เค้าว่ากันหรือเปล่า
    >> คลิกที่นี่เพื่อรีวิวได้เลย 
  • จากนั้น เกาะติดเว็บ Jeban.com รอประกาศผลผู้โชคดีได้เลยจ้า

ของรางวัล

เซ็ตคู่ แป้งฝุ่น Srichand Bare to Perfect Translucent Powder รุ่นใหม่ล่าสุดจากศรีจันทร์ ขนาดจริง 10 g. มูลค่า 320 บาท พร้อมกระเป๋าน่ารักๆ มูลค่า 399 บาท รวมเซ็ตความฟินนี้ 719 บาท จำนวน 20 รางวัลไปเลยจ้า

ระยะเวลากิจกรรม

เล่นได้ตั้งแต่ : วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563 - วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2563
ประกาศผล : วันศุกร์ที่ 4 กันยายน 2563
• • • • • 

สุดท้าย สำคัญมาก! อย่าลืมอัพเดท "ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์" ในหน้า My Page บนเว็บจีบันด้วยนะจ๊ะ ถ้าได้รางวัล เดี๋ยวเราส่งไปให้ไม่ได้ ถือว่าสละสิทธิ์เลยน้า

>> คลิกที่นี่เพื่ออัพเดทข้อมูลได้เลย <<Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย