จีบันเซอร์ไพร์ส! ส่ง เซรั่ม ANR สูตรใหม่ "ดียิ่งขึ้นไปกว่าเดิม" ให้ 20 จีบันนิสต้าผู้โชคดีได้ลองใช้!


ส่งเซรั่ม ANR สูตรใหม่ล่าสุด ให้จีบันนิสต้า 20 คนพิเศษ!

สะเทือนวงการสายสกินแคร์ที่สุดดดด!! ..เมื่อเซรั่มในตำนานอันดับ 1 ของ Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex หรือที่เราคุ้นเคยกันในชื่อ "เซรั่ม ANR" เซรั่มยืนหนึ่งในตำนาน ปรับสูตรใหม่แล้ววว 

ตื่นเต้นมากกก เพราะการปรับสูตรของ เซรั่ม ANR ในครั้งนี้ เราไม่อยากให้ชาวจีบันนิสต้าทุกคนพลาด อยากให้ทุกคนได้ลองการปรับโฉมใหม่ครั้งนี้ เรา และ Estee Lauder จึงขอส่งเซรั่มสูตรใหม่ให้กับจีบันนิสต้าทั้ง 20 คน ได้ลองใช้กันไปเลยย

เซรั่ม ANR ปรับสูตรใหม่ "ดียิ่งขึ้นไปกว่าเดิม"

เชื่อว่า ANR เป็นเซรั่มลูกรักของใครหลายคนอยู่แล้ว ครั้งนี้คือการปรับสูตรครั้งที่ 5 ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม "เติมการฟื้นบำรุงผิวให้เร็วขึ้น เพื่อให้ได้ผิวใหม่ที่ดูอ่อนเยาว์"
ด้วยส่วนผสมที่ปรับให้ได้ผลลัพธ์ที่เร็วขึ้นกว่าเดิม พร้อมกับคุณสมบัติที่ดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน :)

และไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ใช้ขวดนี้ขวดเดียวกันได้เลย เพราะเป็นเซรั่มทุก Generationใช้ได้ตั้งแต่วัยรุ่นที่อายุ 20s ไปจนถึงคุณแม่ที่อายุ 50s เพราะทุกคนต้องเจอกับปัจจัยที่ทำร้ายผิวไม่ต่างกัน ซึ่งมันมักจะเป็นปัจจัยที่ทำให้ผิวของเราเจอกับสัญญาณแห่งวัย อย่างพวกริ้วรอยได้

ปกป้อง l ป้องกัน l ซ่อมแซม

  • ปกป้องผิวได้ทุกวันจากอนุมูลอิสระ ได้ยาวนานกว่า 8 ชั่วโมง และยังให้ความชุ่มชื้นได้ยาวนานกว่า 72 ชม.
  • ป้องกัน และรับมือสัญญาณแห่งวัย จะช่วยให้ผิวดูแน่นขึ้น และช่วยให้รูขุมขนดูกระชับ
  • ซ่อมแซมผิวทุกคืน (แต่เซรั่มใช้ได้ทั้งตอนเช้า และกลางคืนเลยนะ) ให้ผลลัพธ์ที่เร็วขึ้นกว่าเดิม และเสริมการทำงานของคอลลาเจนได้ด้วย

ขวดแก้วแบบใหม่ ทันสมัยกว่าเดิม!

ก่อนหน้านี้เราจะคุ้นกับขวดพลาสติกสีน้ำตาล แต่ครั้งนี้มีการปรับขวดใหม่ ที่ออกแบบเป็น "ขวดแก้ว"  ดูทันสมัย และพรีเมี่ยมมากก ตัวขวดยังมีการไล่เฉดสีทำให้เห็นเนื้อเซรั่มด้านใน ที่สำคัญถูกใจสายรักโลก เพราะขวดแก้วสามารถรีไซเคิลได้ด้วย (ขวดแก้วที่ปรับใหม่จะเป็นไซส์ 50 มล. น้า)
ท๊าดาา.. และนี่คือเซรั่ม Estee Lauder ANR ที่ทั้ง 20 คนจะได้รับ และลองพิสูจน์ เป็นขวดไซส์ 7 มล. จำนวน 3 ขวด เท่ากับเหมือนได้ลองไซส์ 20 มล. เลยย อย่างที่เรารู้กันว่าแต่ละขวดใช้ได้นานมากด้วย 
สำหรับทั้ง 20 คนที่ได้เซอร์ไพร์สจากเราในครั้งนี้ เราคัดเลือกจากกลุ่มชาวจีบันหลายกลุ่ม ตั้งแต่สาวกเซรั่ม ANR สูตรเดิม ที่เคยใช้ และมาเล่าเม้าท์มอยรีวิวในคอมมูนิตี้ของเรา รวมไปถึงกลุ่มเม็มเบอร์ที่เข้ามาพูดคุยกับเราบ่อยๆ รอกันเลยว่าเป็นใครบ้าง

อย่าเพิ่งน้อยใจไป เพราะ
จากจำนวนเม็มเบอร์ของเรา บอกเลยว่าทีมงานทำงานกันอย่างหนัก คัดแล้วคัดอีก กว่าจะได้ 20 คนผู้โชคดีนี้ เพราะฉะนั้นสำหรับทั้ง 20 คนนี้ได้รับแล้วอย่าพลาดที่จะรีบลอง แล้วเอามาอวดเพื่อนๆ กันเลยน้าา :)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย