Review Sephora Sheet mask ว้าววววมาก มาดูกันนนน!!!😀

jnew.n

jnew.n

ดู Profile

สวัสดีสาวสาว!! วันนี้เราขอมาเป็นมือใหม่หัดรีวิวกันหน่อยน๊าาาาา ใช่แล้วค่าาาาา สิ่งที่เราจะมารีวิวกันวันนี้คือ Sephora Sheet mask ที่มีเยอะหลากหลายมากๆแบบกอไก่ล้านตัว 5555 แอบจะเว่อร์ไปนิด แต่ของเค้าเยอะจริงอย่างที่เพื่อนได้เห็นกัน วันนี้เราเอาบางส่วนรีวิวให้เพื่อนๆดูว่าตัวไหนเป็นยังไง แล้วอีกอย่างคือรีวิวจากการใช้จริงๆเลยน๊าาาาาาา มาดูกันนนนเลย!!!
มาร์กตัวนี้จะมี 3-4 กลิ่น วันนี้เราได้ตัว Lavender กับ Aloe vera มา
"มาร์กตัวนี้จะมี 3-4 กลิ่น วันนี้เราได้ตัว Lavender กับ Aloe vera มา"
มาดูกันที่มาร์กตัวแรกกันเลยดีกว่า ตัวนี้เลยยยยยยย "มาร์กเท้า!!!!" บอกเลยว่าปกติเราเป็นคนชอบใช้มาร์กตัวนี้อยู่แล้ว ครั้งที่ใช้เพราะเราแอบเห็นบล็อกเกอร์คนนึงรีวิว ก็เลยเกิดอาการอยากรู้อยากลองบ้าง อ่ะก็ลองไปซื้อมาดู OMG!! เลิฟตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย มาร์กตัวนี้จะช่วยให้ผิวหนังบริเวณเท้าเรานุ่มชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น มันบำรุงตรงบริเวณจมูกเล็บได้ดีมาก ยังทำให้ใต้ฝ่าเท้าเรานิ่มมากกกก และก็เหมาะสำหรับคนที่อยากจะทำความสะอาดเล็บต่อ ไม่ว่าจะตัดเล็บ ตัดหนัง แขะเล็บต่างๆ มันจะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นมาก นอกจากเค้าจะมีมาร์กเท้าแล้ว เค้ายังมี "มาร์กมือ" ด้วยนะแกรรรร~~~ ตัวนี้เราลองใช้หลังจากที่ได้ลองตัวมาร์กเท้าไป ก็ชอบนะ มันให้ความรู้สึกที่คลายกันเลยแหละ จมูกเล็บนิ่มขึ้น ให้ความชุ่มชื้นได้ดี แต่เราอ่ะแอบชอบมาร์กเท้ามากกว่า
ส่วนตัวนี้เป็นกลิ่น Coconut เอิ่มมมมม กลิ่นนี้ไม่ค่อยโอเคเท่าไร แหะๆ
"ส่วนตัวนี้เป็นกลิ่น Coconut เอิ่มมมมม กลิ่นนี้ไม่ค่อยโอเคเท่าไร แหะๆ"
ตัวต่อไป บอกเลยค่าาาาา ว่าชอบมากกกกกกก มาร์กตัวนี้โดยปกติเราใช้อยู่แล้ว ขอบอกเลยว่าชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยยยย เป็นมาร์กผมแบบ Sleeping mask ใช่ค่ะ! คุณสามารถมาร์กผมทิ้งไปแล้วนอนหลับไปได้เลยค่าาาาาา ตื่นมาก็แค่สระผมล้างผมปกติ เท่านั้นผมคุณก็จะดูนุ่ม ลื่น ไม่ผันกัน ไม่ต้องกลัวค่ะว่าเค้าจะให้ผลหลับที่เหมือนกันการใช้ครีมนวดธรรมดาทั่ว ไม่ใช่ค่ะ! มันมีความผมสุขภาพดีกว่าการใช้ครีมนวดแน่นอน เราท้าให้คุณลองเลยค่าาาา~~
ต่อไปเราจะมาดูมาร์กหน้ากันบ้าง มาร์กหน้าของ Sephora มีอยู่เยอะมาก ตอนไปเห็นก็ตกใจเหมือนกันว่าทำไมมันเยอะขนาดนี้ เลือกไม่ถูกแต่ก็ได้ BA ที่ร้านแนะนำมา เราจะแบ่งประเภทที่เราซื้อได้เป็น3แบบนะ เป็นFoil mask , Hero mask และ Cotton mask 
อันนี้เราเอาตัว Roes Gold มาลอง^^
"อันนี้เราเอาตัว Roes Gold มาลอง^^"
มาเริ่มกันที่ Foil mask เลยดีกว่า ตัวนนี้จะมีอยู่ 4 สูตร Blue,  Silver,  Golden และ  Rose Glod แต่ละสูตรก็จะช่วยกันคนละเรื่อง
- Blue ช่วยเรื่องการรีเฟรขผิวหน้าของเรา
- Silver ช่วยให้ผิวดูโกลและเรียบเนียน
- Golden ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่นแบบสุด
และตัวสุดท้ายที่เราเอามาลองกันก็คือ Rose Glod ช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดรูขุมขน
มาร์กรุ่นนี้สนุกมากกกกกกกกกกกกกกกก
"มาร์กรุ่นนี้สนุกมากกกกกกกกกกกกกกกก"
ต่อมาเป็น Hero mask เราชอบมาร์กโหมดนี้มาก มันมีความสนุกอยู่เยอะมากๆอ่ะ มีมาร์กที่เราถึงกับต้องเอ่ยปากว่า "เอ้า!! มันมีแบบนี้ด้วยหรอ?" มาดูกันดีกว่าว่าเราเอาตัวไหนมาเล่นบ้าง ในโหมดนี้เราเอามาทั้งหมด 5 สูตร ตอนที่เราเขียนรีวิวนี้เราใช้ไปแล้ว 2 สูตรนะ ที่เหลือยังไม่ได้ลอง แต่ได้ลองแน่ในอนาคต
เป็นฟองเต็มไปหมดเลยยยยยยยย
"เป็นฟองเต็มไปหมดเลยยยยยยยย"
ตัวที่เราลองไปตัวแรกเลยคือ Bubble ใช่ค่าาาาา มันเป็นมาร์กที่มีฟองค่าาาาาาา ยังไม่เอาออกจากถุงเลยค่ะ ฟองมาแล้วววววว ตัวนี้จะช่วยเรื่องดีท็อกผิว ทำความสะอาดผิว เพราะพอมาร์กทิ้งไว้ 10-15 นาที เอาออก ก่อนที่จะล้างออกฟองที่เหลือทิ้งไว้บนหน้ามันสามารถใช้เป็นโฟมล้างหน้าเพื่อทำความสะอาดได้
ตัวต่อมาที่ได้ลองก็คือ Heating เป็นมาร์กที่ทำให้เราตกใจแบบตกใจจริงๆ กับการร้อนของมาร์กตัวนี้ พอฉีกซองออกแล้วโดนเนื้อมาร์กเราแบบตกใจจริงๆ มันร้อนแบบเหมือนเราเรียนวิทยาศาสตร์แล้วทำการทดลองสารเคมีที่เกิดปฏิกิริยากันอ่ะ มันเลยทำให้เราตกใจ มาร์กตัวนี้จะมีส่วนผสมของหินภูเขาไฟจะทำให้รูขุมขนเราเปิดกว้างเพื่อที่จะได้รับการทำความสะอาดต่อไป
มีหลายสูตรมากกกกก เอามาไม่หมดจริงๆค่าาาา
"มีหลายสูตรมากกกกก เอามาไม่หมดจริงๆค่าาาา"
สุดท้ายยยยยย จะเป็น Cotton mask ที่แผ่นมาร์กที่เราสามารถเห็นได้ทั่วไปเลย แต่ที่พิเศษคือที่นี้เค้ามีถึง 10 สูตร บอกเลยว่าไม่ว่าคุณจะมีปัญหาผิวอะไร เค้าก็มีมาร์กที่จะคอยให้ความช่วยคุณแน่นอน มาร์กตัวนี้เราไม่ได้ซื้อมาใช้เองนะ อันนี้คือของเพื่อนที่ไปด้วยกัน แต่เพื่อนเราบอกว่าคุณภาพดีพอๆกันเลยนะ เพื่อนถึงได้มาซื้อเพิ่มอีกครั้ง
ทั้งหมดเป็นการรีวิวเล็กๆน้อยๆจากกันทดลองใช้ของเราเอง และเมื่อเจอของดีก็ไม่อยากเก็บไว้คนเดียว อยากส่งต่อให้กับเพื่อนๆได้รู้กัน แต่ใช่ว่ามาร์กพวกนี้จะไม่มีข้อเสียนะ ก็ยังคงมีในเรื่องการหาซื้อที่อาจจะต้องไปที่ Sephora เท่านั้น หรือกลิ่นของตัวสินค้าที่เราเจอนะ กลิ่นบางตัวอาจจะเป็นกลิ่นที่เราไม่ชอบ ยังไงก็อยากให้เพื่อนไปลองตามกันดูได้นะคะ ขอบคุณสำหรับพื้นเล็กๆในวันนี้ ขอบคุณค่าาาาาาาาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย