ผิวแมตต์แต่วาว ได้ลุคสวยแพงกับคุชชั่นตัวใหม่จาก JSM

Minniieeemew

Minniieeemew

ดู Profile


ทุกวันนี้ในการแต่งหน้า ลุคที่มิ้วชอบแต่งเป็นประจำก็คือ Natural Look หรือ Makeup No Makeup ได้งานผิวที่ดูเบา ๆ แต่ปกปิด 2-3 เดือนนี้มิ้วใช้คุชชั่นรุ่น Skin Nuder Long Wear ของ JUNG SAEM MOOL เป็นประจำค่ะ เนื้อนางแมตต์สุดจริง ๆ มิ้วชอบนะ คงเพราะตัวเองมีผิวผสม-มันมากช่วงทีโซน ตรงส่วนที่ไม่มีปัญหาความมัน เลยดูจะแมตต์จนแห้งเกินไป

ไม่นานมานี้เจอใจ IG ของ JSM ว่าเขาออกคุชชั่นรุ่นใหม่ ที่พัฒนาสูตรมาจากคุชชั่นรุ่นที่มิ้วใช้อยู่ประจำ ด้วยความอยากรู้และช่วงนี้ไปสยามบ่อย 5555 เลยตั้งใจไปดูในช็อปตรงสยามเซ็นเตอร์พอดี หน้าตาของคุชชั่นตัวใหม่เป็นแบบนี้ค่ะ

JSM Essential Skin Nuder Longwear Cushion Special Edition
"JSM Essential Skin Nuder Longwear Cushion Special Edition"
ชื่อรุ่นว่า Essential Skin Nuder Longwear Cushion Special Edition หน้าตลับคือทำออกมาสวยมาก ออกแวววาว ดูแพงและโมเดิร์นในคราวเดียวกัน ตอนแรกก็แค่สนใจ แต่เหมือนโดนป้ายยา เลยกันฟันรูดบัตรเครดิตไปจ้ะ 5555555 ซื้อทีนึงเราจะได้คุชชั่นถึง 3 ชิ้น คือได้ตลับรีฟิลมาด้วยอีก 2 ชิ้น (ตัวที่เป็นรุ่นเก่า 1,400 บาท ได้รีฟิลแค่ชิ้นเดียว) ทั้งหมด 1,800 บาท ซื้อสีเดิมมาเลยค่ะ คือสี Light

ดูหน้าตลับกันชัด ๆ หน่อย สวย โมเดิร์น แต่ก็ดูแพงในคราวเดียวกัน
"ดูหน้าตลับกันชัด ๆ หน่อย สวย โมเดิร์น แต่ก็ดูแพงในคราวเดียวกัน"
แม้แต่พัฟที่มาด้วยก็ยังทำด้านหน้าเป็นวาว ๆ เลย ชอบมาก ใครที่เป็นสาวก JSM จะรู้กันดีว่าเปิดตลับคุชชั่นออกมา ฝาพับที่อยู่ตรงกลางจะเอาไว้พักและเกลี่ยเนื้อคุชชั่นให้ได้ปริมาณที่พอดีนะจ๊ะ
"แม้แต่พัฟที่มาด้วยก็ยังทำด้านหน้าเป็นวาว ๆ เลย ชอบมาก ใครที่เป็นสาวก JSM จะรู้กันดีว่าเปิดตลับคุชชั่นออกมา ฝาพับที่อยู่ตรงกลางจะเอาไว้พักและเกลี่ยเนื้อคุชชั่นให้ได้ปริมาณที่พอดีนะจ๊ะ"
มาเปรียบเทียบรุ่นเก่ากับรุ่นใหม่กันหน่อย
"มาเปรียบเทียบรุ่นเก่ากับรุ่นใหม่กันหน่อย"
มาเปรียบเทียบรุ่นเก่ากับรุ่นใหม่กันหน่อย ส่วนตัวรู้สึกว่าคุชชั่นรุ่นใหม่ได้ความวาวขึ้นมาหน่อย และเกลี่ยง่ายกว่ารุ่นเก่าที่มันออกจะแมตต์จนดูแห้งไปในบางที

ลองปาดเนื้อคุชชั่นตัวใหม่ และใช้พัฟเกลี่ยไปครึ่งหน้า รู้สึกว่าเลยจริง ๆ เนื้อเขาเกลี่ยง่ายขึ้น ได้ผิวที่ดูอิ่มน้ำ ดูเป็นงานผิวมากขึ้น

เปรียบเทียบความแตกต่าง หน้าสด กับหน้าที่ทาคุชชั่นไปแล้ว ยังเห็นความอิ่มฟูของผิวอยู่นะจ๊ะ
"เปรียบเทียบความแตกต่าง หน้าสด กับหน้าที่ทาคุชชั่นไปแล้ว ยังเห็นความอิ่มฟูของผิวอยู่นะจ๊ะ"

ความรู้สึกส่วนตัวที่ได้ใช้มา 2-3 ครั้งแล้ว เทียบกับคุชชั่นรุ่นเก่าที่ติดทนนาน ตัวใหม่ก็ยังรักษาคุณภาพตรงนี้ได้ดีเหมือนกันค่ะ หน้าไม่เยิ้ม และยังคุมมันได้ดี เหมาะกับสภาพอากาศร้อน ๆ ของเมืองไทยอย่างที่เรารู้ ๆ กัน

ปกติแล้วด้วยความที่มิ้วเป็นคนผิวผสม-มันมาก ไอเทมที่บอกว่าให้งานผิวฉ่ำวาว แต่คุมมันก็ยังไม่มีตัวไหนที่ตอบโจทย์มิ้วได้ดีเท่าไหร่ แต่สำหรับน้องคุชชั่นของ JSM ตัวนี้ทำได้ เวิร์กตรงนี้ ระหว่างวันจมูกก็มีเยิ้ม ๆ ออกมาบ้าง แต่ก็ถือว่าน้อยกว่าปกติที่มันแข่งกับไข่ดาวบนจานข้าวผัดกะเพราค่ะ 5555

ให้ดูฟินิชลุคกันค่ะ ว่าเขาให้ผิวที่ดูเฮลท์ตี้จริง ๆ
"ให้ดูฟินิชลุคกันค่ะ ว่าเขาให้ผิวที่ดูเฮลท์ตี้จริง ๆ"
 
ขอจบด้วยฟินิชลุคหวาน ๆ ตามหัวข้อที่บอกว่าสวยแพงเป็นคุณหนู จากการใช้คุชชั่นของ JSM ตัวนี้ บอกได้เลยว่าปลื้มมาก ทั้งหน้าตาตลับ และคุณสมบัติที่ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับธรรมชาติของผิวมากขึ้น สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณที่ดูกันจนจบ แล้วพบกันใหม่คราวหน้านะคะ บ๊ายบาย :)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย