How to have perfect lips 👄

40th

mutmee

mutmee

ดู Profile

How to have perfect lips 👄


สวัสดีค่ะเพื่อนๆตามหัวข้อเลยจร้าวันนี้หมี่จะมาบอหวิธีการทำให้ปากของเราเพอร์เฟคไม่ยากเลยค่ะอย่าเพิ่งตกใจนอกจากการสครับปากจากกระทู้ก่อนหน้านี้แล้วอีกวิธีการหนึ่งที่ทำให้ปากของเราดูดีก็คือการบำรุงด้วยลิปมันหรือลิปออยเพื่อให้ปากของเราชุ่มชื่นเนื่องจากบางคนปากลอกปากแห้งหรือปากคล้ำสาเหตุนี้ก็มาจากหลายเหตุผลเช่นการกินของที่มีความเป็นกรด สูบบุหรี่ หรือการดืมน้ำน้อย ทาลิปสติกทุกวันทำให้ปากของเราไม่ได้พักผ่อนเลยวันนี้หมี่เลยมี ไอเทมลิปบำรุงปากที่จะช่วยให้เพื่อนๆมีปากที่เพอร์เฟคได้ค่ะเปลี่ยนจากลิปสติกมาบำรุงปากกันก่อนที่จะสายไปน่า

ลิปบำรุงปากที่หมี่ใช้แล้วชอบ และอยากมาแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองดูมีอยู่สามแบรนด์กันเลยค่ะเอาตามที่เราชอบกันเลย

ลิปบำรุงปากของสามแบรนด์นี้จะมีสีสันอ่อนๆไม่ได้มีสีจัดจาน เพื่อให้ปากของเราได้พักและบำรุงในขณะที่เราทาลงไปที่ริมฝีปากนั้นแหละค่ะเพื่อนๆ

1.Laneige

2.Dior

3.Bobbi Brown

ขอเทียบสีและเนื้อผลิตภัณฑ์ให้เพื่อนๆได้ดูชัดๆสีสวยแบบเลือกไม่ได้เลยค่ะ ดูดีทุกสีเลย

ไม่รอช้าเรามาเริ่มกันที่แบรนด์แรกนั้นก็คือ Laneige เป็นแบรนด์ที่ราคาน่ารักและดังมากในเรื่องลิปบำรุงปากรุ่นนี้คิดว่าเพื่อนๆคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีเพราะน้องมีให้เลือกมากมายหลายสูตรและหลายสีขนาดพกพาพาง่ายใช้ง่ายน้องคนนี้มีกลิ่นหอมแบบแนวผลไม้หวานๆแอบกินไปหลายที่เพราะความหอมของน้อง😂

ต่อมากันที่น้อง Dior เป็นลูกรักอีกแบรนด์หนึ่งเลยทีเดียวค่ะอะไรออกใหม่มาต้องซื้อรุ่นนี้ก็ขอลองน้องเป็นลิปบำรุงที่เนื้อชุ่มชื่นสุดๆมีความฉ่ำสุดพลังทาไปเนี่ยปากของเราจะกลับมาสุขภาพดีแน่นอนค่ะสามารถเติมได้ระหว่างวันให้สีที่สวยดูสุขภาพดีสีแบบธรรมชาติค่ะเช้ดออกแล้วปากก็ยังดูอิ่มเอิบอยู่เลยจร้า

น้องคนสุดท้าย Bobbi Brown ชิ้นนี้เราได้น้องมาเป็นของขวัญตอนแรกก็คิดว่าสีมันค่อนข้างแรงไปอาจจะไม่ได้ช่วยบำรุงปากของเราแต่พอลองทาลงบนริมฝีปากสีกลับไม่ได้ชัดขนาดนั่นอาจจะเป็นเำราะทาทับหลาบรอบสีถึงจะแดงมากแต่เราทารอบเดียวสีค่อนข้างน่ารักและให้ความชุ่มชื่นได้ดีระดับหนึ่งแต่น้องมีข้อเสียคือเวลาเช้ดออกน้องยังทิ้งสีไว้บนปากของเราเล็กน้อยค่ะ

เอาละค่ะรีวิวครบทั้งสามแบรนด์แล้วเพื่อนๆถูกใจชิ้นไหนกันบางค่ะไปลองแล้วมารีวิวกันบ้างน่า ขอบคุณค่ะ❤️

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย