REVIEW :: คลีนซิ่งลดมัน สยบสิว จาก Nu Formula

LeeyongSnap

LeeyongSnap

ดู Profile

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน

ช่วงนี้เพื่อนๆสัมผัสได้มั๊ยคะ ว่าอากาศร้อนมากๆๆๆ จากเดิมที่ปกติประเทศไทยของเราก็ร้อนอยู่แล้ว ฮ่าๆๆ และช่วงนี้แหละที่จะทำให้หลายๆคนคงจะยิ่งเป็นสิวง่าย แถมหน้ามันเยิ้มอีก ซึ่งการทำความสะอาดผิวหน้า และการเช็ดเครื่องสำอางก็เป็นเรื่องสำคัญที่เราควรใส่ใจ วันนี้ลิยงเลยมาแนะนำคลีนซิ่งตัวเด็ดที่ใช้แล้วเริ่ดจริงคอนเฟิร์ม


Nu Formula Oil Purifying Cleansing Water "

จริงๆ ก่อนหน้านี้ Nu Formula เค้าก็มีคลีนซิ่งตัวดังอยู่แล้ว แต่เป็นตัวสีชมพู หลายๆคนอาจเคยใช้กันมาก่อนแล้ว แต่อันนี้เค้าเป็นสูตรใหม่ (สีฟ้า) รู้สึกว่าจะเพิ่งมีไม่นานนี้ สำหรับคลีนซิ่งตัวนี้เป็น คลีนซิ่งไมเซลล่า ที่ชูโรงมาด้วยเรื่องลดสิว ลดความมัน และอ่อนโยน เน้นทำความสะอาดความมันสิ่งอุดตัน โดยไม่ทำร้ายสารเคลือบผิว และปรับสมดุลความชุ่มชื้นผิวไปในตัว ช่วยแก้ปัญหาได้ตรงจุดสำหรับคนผิวมันทุกประเภท ผิวมันขาดน้ำ ผิวผสม ผู้ที่มีปัญหาสิวอุดตัน เป็นสิวง่าย ซึ่งมีด้วยกัน 2 ขนาด 510 ml. และ 100 ml.

ข้อมูลรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

  • ราคา :: ขนาด 510 ml ราคา 490 บาท / ขนาด 100 ml ราคา 189 บาท

  • มีจำหน่ายที่ :: Watsons Online, Konvy, EVEANDBOY, BEAUTRIUM

เนื้อคลีนซิ่งใส บางเบา  ไม่เหนอะหนะ
"เนื้อคลีนซิ่งใส บางเบา ไม่เหนอะหนะ"

เราใช้เช็ดทั้งใบหน้าเลย ตา จมูก ปากได้หมด แถมรู้สึกได้ว่าใช้เช็ดเมคอัพออกได้ง่าย ตั้งแต่แผ่นแรก และส่วนตัวคือใช้แล้วไม่มีการระคายเคืองใดๆเลย และโดยปกติบางทีเราเช็ดแล้วยังไม่ได้ไปล้างหน้าโดยทันที แต่ชอบไปทำอย่างอื่นต่อตามสไตล์สายชิว ขี้เกียจหน่อยๆอย่างเรา ฮ่าๆๆ ><” เล่นโทรศัพท์ต่อบ้าง คุยงานต่อบ้าง ระหว่างนั้นลากยาวจนถึงตอนล้างหน้าคือไม่ได้ให้ความรู้สึกถึงความแห้งตึง หรือมันใดๆเลย (ซึ่งบางตัวที่เราเคยใช้คือ เช็ดเสร็จแล้วต้องไปล้างหน้าทันทีเลยหลังเช็ด เพราะรู้สึกแห้งตึงผิวบ้าง มันบ้าง แสบนิดบ้างก็มี TT^TT) อันนี้เรื่องจริงไม่ได้อวยใดๆนะ ฮ่าๆๆ

ส่วนตัวเราเลิฟคลีนซิ่งตัวนี้เลยนะ คือราคากลางๆ แต่ได้รับผลที่ดีเลย ถือว่าคุ้มค่ามาก สัมผัสว่าลดความมันได้ และไม่แห้งตึงจริงๆ ไม่แพ้ด้วย ส่วนเรื่องสิวช่วงนี้เราเป็นคนไม่ค่อยมีสิวเลย ทำให้อาจจะไม่ค่อยเห็นผลความต่างมากนักในจุดนี้ เราซื้อใช้ต่ออีกแน่นอน

ยังไงก็เพื่อนๆลองไปใช้ดูกันนะคะ ชอบไม่ชอบยังไงเม้นมาคุยกันได้น้า

 อ้อ! รักษาผิวหน้าแล้ว

อย่าลืมรักษาสุขภาพกันกับสถานการณ์เช่นนี้กันด้วยนะคะทุกคน 💗

สำหรับวันนี้ลิยงต้องขอตัวลาไปก่อนแล้ว

บ๊ายยย บายยยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย