รีวิวเซรั่มลดริ้วรอย MAAI Ultimate Glow Water Oil ผิวใส ฉ่ำโกลว

45th

moog.ggg

moog.ggg

ดู Profile

ฮาโหลลลลลลลสาวๆทุกคน หลายๆคนอาจจะเห็นว่าชื่อกระทู้วันนี้ต้องมาเรื่องริ้วรอยแน่ๆ ชั้นยังไม่แก่ไม่อ่านหรอก บอกเลยว่าหยุดความคิดนี้เลยจ้า! เพราะต่อให้สาวๆยังไม่แก่ไม่ย้อยแต่การเริ่มดูแลผิวตั้งแต่วันนี้ก็จะช่วยให้ผิวสาวๆแก่ช้าได้! จะอายุมากหรือวัยทำงานก็ใช้ได้หมด วันนี้ก็เลยจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่ช่วยล็อคอายุผิว!
และวันนี้เราจะมาพูดถึง! แท่น แทน แท้น... MAAI Ultimate Glow Water Oil โอ้ยยยยแพ็คเกจน้องสวยพรีเมี่ยมมาก อะกลับมาพูดถึงตัวผลิตภัณฑ์กันก้อนนนนน

ตัว MAAI Ultimate Glow Water Oil  เค้าเป็นเซรั่มออยล์บำรุงผิวโดยเค้ามีสารสกัดจากพืชทั้งหมด 4 ชนิดที่เป็นตัวช่วย Anti Aging ผสานกับ Collagen Oillet ที่กระจายอยู่ทั่วทุกอณูของเนื้อเซรั่ม เพื่อให้ผิวเราสวยแบบล็อคอายุผิวไม่ให้แก่เร็ว
พืชทั้ง 4 ชนิดที่จะมาเป็นตัวช่วยล็อคผิวของสาวๆมี!
  • สารสกัดกวาวเคือขาว : ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและผิวของสาวๆก็จะกระชับและเต่งตึง 
  • สารสกัดใบบัวบก : ลดการระคายเคืองผิว ลดการอักเสบ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน 
  • สารสกัดจากบอสเวลเรีย : ยับยั้งการระคายเคืองผิว ต้านการอักเสบ เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ลดรอยดำรอบดวงตาและรอยบวม 
  • สารสกัดจากขมิ้นชัน : ช่วยกำจัดสิวอักเสบ ฝ้า กระ และริ้วรอย ช่วยให้เซลล์แข็งแรง ลดการสะสมของสารอนุมูลอิสระ 
โอ้โห!!! เค้าคัดสารสกัดเรื่องริ้วรอยมาให้สาวๆใช้แบบจัดเต็มจริงๆ
ตัวเซรั่มเค้าใช้งเทคโนโลยี Oil Enzymatic Activation ที่ทำให้น้ำมันทั้ง 4 ชนิดมีอนุภาคเล็กลงจนสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วและซึมลึก

และเค้ายังผสานความพิเศษของไฮยารูลอน 5 โมเลกุล ที่จะเป็นตัวมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้มากถึง 5 เท่า โอ้มายก็อตตตต! จะช่วยคงความยืดหยุ่นให้ผิวมีชีวิตชีวา และยังมีสารสกัดทั้งหมด 16 ชนิดที่เค้าคิดมาแล้วว่า จะดูแลผิวสาวๆได้แบบครบสูตร ต้านริ้วรอยก่อนวัย ลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ง่ายๆเลยก็คือช่วยล็อคให้ผิวสาวๆไม่หย่อนคล้อยเกิดริ้วรอยไว และใครมีรอยสิวเค้าก็ช่วยลดจุดด่างดำอีกจ้า ผิวใสขึ้นได้ด้วย
ตัวเนื้ออยล์เค้ามีสีเหลืองน้ำตาลอ่อนใสๆ สาวๆสามารถใช้ทาได้ทั้งเช้าและเย็น ก่อนลงครีม มีกลิ่นหอมอ่อนๆสดชื่นนิดๆ กลิ่นบางเบาไม่ฉุน เกลี่ยง่ายมากไม่เหนอะหนะผิว ซึมไว หลังทาเสร็จไม่เหนอะหนะ
ถ้าใครกำลังมองหาตัวช่วยในเรื่องริ้วรอย ล็อกอายุผิวให้สวยเต่งตึงตัวนี้มุกว่าต้องลองสักครั้ง ขนาดมุกอายุ 20 กว่าก็รู้สึกว่ามันสำคัญแล้วนะ ถ้ารอตอนที่เริ่มมีริ้วรอยมุกว่ามันอาจจะช้าไป นอกจากเป็นเซรั่มที่ช่วยล็อกอายุผิวได้ และตัวนี้เค้าเป็นเซรั่มหน้าใสได้ด้วยนะ ราคาอาจจะสูงสักนิด แต่ถ้าใครที่ใช้แล้วถูกกับผิวก็น่าที่จะลงทุน จริงๆราคาเค้าก็พอๆกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เคาท์เตอร์เลยนะ

ใครอยากลองก็ลองไปหาช้อปดูน้า ช่วงนี้ออกจากบ้านไม่ได้ก็ลองไปดูออนไลน์แทน

ทั้งหมดนี้สภาพผิวที่ได้แต่ละคนอาจจะได้ผลลัพธ์ที่ไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นแนะนำว่าทุกอย่างควรลองใช้ด้วยตัวเองอีกทีน้าาาาาา จุ๊บๆไปละบายยยยยยยยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย