Jeban x TOM FORD ส่งรองพื้นผิวสวยตัวใหม่ SHADE AND ILLUMINATE SOFT RADIANCE FOUNDATION SPF 50/PA++++ ให้ลอง~


6 ชาวจีบันผู้โชคดี เตรียมรอรับรองพื้นผิวสวยตัวใหม่

ส่งตรงถึงบ้านกันเลยจ้าา


JEBAN ร่วมกับ TOM FORD ส่งรองพื้นตัวใหม่ SHADE AND ILLUMINATE SOFT RADIANCE FOUNDATION SPF 50/PA++++ เป็นของขวัญให้กับ Jebanista 6 คนของเรา เพราะฉะนั้นใครได้รับของไปแล้ว อยากให้รีบแกะลองของใหม่ และกับมารีวิวป้ายยาเพื่อนเมมเบอร์กันแบบรัวๆ

สำหรับชาวจีบันผู้โชคดีทั้ง 6 คนที่เราส่งของให้ เราคัดเลือกแล้วคัดเลือกอีกจากกลุ่มสาวก TOM FORD และชาวจีบันที่เข้ามาร่วมพูดคุย ตั้งกระทู้รีวิวกันบ่อยๆ นั่นเอง ดังนั้นบอกเลยว่าทุกคนที่ได้รับรางวัลไป ถือว่าเป็นกลุ่มคนพิเศษจริงๆ ที่เราคัดกัน ส่วนใครที่ไม่ได้รับรางวัลไม่ต้องน้อยใจไปน้าาาา อยากเป็นผู้โชคดีแบบนี้บ้าง ง่ายมาก! แอบบอกทริคให้ทุกคนฟัง เพียงแค่เข้ามาทั้งกระทู้ หรือพูดคุยใน Community ให้ได้เห็นหน้ากันบ่อยๆ แค่นี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีของเราแล้วน้าาาา

กว่าจะได้ผู้โชคดีงานนี้ ทีมงานเราทำงานกันอย่างหนัก เพราะฉะนั้นใครได้รับรองพื้นแล้วอย่าลืมกลับมาตั้งกระทู้อวดความฟินรองพื้นตัวนี้ให้เพื่อนๆ ดูกันน้า ❤️

Tom Ford Shade and Illuminate Soft Radiance Foundation SPF 50/PA++++

คือรองพื้นสูตรน้ำที่มีคุณสมบัติในการบำรุงผิว ให้การปกปิดระดับกลางถึงสูง ผลลัพธ์คือผิวเนียนสวยแลดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์ของส่วนผสมประสิทธิภาพสูง อย่าง Hyaluronic Acid ช่วยโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้น, สารสกัดจาก Noni และน้ำมันสกัดจากธรรมชาติสามชนิดได้แก่ Balsam Copaiba, Andiroba Oil และ Acai มอบคุณค่าการบำรุงและช่วยปกป้องผิวโดยไม่อุดตันรูขุมขน

วิธีใช้

เขย่าขวดก่อนใช้งาน จากนั้นใช้แปรงทารองพื้นลงบนผิวหน้าเกลี่ยจากตรงกลางใบหน้าออกด้านนอกนะจ๊ะ แค่นี้ก็จะได้ผิวสวยแบบฉบับ Tom ford แล้วจ้า
ใครที่เป็นผู้โชคดีได้รับรองพื้นนี้ไป  อย่าลืมลองใช้ และกลับมารีวิว บอกต่อผิวสวยด้วยรองพื้นตัวนี้กันนะจ๊ะ หรือใครอดใจไม่ไหวอยากเห่อของขวัญที่เราส่งไป สามารถมาแกะกล่องอวดความฟินให้เพื่อนๆ ชมได้ก่อนน้า ลองแล้วผลลัพท์เป็นยังไงกลับมารีวิวบอกต่อ ป้ายยากันอีกที รออ่านกระทู้อยู่น้าาา

ใครที่อยากทดลองใช้เหมือนกับ 6 คนนี้ สามารถหาซื้อได้ที่ เคาน์เตอร์  TOM FORD ทุกสาขา  แต่ด้วยสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโควิด-19อาจจะทำให้ไปที่เคาน์เตอร์ไม่สะดวก ใครที่อดใจไม่ไหวอยากลองรองพื้นตัวนี้ ก็สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ที่ https://www.central.co.th/th/tom-ford-beauty ขนาด 30 มล. ราคา 4,900 บาท

AVERAGE REVIEW

คะแนนรีวิวของทั้งหมด
3.0

ควบคุมความมัน

5.0

เกลี่ยง่าย เรียบเนียน

5.0

เนียนบางเป็นธรรมชาติ

4.0

ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ

4.0

ปกปิดริ้วรอย

5.0

ชุ่มชื้น ไม่แห้งเป็นขุย

5.0

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย